Cách tham gia mua Cere Network (CERE) trên Republic

Đánh giá bài viết

Trong hôm nay, Cere sẽ được mở bán trên Republic vào lúc 21h00. Mình sẽ hướng dẫn các bước tham gia mua Cere Network (CERE) trên Republic để các bạn có thể đầu tư.

Đây là bài viết hướng dẫn không có mục đích khuyên đầu tư nên vì vậy bạn sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của chính mình.

CERE sale on Republic

Thời gian tham gia mua Cere trên Republic

Cere Network (CERE) sẽ được mở bán public trên Republic vào lúc 21h00 ngày 13/04/2021.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Republic

Bạn cần phải có tài khoản Republic, bằng cách đăng ký trực tiếp trên website https://republic.co/register với tài khoản Facebook, Twitter hoặc Email. Bước này bạn có thể tự đăng ký nhé.

Bước 2: Truy cập trang bán Cere trên Republic

 • Trong trường hợp lưu lượng truy cập trang web nhiều, bạn có thể được tham gia vào hệ thống xếp hàng giúp tránh các vấn đề về hiệu suất của trang web trong khi vẫn duy trì quyền truy cập vào người đến trước phục vụ trước cho các nhà đầu tư.
 • URL đến trang cung cấp Cere sẽ được phân phối trước qua email và Telegram.

Truy cập trang bán Cere trên Republic

Dựa trên vị trí của bạn, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến cung cấp Quy chế D cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ hoặc cung cấp Quy định S cho các nhà đầu tư không phải Hoa Kỳ.

Nếu bạn là nhà đầu tư Hoa Kỳ, bạn có thể đầu tư theo Quy định D * chỉ khi * bạn đủ điều kiện và có thể được xác minh là nhà đầu tư được công nhận.

Bất kỳ nhà đầu tư nào ngoài Hoa Kỳ đều có thể đầu tư theo Quy định S.

Bước 3: Chọn số tiền đầu tư

 • Số tiền đầu tư tối thiểu cho cá nhân là $1,000.
 • Số tiền đầu tư tối thiểu cho các tổ chức khác là $15.000.
 • Số tiền đầu tư tối đa cho bất kỳ nhà đầu tư nào là $250.000.

Chọn gói tham gia mua Cere

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

 • Republic chấp nhận thanh toán trong 02 hình thức sau:

1/ Thanh toán tiền điện tử qua Bitpay

2/ Thanh toán bằng USD qua chuyển khoản ngân hàng

 • Đối với những người có ý định thanh toán bằng tiền điện tử, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thiết lập một ví tự quản lý với số tiền đã sẵn sàng để gửi. Việc gửi thông qua một sàn giao dịch như Coinbase sẽ tạo ra độ trễ và có thể dẫn đến việc bỏ lỡ giao dịch.
 • Nếu bạn định đầu tư nhiều hơn 3.000 đô la với BitPay, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản : https://bitpay.com/signup/?personal và hoàn thành KYC trước
 • Các loại tiền điện tử được hỗ trợ: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE) và 4 stablecoin được chốt bằng USD (GUSD, USDC, PAX, BUSD)

Xin lưu ý: Không giống như hầu hết các dịch vụ khác trên Republic, ACH, thẻ Tín dụng / Ghi nợ và Alto IRA sẽ KHÔNG khả dụng.

Bước 5: Xác nhận khoản đầu tư

Chúc mừng!

Đặt chỗ đầu tư của bạn đã hoàn tất.

Miễn là bạn đã hoàn thành xác minh danh tính được yêu cầu và tài trợ thành công khoản đầu tư của mình, khoản đầu tư của bạn sẽ được Republic xử lý và mã thông báo sẽ được phân phối theo các điều khoản và lịch trình được nêu tại đây https://www.notion.so/How-to-invest-in-Cere-on-Republic-11a7538828114a46a227bab2415a09e9.

