Nhà sản xuất thẻ bóng chày Topps và MLB sẽ phát hành NFT chính thức

Đánh giá bài viết

Một bộ sưu tập NFTs của Topps Series 1 Baseball sẽ được phát hành bởi sự hợp tác với nhà sản xuất thẻ lớn Major League Baseball MLB Players Inc.

Một bộ mã thông báo NFT sẽ được phát hành bởi Topps nhà sản xuất thẻ giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ hợp tác với Major League Baseball và MLB Players Inc.

Bộ sưu tập thẻ bóng chày hàng nămcủa Topps, hiện đang được lưu hành dưới dạng NFT, phản ánh mục tiêu của công ty đối với quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và nhận thức về sự hấp dẫn ngày càng tăng và đáng kể của các bộ sưu tập dựa trên blockchain.

Để giúp làm cầu nối giữa thế giới truyền thống và kỹ thuật số của các nhà sưu tập, tác phẩm nghệ thuật từ các phiên bản vật lý của bản phát hành bóng chày Topps Series 1 năm nay sẽ được tưởng tượng lại và nâng cao cho bộ Topps MLB NFT được cấp phép chính thức.

Bạn sẽ có thể mua một loạt các loại thẻ ở các mức độ hiếm khác nhau từ “thông dụng” đến “huyền thoại”, cũng như các thẻ kỷ niệm phiên bản giới hạn và bạch kim; hơn nữa, công ty đang sử dụng đồ họa chuyển động và những gì họ gọi là “các mẫu thẻ hoài cổ” và “sự khởi sắc kỹ thuật số khác” để tăng sức hấp dẫn của bộ kỹ thuật số mới. Evan Kaplan, giám đốc điều hành của MLB Players, cho biết:

Khi những người sưu tầm tận hưởng khoảnh khắc đột phá với NFT và công nghệ blockchain, chúng tôi không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để tôn vinh những cầu thủ huyền thoại từ những năm trước và hướng đến sự nghiệp đáng kinh ngạc trước những ngôi sao và tân binh đột phá của ngày hôm nay.

Topps không còn xa lạ với Blockchain và từ lâu đã thể hiện sự sẵn sàng đưa một thú vui truyền thống vào thời đại kỹ thuật số. Cùng với một loạt các bộ sưu tập Topps được cấp phép chính thức trên một blockchain, công ty đã mở rộng bộ ứng dụng sưu tập kỹ thuật số thể thao và giải trí trên điện thoại di động, bao gồm cả ứng dụng bóng chày Topps Bunt.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chủ tịch Topps, Michael Eisner cho biết mảng thể thao và giải trí của công ty đã chiếm 25% kỹ thuật số và đang phát triển nhanh chóng. Khi công ty hiện có kế hoạch ra mắt công chúng, anh ấy đã chọn ra blockchain và NFT nói riêng vì sức hấp dẫn rộng rãi của chúng, lưu ý rằng chúng cung cấp cho Topps cơ hội tham gia vào thị trường thứ cấp.

Trong thế giới bóng chày rộng lớn hơn của Hoa Kỳ, Cointelegraph gần đây đã báo cáo rằng MLB’s Oakland Athletics năm nay đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) làm khoản thanh toán cho các bộ mùa giải sân nhà và dự định nắm giữ tiền điện tử thu được từ bất kỳ đợt bán bộ nào. Trong khi đó, các công ty thể thao blockchain, chẳng hạn như Chiliz, cũng đã để mắt đến cơ sở người hâm mộ MLB thông qua thẻ người hâm mộ thể thao.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời