Mách bạn cách đăng ký và sử dụng ACB Online mới nhất 2021

Đánh giá bài viết

Dịch vụ ACB online là tên gọi chung có các dịch vụ mà ngân hàng ACB dùng để tương tác và cung cấp dịch vụ cho khách hàng thông qua các nền tảng điện tử. Những tính năng này sẽ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán và sử dụng các tiện ích của ngân hàng một cách nhanh chóng. Vậy ACB Online bao gồm những dịch vụ gì và đăng ký như thế nào? Review Invest sẽ giải đáp cho bạn thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ ACB Online

ACB Online là dịch vụ công nghệ của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu hay còn gọi là ngân hàng ACB. Dịch vụ này hỗ trợ cho khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Khách hàng không cần đến trực tiếp quầy giao dịch

ACB Online giúp cho khách hàng không cần phải đến trực tiếp các quầy giao dịch hay hệ thống ATM. Khách hàng có thể truy cập và thao tác trên ứng dụng điện thoại hay trang web của ACB. Dịch vụ này giúp khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, mua card điện thoại,…

ACB online bao gồm những dịch vụ nào?

Hiện có 3 hình thức sử dụng ACB Online bao gồm:

ACB Internet Banking: là dịch vụ online của ngân hàng ACB thông qua website chính của ngân hàng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào đường link, nhập tài khoản và mật khẩu là sử dụng được.

ACB Mobile Banking: cũng là dịch vụ của ngân hàng thương mại ACB nhưng sử dụng trên nền tảng điện thoại thông minh. Khách hàng sử dụng dịch vụ này bằng cách tải ứng dụng về điện thoại của mình. ACB hỗ trợ khách hàng cài đặt qua cả hai hệ điều hành là Android và IOS.

ACB SMS Banking: dịch vụ này chủ yếu hỗ trợ khách hàng thanh toán các loại hóa đơn. Cũng như các giao dịch chuyển tiền từ tài khoản vào thẻ, tìm kiếm thông tin,… qua tin nhắn điện thoại.

Các tính năng của dịch vụ Internet Banking ACB

ACB Online có đầy đủ mọi tính năng giao dịch cơ bản của một ngân hàng, cụ thể:

Quản lý tài khoản 

  • Xem thông tin tài khoản
  • Truy vấn lịch sử giao dịch

Chuyển tiền trực tuyến

Dịch vụ chuyển tiền của ACB Online tương đối nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể chuyển khoản cho hầu hết mọi ngân hàng. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch chuyển tiền trong tương lai giúp tiết kiệm thời gian.

Ứng dụng có đầy đủ mọi tính năng giao dịch cơ bản của một ngân hàng

Thanh toán hóa đơn dịch vụ

Chỉ cần vài thao tác chạm là khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, tàu lửa,.. mà không cần phải đi đâu xa.

Gửi tiền tiết kiệm

Khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp các ngân hàng. Khách hàng cũng sẽ nhận được đầy đủ thông tin về số lãi suất, kỳ hạn gửi bằng hình thức ACB Online này.

Vay vốn

Khách hàng cũng có thể đăng ký vay vốn trực tuyến thông qua ứng dụng ACB Online. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ giải ngân thông qua chuyển khoản ngân hàng. Một tính năng nổi bật nữa là khách hàng có thể lên lịch thanh toán định kỳ, không bị trễ hạn.

Ngoài những tiện ích trên thì khách hàng cũng có thể sử dụng những tiện ích khác như: đăng ký mở thẻ, đổi ngoại tệ,…

Cách đăng ký dịch vụ ACB Online

Để đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online, khách hàng đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng. Khách hàng phải cầm theo CMND/CCCD/hộ chiếu và bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng trước đó.

Để sử dụng ứng dụng, khách hàng phải mở tài khoản ngân hàng ACB

Bước 1: Tìm chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất

Bước 2: Đưa giấy tờ tùy thân và yêu cầu đăng ký dịch vụ ACB Online

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký

Bước 4: Cung cấp số điện thoại đăng ký tài khoản

Bước 5: Nhập mã OTP mà hệ thống vừa gửi đến

Bước 6: Nhận tài khoản truy cập gồm user và password và kích hoạt thành công dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ACB online

Đăng nhập qua Website 

Khách hàng truy cập vào địa chỉ website chính của ngân hàng ACB. Sau đó, nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp ở bước trên. Điền mã xác thực để được truy cập vào hệ thống ACB Online.

Đăng nhập trên ứng dụng

Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng ACB Online trên điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn chữ Đăng nhập

Bước 3: Nhập các thông tin ngân hàng đã cung cấp để đăng nhập

Bước 4: Đăng nhập thành công và bắt đầu sử dụng tiện ích của dịch vụ.

Để biết thêm về biểu phí giao dịch cũng như các thao tác thực hiện các tính năng trên ACB Online, bạn có thể xem thông tin tại đây.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Review Invest muốn cung cấp tới những khách hàng đang quan tâm các tiện ích online của ngân hàng ACB. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ ACB Online thì hãy đăng  ký để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất. Cũng đừng bỏ lỡ những thông tin về thị trường công nghệ số được Review Invest cập nhật liên tục hàng ngày nhé.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời