Top #10 nền tảng, website bán áo thun tốt nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Bán áo thun trên các trang thương mại, website được xem là một hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Để tiếp cận và tham gia, trước tiên bạn phải biết bán áo thun online là gì? Top #10 những nền tảng, website nào tốt nhất hiện nay? Bài viết hôm nay Review Invest sẽ cùng bạn tìm hiểu hình thức kinh doanh này để tăng gia tăng thu nhập cho bản thân mình nhé.

Điểm qua những trang website bán áo thun tốt nhất hiện nay
Điểm qua những trang website bán áo thun tốt nhất hiện nay

Bán áo thun online là gì?

Nếu như thông thường, bạn sẽ hiểu bán áo thun là lấy một số lượng áo thun từ các xưởng, công ty hay khu chợ rồi bán cho người tiêu dùng. Nhưng bán áo thun theo hình thức online thì hoàn toàn khác, nó có rất nhiều điểm khác biệt so với phương thức bán áo thun thông thường. Cụ thể:

  • Tìm kiếm các nền tảng, website cho phép bạn kinh doanh online.
  • Bạn phải đăng ký để trở thành những người thiết kế áo thun chuyên nghiệp cho các nền tảng, Website này. Bản thân bạn sẽ tự thiết kế áo thun cho mình, sau đó họ chỉ việc in và gửi sản phẩm cho khách hàng.

Top #10 nền tảng, website bán áo thun tốt nhất hiện nay

Các nền tảng, website là một yếu tố rất quan trọng mà bạn lựa chọn cho phù hợp với bản thân mình để tiến hành bán áo thun dựa trên nó. Sau đây là một số địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo:

Spreadshirt

Khi nói đến các nền tảng, website hỗ trợ bán áo thun online hãy nhớ ngay đến trang Web Spreadshirt. Ở đây, bạn có thể tự thiết kế mẫu áo thun của mình vào rao bán nó. Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm của cửa hàng khác để rao bán và nhận hoa hồng từ họ. Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc và thiết kế trực tiếp trên Website này.

Teezily

Đối với nền tảng Teezily bạn sẽ phải bán áo thun theo từng chiến dịch, bên cạnh đó phải kinh doanh những sản phẩm áo thun do chính người đăng ký tự thiết kế. Đây là một trong những Website được lựa chọn nhiều nhất.

Bởi vì nó cho phép bạn tạo Website bán hàng riêng, sau đó tự dẫn link đến Teezily. Một khi khách hàng đặt mua áo thun thành công, lúc đó %hoa hồng của từng sản phẩm sẽ được chuyển đến bạn lập tức.

Teespring

Teespring là một trong những Website bán áo thun online phổ biến nhất hiện nay. Nền tảng Teespring không có sẵn sản phẩm, bởi vậy bạn phải tự mình thiết kế nên những chiếc áo thun đa dạng, bắt mắt và mở bán theo chiến dịch của mình.

Teespring - Website bán áo thun online tốt nhất
Teespring – Website bán áo thun online tốt nhất

Sunfrog

Sunfrog cũng là một trong những nền tảng rất tuyệt vời nếu như bạn có ý định trải nghiệm việc bán áo thun online.

Đến với Sunfrog, bạn có thể:

  • Bạn sẽ tự thiết kế áo theo phong cách riêng của mình và tự tạo chiến dịch để bán
  • Sử dụng những mẫu áo thun mới nhất, đa dạng nhất của các cửa hàng khác, chạy Facebook Ads để quảng bá và thu hút khách hàng.
  • Lợi nhuận kiếm được cho mỗi sản phẩm từ 35-45%
  • Nếu như sản phẩm bạn tự thiết kế được người khác sử dụng để bán thành công thì bạn sẽ được nhận hoa hồng từ sản phẩm đó.

Teepublic

Teepublic là một nền tảng, ở đây bạn được phép kinh doanh áo thun online bằng các sản phẩm mình tự thiết kế đồng thời bạn có thể sử dụng áo thun của cửa hàng khác. Việc đẩy mạnh các chiến dịch một cách phù hợp sẽ góp phần giúp bạn kiếm được lợi nhuận nhiều hơn.

Teechip

Teechip cũng là một nền tảng khá thú vị nếu bạn muốn bán áo thun để tăng thu nhập. Nó cho phép bản thân người dùng tự thiết kế các mặt hàng kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm của người khác để bán và nhận được % hoa hồng từ các sản phẩm đó. Lợi nhuận sẽ được chuyển vào tài khoản Paypal.

Viralstyle

Viralstyle là một nền tảng, nó cho phép người dùng thiết kế áo thun và bán áo thun của mình để thu về lợi nhuận. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được %hoa hồng từ việc bán sản phẩm của người khác. Hãy đăng ký là thành viên của Viralstyle để thỏa sức thiết kế những chiếc áo thun đa dạng và cùng chiến dịch bán hàng để gia tăng thu nhập của mình nào.

Printful  

Với Printful bạn có thể tạo nên một cửa hàng trực tuyến với những sản phẩm riêng biệt của mình. Đây được xem là Công cụ thiết kế mạnh mẽ, có nhiều sample gợi ý, giúp ý tưởng của bạn trở nên đa dạng và phong phú hơn.Được phép liên kết với các nền tảng khác để bán các sản phẩm của mình. Miễn phí. 

Textual Tees 

Textual Tees là một công ty có nhất nhiều ấn phẩm, nhưng chuyên nhất là về áo thun. Với website này, bạn cũng được bán các thiết kế của mình,và đặt biệt bạn có thể thiết kế các logo độc đáo theo phong cách riêng để bán chúng được dễ dàng, đồng thời bạn cũng được phép mua các thiết kế khác trên trang web. Đây cũng là một website miễn phí.

Merch by Amazon 

Nếu bạn muốn bán và sản xuất áo thun một cách chuyên nghiệp thì chắc hẳn sẽ không thể quên Merch by Amazon. Nó là sự kết hợp giữa ông lớn Amazon và một bên sản xuất áo thun. Công việc của bạn chỉ cần hoàn thành thiết kế, sau đó các sản phẩm này sẽ được tự động upload lên Merch và tiếp cận với hàng ngàn lượt truy cập khổng lồ từ Amazon, từ đó giúp doanh thu của bạn tăng một cách hiệu quả. Merch cũng là một Website miễn phí dành cho người dùng.

Merch by Amazon - thương hiệu thiết kế áo thun có tiếng
Merch by Amazon – thương hiệu thiết kế áo thun có tiếng

Kết luận

Chúng ta có thể thấy rằng, việc bán áo thun thông qua các website là một hình thức kinh doanh thật sự rất hấp dẫn, giúp người bán thu được mức lợi nhuận khá cao từ sản phẩm của mình cũng như %hoa hồng từ sản phẩm của người khác. Nếu biết khai thác và tận dụng tối đa từ các nền tảng này, chắc hẳn sẽ là cơ hội tốt cho những bạn đam mê kinh doanh. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn các trang web để kinh doanh. Chúc các bạn sớm thành công.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời