Polychain Capital là gì? Portfolio Của Polychain Capital Nổi Bật Ra Sao?

Đánh giá bài viết

Polychain Capital là công ty cam kết lợi nhuận từ đầu tư cao. Polychain Capital tuyên bố tài sản 1 tỷ đô la vào năm 2017. Polychain chịu sự quản lý từ nhiều quỹ lớn nhất nhì trong lĩnh vực crypto và Blockchain. Vậy cụ thể Polychain Capital là gì? Hãy cùng ReviewInvest tìm hiểu kỹ tổng quan về quỹ đầu tư này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Polychain Capital

Polychain Capital là một dạng quỹ đầu tư phòng ngừa rủi ro trong thị trường crypto. Công ty được thành lập vào năm 2016 và sở hữu hơn 2 tỷ đô được quản lý bởi quỹ. Đây cũng là quỹ đầu tư lớn luôn nằm trong top các quỹ hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu về quỹ Polychain Capital
Tìm hiểu về quỹ Polychain Capital

Olaf Carlson-Wee nhà lãnh đạo và điều hành quỹ đầu tư này. Trước khi điều hành quỹ thì ông từng là trưởng bộ phận quản lý rủi ro tại sàn giao dịch Coinbase. Cùng với một số quỹ đầu tư khác tham gia rót vốn vào như Andreessen Horowitz , Abstract Ventures,…

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ bao gồm những gương mặt thành công lớn có thể kể đến như sau:

 • Olaf Carlson – Wee: Trước khi gia nhập vào quỹ thì ông từng là giám đốc quản trị rủi ro của sàn Coinbase. Ông thành lập công ty vào năm 2016, kiêm vị trí Co-Founder.
 • Fred Ehrsam: Hiện đang giữ vị trí Co-Founder Coinbase, ông tham gia vào quỹ dưới tư cách cố vấn viên.
 • Joseph Eagan: Ông cũng từng giám đốc điều hành, giám đốc kinh doanh tại quỹ đầu cơ Tiger Legatus. Hiện tại đang giữ chức chủ tịch của Polychain Capital.
 • Eli Krenzke: Là nhà nghiên cứu từng làm việc trên nhiều dự án công nghệ Blockchain của quỹ đầu tư Polychain Capital.
Đội ngũ của Polychain Capital
Đội ngũ của Polychain Capital

Ngoài những cái tên được nhắc tới thì còn có sự đóng góp của những người có kinh nghiệm dày dặn như: Tim Dobie, Christina Kallitsantsi, Caroline Jaquiss…. Tất cả đều là những chuyên gia trong các mảng khác nhau như mật mã, phân tán mạng, Game Theory,…

Portfolio của quỹ

Phương châm của quỹ là đầu tư dài hạn vào các dự án có đội ngũ sản xuất rõ ràng. Nên các quyết định của Polychain Capital vô cùng nghiêm ngặt và mang giá trị trong quá trình đầu tư. Portfolio nổi bật của quỹ sẽ được phân thành 2 loại như sau:

Portfolio của Polychain Capital
Portfolio của Polychain Capital

Dự án có Token

0x: Một giao thức cho giao dịch phân quyền trên hệ sinh thái Ethereum. Người dùng được phép trao đổi các Token với nhau mà không cần thông qua tổ chức trung gian.

Dfinity: Mạng lưới công nghệ Blockchain Layer 1 với tính năng mở rộng cùng tốc độ giao dịch mạnh mẽ.

DyDx: Sàn giao dịch phi tập trung dựa vào nền tảng của Ethereum. Các sản phẩm bao gồm giao ngay, hợp đồng tương lai vĩnh cửu và giao dịch ký quỹ.

Celo: Vận hành tốt trên Blockchain Layer 1. Giúp người dùng tiếp cận thông qua Smartphone.

Mina: Dự án phát triển dựa trên công nghệ Blockchain Layer 1 nhẹ nhất trên thế giới vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Yearn Finance: Nền tảng giúp tối đa hoá lợi nhuận DEFI trên hệ sinh thái Ethereum.

Dự án chưa có Token

Acala: Hệ thống tài chính phi tập trung. Có khả năng tiếp cận trên nền tảng Polkadot với mục tiêu đem lại sự ổn định tài chính, tính thanh khoản và Manta Network: Dự án phi tập trung chuyên cung cấp quyền riêng tư cho các mô hình Plug And Play cho toàn bộ hệ thống của DeFi.

 • Anoma Network: Được phát triển dựa trên cơ chế Proof Of Stake Blockchain Protocol. Cho phép user thực hiện trao đổi các tài sản đặc biệt phi tập trung.
 • Aleo: Xây dựng và phát triển nền tảng DeFi hàng đầu trên thế giới. Người dùng sẽ có quyền riêng tư tuyệt đối trên các Blockchain.

Đánh giá danh mục đầu tư của Polychain Capital

Với 5 dự án sở hữu Token đạt được hiệu suất tốt nhất:

 • Dự án Avalanche: 3316,19%
 • Dự án Nervos Network: 389,76%
 • Dự án NuCypher: 343,93%
 • Dự án Cosmos: 327,04%
 • Dự án Maker: 326,45%

Polychain Capital có mối quan hệ mật thiết với các quỹ đầu tư hàng đầu trong thị trường crypto như a16z, 3AC,…

Thông thường, họ không chỉ tập trung vào một vực mà phân bổ vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt họ rót vốn vào các dự án của CEX hay những thương vụ tiềm năng cao. Mặt khác, họ không tham gia vào các dự án Gaming hay NFT.

Thay vào đó, Polychain Capital sẽ để tâm đến các Parachains trên hệ sinh thái của Polkadot và nhiều dự án thuộc các hệ sinh thái khác. Họ không nhất thiết phải đưa dòng tiền vào trong một nền tảng nào.

Lời kết

Từ các các mục đầu tư và cam kết lợi nhuận của Polychain Capital. Bạn đọc có thể hình dung ra năng lực đầu tư cũng như tiềm lực tài chính khổng lồ của ông lớn này. Thông qua dự đoán tương lai gần của quỹ hãy xem xét và chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhé.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *