ParaFi Capital là gì? Tầm nhìn và nguyên tắc của ParaFi Capital như thế nào?

Đánh giá bài viết

Một trong những nhà đầu tư có danh tiếng tại nước Mỹ không thể thiếu đi sự hiện diện của ParaFi Capital. Đây là một quỹ đầu tư có nhiều dự án nổi bật và đạt thành công. Hơn hết, họ hoạt động đầu tư trên thị trường đều có nguyên tắc rõ ràng. Vậy ParaFi Capital đã phát triển công ty đầu tư ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết với Reviewinvest bây giờ nhé!

ParaFi Capital là gì?

ParaFi Capital là quỹ đầu tư thay thế của alternative investment firm được thành lập vào năm 2018. Họ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, trụ sở chính tại San Francisco, California nước Mỹ. Họ tập trung nghiên cứu vào thị trường tài chính Blockchain và thị trường phi tập trung.

Thông tin về quỹ đầu tư Parafi Capital

ParaFi đã tiếp cận với nhiều đa ngành để tìm kiếm mục tiêu mà họ chưa khai thác ra được tiềm năng bên trong nó. Thông qua mục tiêu xác định các cơ hội tạo thành một khuôn khổ đầu tư dài hạn. Với phương pháp hoạt động đầu tư là tập trung vào các tài sản kỹ thuật số. Điều này nhằm giải quyết các trường hợp sử dụng hữu hình- dấu hiệu phù hợp với thị trường sản phẩm và thể hiện các mô hình kinh tế tiền điện tử hấp dẫn.

Đội ngũ quản lý ParaFi Capital

Đội ngũ quản lý ParaFi hội tụ nhiều người đã có nhiều kiến thức chuyên môn về tài chính và công nghệ hơn một thập kỷ. Họ đã tích lũy kỹ năng đầu tư của mình trong suốt quá trình dài.

Benjamin Forman

 • Giữ vị trí Founder và Giám đốc đầu tư của ParaFi
 • Từng đảm nhiệm Giám đốc KKR – công ty sáng lập ngành công nghiệp ô tô và quản lý vốn tư nhân hiện đại
 • Người dẫn đầu trong lĩnh vực mua lại công ty bằng vốn vay (leverage buyout).
 • Anh tốt nghiệp bằng Đại học Pennsylvania với xếp loại xuất sắc.

Kevin Yedid-Botton: Đối tác của Parafi Capital

 • Từng đảm nhiệm Giám đốc điều hành Tenzar Technologies – một giao thức truyền dữ liệu độc quyền (DTP) để tối đa hóa tốc độ và băng thông truyền qua trung tâm dữ liệu với hệ số 4,5 lần. Bên cạnh đó, DTP được sử dụng trong công nghệ sinh học, máy học, dầu khí và các dữ liệu khác.
 • Tốt nghiệp Khoa học máy tính Đại học California San Degio.
 • Tốt nghiệp Vật lý ứng dụng Đại học Emory.

Những dự án đầu tư ParaFi Capital

Dự án của quỹ đầu tư ParaFi Capital

The Graph (GRT)

Giao dịch phi tập trung cho phép lập index và truy vấn dữ liệu từ Blockchain. Ngoài ra còn cho phép bất kỳ ai cũng có thể truy cập xây dựng các API gọi là Subgraph – truy cập Data từ Blockchain nhanh chóng, dễ dàng, tin cậy và bảo mật hơn. The Graph đã huy động 19.5 triệu đô la từ 16 quỹ đầu tư để phát triển dự án sau 8 lần huy động vốn. Vào tháng 10/2021 thu được 12 triệu đô la vòng Public sale tương đương với 4% tổng số token.

Solana (SOL)

Giao dịch base-layer Blockchain công khai tối ưu hóa khả năng mở rộng. Giải pháp cốt lõi của SOL – hệ thống tự động xác định thời gian giao dịch có tên là Proof of History (PoH). Ngoài ra, kết hợp cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) tăng thông lượng.

Aave (AAVE)

Giao dịch thị trường thanh khoản phi tập trung không lưu giữ với tư cách là người gửi tiền hoặc người đi vay. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho thị trường kiếm thu nhập thụ động. Người đi vay có thể vay thế chấp quá mức hoặc không thế chấp.

Jet Protocol

Nền tảng cho vay được xây dựng trên Solana tận dụng tốc độ cực nhanh và chi phí giao dịch thấp để tối đa hóa hiệu quả của thị trường DeFi.

1 inch

Sàn giao dịch phi tập trung tổng hợp dùng thuật toán tìm kiếm giá giao dịch tốt nhất và cung cấp trên nhiều nguồn thanh khoản khác nhau. Thông báo thành công gọi vốn 12 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức vào tháng 12/2020.

Kyber Network

Giao thức cung cấp thanh khoản Blockchain, đáp ứng nhu cầu giao dịch và trao đổi coin hay tiền ảo của nhiều ứng dụng khác nhau. Nhà phát triển có thể xây dựng các phương thức thanh toán và ứng dụng sáng tạo như dịch vụ hoán đổi token, thanh toán token ERC20các DApp tài chính giao dịch bất cứ nơi đâu.

Coin68

Hệ sinh thái tài chính phi tập trung DeFi với mục tiêu để người dùng tiếp cận với nó một cách dễ dàng. Coin98 đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng như giao dịch, quản lý tài sản, cho vay, tiết kiệm,…

Tầm nhìn phát triển ParaFi Capital

 • Hỗ trợ lựa chọn khoản đầu tư dựa trên nhận định kỹ lưỡng. Họ nghiên cứu định giá token và độ giao thức kỹ thuật.
 • Họ tham gia tích cực phân tích dữ liệu Blockchain với nhà phát triển.
 • Làm việc nhóm của đội ngũ phải hợp tác xác định và xây dựng công nghệ, quản lý rủi ro.
 • Cốt lõi của ParaFi Capital là công nghệ và tài chính. Họ tận dụng công nghệ xây giải mã thị trường.

Nguyên tắc của ParaFi Capital

Tư duy độc lập

ParaFi khai thác các tài sản kỹ thuật số theo quan điểm độc lập và sáng tạo của đội ngũ. Họ khám phá tất cả ngọn ngách của lĩnh vực tìm những nguồn lợi nhuận khó nhất và xây dựng chúng.

Sự bền vững

Luôn mong muốn xây dựng một công ty phát triển lâu dài. Họ điều chỉnh hướng kinh doanh theo cách ăn toàn và xây dựng vững chắc.

Sự nghiêm ngặt

Họ đặt trách nhiệm lên hàng đầu trong công việc. Họ phân tích và định lượng trong quá trình đầu tư và giải quyết các vấn đề phức tạp ngày lập tức.

Lời Kết 

Bài viết đã tổng thuật lại các thông tin và dự án nổi bật của ParaFi Capital. Quá đó, thấy được cách phát triển công ty theo khuôn mẫu chuẩn mực mang tính trách nhiệm cao. Hy vọng vài nét về ParaFi Capital giúp bạn có thêm kiến thức trong định hướng đầu tư!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *