Binance list mã thông báo chứng khoán “COIN” của Coinbase

Đánh giá bài viết

Sau khi TSLA của Tesla là cổ phiếu đầu tiên được Binance cho phép giao dịch trên nền tảng của mình vào 1:35 PM (UTC) ngày 12/4/2021, cái tên thứ #2 đó là mã chứng khoán của Coinbase  (COIN) đã được thông báo sẽ list trên Binance vào lúc 14/4/2021 (UTC) với cặp tiền COIN/BUSD.

Sàn giao dịch Binance list COIN

Thời gian cụ thể vẫn chưa được biết. Việc niêm yết sẽ cho phép người dùng Binance giao dịch cổ phiếu Coinbase theo từng phần nhỏ. 

Binance bắt đầu giao dịch cổ phiếu mã hóa vào đầu tuần này, bắt đầu với Tesla. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch cho biết họ sẽ niêm yết nhiều token chứng khoán hơn dựa trên nhu cầu thị trường.

Mã thông báo chứng khoán Tesla đã đạt khối lượng giao dịch 6,7 triệu đô la trong vòng ba ngày kể từ khi niêm yết trên Binance.

Các token chứng khoán của Binance được định giá và thanh toán bằng BUSD, có nghĩa là người dùng có thể mua và đổi chúng thông qua stablecoin của sàn giao dịch. 

Các nhà giao dịch quan tâm được yêu cầu thông qua khách hàng của bạn và các biện pháp tuân thủ có liên quan khác. Tuy nhiên, cư dân của Hoa Kỳ, Trung Quốc đại lục, Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực pháp lý hạn chế khác bị cấm mua token chứng khoán trên Binance.

Vì Binance tuân theo giờ thị trường truyền thống đối với giao dịch cổ phiếu được mã hóa, mã thông báo chứng khoán Coinbase sẽ tuân theo giờ Nasdaq.

Không rõ ai sẽ giúp Binance giải quyết mã thông báo chứng khoán Coinbase (COIN). Khối đã liên hệ với Binance và sẽ cập nhật câu chuyện này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

1 thoughts on “Binance list mã thông báo chứng khoán “COIN” của Coinbase

Trả lời