** Bạn không tham gia trước khi đợt chào bán được đăng ký quá mức? **

Thật không may, do nhu cầu cao cho đợt chào bán này, chúng tôi không dự đoán có thể đáp ứng tất cả các nhà đầu tư quan tâm. Nếu lượng bán ra được đăng ký quá mức, bạn sẽ có tùy chọn tham gia danh sách chờ. Nếu và khi các nhà đầu tư đã cam kết trước đó không tham gia đợt chào bán do không có khả năng nạp tiền vào tài khoản hoặc xác nhận danh tính hoặc trạng thái được công nhận của họ, thì không gian sẽ được mở cho danh sách chờ trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Bước 6: Giá phân phối Cere Network (CERE)

Tùy chọn mã thông báo và giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực địa lý của bạn. Mã thông báo không khóa sẽ có sẵn để giao dịch ngay lập tức dưới dạng tài sản ERC20, trong khi mã thông báo bị khóa sẽ nhận được tài sản CERE gốc. Thời gian khóa sẽ xác định giá ban đầu, với thời gian khóa lâu hơn sẽ rẻ hơn.

Lưu ý: Các nhà đầu tư Hoa Kỳ sẽ không nhận được ERC-20 trước khi Khởi chạy mạng và chuyển đổi sau đó sang mã thông báo CERE.

** Hoàn thành khoản đầu tư của bạn **

 • Bạn hiện đã bảo lưu sở thích của mình và sẵn sàng hoàn tất quy trình của mình. Sau khi nhấp vào nút xác nhận đầu tư và bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan của mình, nơi bạn vẫn dễ dàng xem tất cả các hành động cần thiết.
 • Nếu bạn đang thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, bây giờ bạn có thể xem tất cả thông tin cần thiết ở cuối trang tổng quan. Tải lên biên lai của giao dịch chuyển khoản là bắt buộc.

** Lưu ý: ** Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng sẽ yêu cầu bạn tải lên biên lai chuyển khoản qua nút bên dưới.

Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh phương thức thanh toán của mình từ chuyển khoản sang tiền điện tử và ngược lại, thông qua menu kéo xuống ở trên cùng bên phải của trang tổng quan.

Bước 7: Thiết lập ví của bạn

 • Theo Quy định S, Cere đang cung cấp mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum. Để nhận được phân phối ERC-20, các nhà đầu tư sẽ phải trả một khoản phí phân phối mã thông báo cố định là $ 50 sẽ được tính tại thời điểm đầu tư. Sau khi hoàn thành khoản đầu tư của mình, những người không phải là công dân Hoa Kỳ sẽ có 4 ngày để cung cấp địa chỉ ví Ethereum. Các mã thông báo đã mua sẽ được phân phối đến địa chỉ này sau khi đợt chào bán kết thúc.
 • Theo Quy định D, Cere đang cung cấp mã thông báo giao thức trên mạng chính Cere. Các nhà đầu tư sẽ nhận được hướng dẫn về cách tạo ví khi Cere mainnet ra mắt. Không cần có ví để hoàn tất đăng ký Quy định D.
 • Trước tiên, hãy bảo vệ tài khoản Republic của bạn bằng cách thiết lập mã 2FA để tăng cường bảo vệ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Authenticator https://apps.apple.com/us/app/google-authenticator/id388497605).

Tiếp theo, nhập địa chỉ ví Ethereum của bạn vào trường. Địa chỉ ví thường là một chuỗi 42 ký tự bắt đầu bằng ‘0x’.

Nhấp vào ‘Connect my wallet’ và hoàn tất thiết lập

Bước 8: Xác minh danh tính của bạn

Bước này bạn tải lên tài liệu để xác minh danh tính.

Tải tài liệu để xác minh

Cách thanh toán bằng tiền điện tử vói Bitpay

 • Nhấn vào “Complete payment with Bitpay”

 • Nhấp vào “Begin payment“.
 • Chọn ví bạn muốn sử dụng.

 • Nhập email để liên hệ.

 • Chọn tài sản mà bạn muốn thanh toán.

 • Gửi số tiền tới địa chỉ trong mã QR hoặc nhấp vào nút trên cùng bên trái để sao chép địa chỉ thanh toán để gửi theo cách thủ công.

Gửi thanh toán hoàn tất là bạn cũng đã hoàn tất quá trình mua Cere trên Republic. Tiếp theo, theo dõi thông tin từ các kênh thông báo của Republic và Cere Network.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời