Shiba Inu (SHIB) trở thành tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên Coinbase

5/5 - (1 bình chọn)

Shiba Inu, một trong những token meme phổ biến nhất, vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới lần đầu tiên kể từ ngày 11 tháng 5, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web xếp hạng tiền điện tử CoinGecko .

Shiba-Inu
Shiba-Inu

Đồng tiền Shiba Inu đã đạt mức đỉnh mới trong vòng đời là $ 0,00003940 sau khi giá của nó tăng 42% chỉ trong vòng hai ngày.

Mặt khác, Dogecoin vẫn giảm 65% đáng kinh ngạc so với mức đỉnh ngày 8 tháng 5.

Hình ảnh của Coingecko
Hình ảnh của Coingecko

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy Shiba Inu đã trở thành tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên Coinbase. Điều đáng chú ý là Shiba Inu đã ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày là 1,078 triệu đô la trên sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ, nhiều hơn Ether, Bitcoin và Solana cộng lại.

Hình ảnh của Coinmarketcap
Hình ảnh của Coinmarketcap

Với vốn hóa thị trường là 15,4 tỷ đô la, Shiba Inu hiện là tiền điện tử lớn thứ 13. Nó đang tiến gần hơn đến việc lật đổ Dogecoin, vẫn ở vị trí thứ 9 với vốn hóa thị trường là 32,7 tỷ đô la.

Nhà phân tích thị trường Ben Caselin nói với Bloomberg rằng đầu cơ có thể là lý do chính đằng sau hành động làm giá hoang dã của Shiba Inu.

Gần đây, cộng đồng đã xôn xao với tin đồn về việc Robinhood niêm yết Shiba Inu, đây có thể là một chất xúc tác khác cho cuộc biểu tình đang diễn ra.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời