Các cách kiếm tiền Instagram phổ biến nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn thường dành nhiều thời gian xem tin, video,… trên Instagram hằng ngày. Vậy có bao giờ bạn thử cách kiếm tiền Instagram chưa? Có đấy, có nhiều người đã áp dụng thành công. Những khoản tiền kiếm được tuy không lớn, nhưng đủ để bạn trang trải cuộc sống và chi tiêu cá nhân. Hôm nay Review Invest sẽ giới thiệu các cách kiếm tiền hiệu quả trên Instagram, mời bạn tham khảo nhé!

Các cách kiếm tiền Instagram
Các cách kiếm tiền Instagram

Kiếm tiền Instagram là gì?

Kiếm tiền Instagram là cách kiếm tiền hiệu quả, mang đến nguồn thu nhập cho nhiều người. Instagram được liên kết với tài khoản Facebook. Người tham gia sử dụng Instagram được xem tin và đăng tin lên ứng dụng để thông điệp đến người khác. Đồng thời, tại nền tảng này bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng các hoạt động của mình. Để kiếm tiền, yêu cầu tài khoản Instagram của bạn có lượt Follow lớn, tương tác với nhiều người.

Hướng dẫn thiết lập Instagram để kiếm tiền

Bạn cần thiết lập một trang Instagram thật ấn tượng, follow cao, sau đó mới kiếm tiền được. Vậy thiết lập như thế nào? Hãy cùng tham khảo cách làm sau:

Luyện kỹ năng chụp ảnh đẹp và sửa ảnh chuyên nghiệp

Đây là kỹ năng hàng mà chúng tôi muốn nhắc đến bạn. Bởi hầu hết người dùng Instagram chỉ xem ảnh. Việc của bạn là chụp, sửa và đăng lên những bức ảnh đẹp. 

Tăng cường tương tác chéo với người follow

Cần tích cực tương tác nhiều với người follow Instagram của bạn. Công việc thường làm như trả lời bình luận trang bài đăng của bạn và bình luận trên bài đăng của người khác.

Cần tăng lượt Follow để kiếm tiền Instagram
Cần tăng lượt Follow để kiếm tiền Instagram

Gắn hashtag cho mỗi bài đăng đồng bộ chủ đề với nhau

Đây là cách cho mọi người dễ dàng tìm kiếm bài đăng Instagram của bạn. Ví dụ khi bạn đăng thời trang (#thoitrang), du lịch (#dulich),…

Xây dựng trang cá nhân ấn tượng, cập nhật đủ thông tin

Tạo ấn tượng và tin cậy cho khách hàng, bạn cần xây dựng hồ sơ cá nhân rõ ràng, ấn tượng và đủ thông tin (nhất là số điện thoại, email, link Facebook, zalo). Đây cũng là phương tiện khách hàng có thể liên hệ với bạn với mục đích khác nhau.

Thường xuyên đăng ảnh 

Bạn phải có đăng ảnh theo kế hoạch và đăng ảnh vì mục đích gì (kinh doanh hay thông điệp). Ví dụ: bạn cần tìm khách hàng quan tâm thời gian, bạn nên đăng ảnh thời trang vào một số khung giờ quy định. 

Các cách kiếm tiền Instagram phổ biến nhất

Hoàn tất quá trình xây dựng tài khoản Instagram ấn tượng, bây giờ bạn có thể kiếm tiền  Instagram bằng theo các cách dưới đây:

Bán ảnh trên Instagram

Nghe thôi cũng thấy thú vị rồi nhỉ! Chính những bức ảnh đẹp mà bạn đăng tải lên Instagram đã giúp bạn kiếm được tiền đấy. Chẳng hạn, bạn tự chụp 1 bức ảnh đẹp, chất lượng tốt bằng di động hay máy ảnh và đăng lên Instagram. Sau đó có vài công ty sẽ chi tiền mua bức ảnh đó để làm thương hiệu cho họ.

Những bức ảnh được bán trên Instagram
Những bức ảnh được bán trên Instagram

Đồng thời, Có nhiều nền tảng cho phép bạn đăng bán ảnh được tải từ Instagram lên. Giá 5 USD/lần mua, không giới hạn số lần mua. Qua đây Review Invest xin giới thiệu đến bạn các nền tảng như: Twenty20.com, Foap.com và 500px.com.

Tiếp thị liên kết Affiliate

Thực chất Affiliate là công việc bán sản phẩm và kiếm tiền hoa hồng từ công ty chi trả. Có nghĩa là bạn đăng tải một bài đăng hình ảnh, thông tin sản phẩm và kèm theo link liên kết. Khi khách hàng xem và nhấn vào link đó và tìm mua sản phẩm. Như vậy, bạn đã nhận được tiền hoa hồng cho sản phẩm đó.

Tiếp thị liên kết mang lại hiệu quả
Tiếp thị liên kết mang lại hiệu quả

Để kiếm tiền hiệu quả từ cách này, bạn cần xây dựng hình ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng. Hơn nữa, khi tài khoản của bạn có lượng follow càng lớn thì cơ hội kiếm được nhiều tiền. Những link thường xuất hiện ở bài đăng là Bit.ly.Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Peerfly để tìm mạng lưới tiếp thị, sau đó đăng ký và sử dụng miễn phí. 

Đăng bài viết cho nhà tài trợ

Khi tài khoản Instagram của bạn đạt đến 5000 follower trở lên thì bạn nên nghĩ đến kiếm tiền từ việc đăng bài cho nhà tài trợ. Bạn hãy giới thiệu tài khoản của mình đến các nhà tài trợ, khi họ biết follower, like, comment cao thì chắc rằng họ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được hợp tác với bạn.

Xây dựng đội ngũ riêng

Có thể nói Instagram là môi trường dễ kết nối với nhau, thiết lập được các mối quan hệ. Review Invest thường bắt gặp, các nhà tiếp thị đã xây dựng mạng lưới tiếp thị trên Instagram, bán sản phẩm của các công ty đa cấp và thu hút nhiều người tham gia.

Để làm được điều này, bạn phải đăng hình ảnh và gắn URL của trang web, link sản phẩm và thông tin liên hệ của công ty bán sản phẩm và đặc biệt phải chuyên cần mới kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn phải chi lệ phí hàng tháng để tiếp tục hợp tác với công ty. 

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Instagram

Truyền thông của Instagram khá tốt. Vì thế sử dụng Instagram làm phương tiện truyền thông, quảng cáo sản phẩm, tiếp cận đến khách hàng là một lựa chọn đúng đắn. Khi bức ảnh của bạn gây ấn tượng, kích thích nhu cầu thị hiếu của khách hàng, họ sẽ quan tâm và nhấp vào các đường link hay hashtag trên bài đăng và tài khoản Instagram để tìm mua sản phẩm.

Quảng cáo sản phẩm 
Quảng cáo sản phẩm

Lấy ví dụ minh họa: Bạn đang cần bán bánh dừa, bạn hãy chụp lại những khoảnh khắc đang làm bánh và thành quả làm được, từ đó khách hàng sẽ bị thu hút. 

Lời kết

Trên đây là các kiếm tiền Instagram Review Invest muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm một cách kiếm tiền hiệu quả từ giá trị của tài khoản Instagram. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời