NYSE kỷ niệm lịch sử ‘giao dịch đầu tiên’ với chuỗi NFT

Đánh giá bài viết

NYSE’s NFTs sẽ kỷ niệm các giao dịch đầu tiên được thực hiện trên cổ phiếu của Spotify, Unity, DoorDash, Snowflake, RobloxCoupang.

Sở giao dịch chứng khoán New York, hay NYSE, đã nhảy vào vòng đua NFT bằng cách đúc các mã thông báo NFT kỷ niệm giao dịch đầu tiên được thực hiện trên cổ phiếu của các công ty nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Trong một thông báo ngày 13 tháng 4, chủ tịch NYSE, Stacey Cunningham, đã mô tả NFT là một “cách mới, thú vị để đánh dấu thời điểm” giao dịch đầu tiên của một công ty trên NYSE.

6 NYSE NFT đầu tiên kỷ niệm các giao dịch đầu tiên cho Spotify, Snowflake, Unity, DoorDash, Roblox và Coupang, với Cunningham xác nhận “sẽ có nhiều NYSE NFT nữa sẽ ra mắt”.

Các NFT đầu tiên đã được liệt kê trên thị trường NFT của Crypto.com, với các mã thông báo lưu trữ video clip dài 10 giây trình bày thông tin về giao dịch đầu tiên của công ty – bao gồm cả thời gian, ngày tháng và giá niêm yết.

                                                Giao dịch NFT đầu tiên của NYSE cho Spotify: Crypto.com

Thông báo của NYSE đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều trên mạng xã hội, với người dùng Twitter “Aaron” nói rằng anh ấy “phải kiểm tra lịch chỉ để đảm bảo rằng đó không phải là ngày 1 tháng 4” khi đọc tin tức.

Twitter nói về tiền điện tử “Bit Lord” ít mang tính chính trị hơn với cách nói của anh ta:

Thật hề hước, thậm chí còn chưa liệt kê $ BTC, hãy tránh xa những kẻ lừa đảo dòng thời gian của tôi.

Alex Gausman, người sáng lập nền tảng phân đoạn mã thông báo NFT, NFTX, lưu ý rằng ông không thể tìm thấy địa chỉ hợp đồng cho mã thông báo của NYSE, nói thêm: “Đó giống như điều thú vị / nghệ thuật nhất từ trước đến nay. Chỉ cần mua cổ phiếu. ”

Trong khi danh sách NFT của NYSE vẫn chưa nhận được bất kỳ giá thầu nào, các mã thông báo tương tự được phát hành bởi các ấn phẩm đối thủ bao gồm Forbes, Times và New York Times đã bán được hàng trăm nghìn đô la trong năm nay.

NFT đầu tiên của Forbes có trang bìa số mới nhất với chủ sở hữu Gemini và tỷ phú, cặp song sinh Winklevoss được bán với giá 333.333$ vào ngày 8 tháng 4 năm nay. Tạp chí Times đã phát hành 9 NFT cho đến nay với mỗi NFT bìa riêng lẻ được bán với giá từ 100.000 đến 250.000$.

Một chuyên mục trên New York Times đã được mã hóa để làm từ thiện vào tháng 3, gây quỹ được hơn 550.000$ cho Quỹ trường hợp cần nhất của NYT.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời