Memecoin DOGE được thiết lập để niêm yết trên Coinbase Pro

Đánh giá bài viết

Sàn giao dịch cho biết giao dịch DOGE sẽ được triển khai trong ba giai đoạn. Các nhà giao dịch sẽ có thể truy cập vào đồng tiền này thông qua BTC, ETH, USDT, USDEURO.


Coinbase Pro, nhánh giao dịch chuyên nghiệp của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã bắt đầu chấp nhận chuyển tiền đến cho Dogecoin (DOGE), tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số dựa trên meme.

Giao dịch DOGE sẽ xuất hiện trực tuyến trên Coinbase Pro vào thứ Năm lúc 4:00 chiều UTC, với điều kiện đáp ứng các điều kiện thanh khoản, sàn giao dịch đã thông báo vào chiều thứ Ba.

Ban đầu, DOGE sẽ được hỗ trợ trên năm cặp giao dịch, bao gồm DOGE / USD, DOGE / BTC, DOGE / EUR, DOGE / GBP DOGE / USDT. Sổ đặt hàng sẽ ra mắt trong ba giai đoạn so le, bắt đầu với lệnh thực thi sau, tiếp theo là lệnh giới hạn và sau đó là giao dịch đầy đủ.

“Nếu tại bất kỳ thời điểm nào một trong các sổ đặt hàng mới không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ lệnh chờ ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo quy tắc giao dịch của chúng tôi,” Coinbase cho biết.

Giá DOGE dường như đã phản ứng tích cực với tin tức, tăng hơn 3%, theo TradingView. Tất nhiên, mức tăng như vậy là mờ nhạt so với mức tăng theo cấp số nhân của tiền điện tử dựa trên meme trong 5 tháng đầu năm 2021.

Dogecoin đã xâm nhập vào dòng chính nhờ sự kết hợp kỳ lạ của các yếu tố, bao gồm sự ủng hộ rõ ràng của Elon Musk đối với đồng tiền này và sự ủng hộ rộng rãi từ các nhà giao dịch Robinhood. Tại một thời điểm trong cơn sốt thị trường, thanh khoản DOGE đã vượt qua Bitcoin (BTC), nhấn mạnh nhu cầu cao đối với tài sản này. Hoạt động trên Twitter xung quanh DOGE cũng đã nhanh chóng vượt qua tài sản tiền điện tử hàng đầu vào đầu năm.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời