Hướng dẫn tham gia INO, IGO trên DareNFT chi tiết từ A-Z

5/5 - (1 bình chọn)

Trong xu hướng tăng trưởng mạnh của lĩnh vực NFT, đặc biệt là trong mảng blockchain game đã tạo nên động lực cho nhiều dự án khác được xây dựng và phát triển mạnh mẽ. Để tiếp sức mạnh cho sự phát triển đó thì các nền tảng hỗ trợ các giao thức để gọi vốn và phát hành cũng xuất hiện và một trong số đó có DareNFT – một nền tảng hỗ trợ cho các dự án trong lĩnh vực NFT. Trong bài này, ReviewInvest sẽ hướng dẫn anh em cách tham gia INO và IGO trên DareNFT nhé.

DareNFT là gì?

DareNFT là một dự án xây dựng giao thức NFT 2.0 cho phép các nhà phát triển giải quyết các vấn đề hiện tại của NFT 1.0 như: Lợi nhuận không được công nhận giữa các NFT, mối quan hệ không được công nhận giữa những người sở hữu NFT, những rủi ro tiềm ẩn đối với chủ sở hữu NFT. Ngoài ra, DareNFT còn hỗ trợ các vấn đề về kêu gọi vốn và phát hành các NFT.

DareNFT là gì?
DareNFT là gì?

Nền tảng gọi vốn của DareNFT

DarePlay & Tiềm năng

DarePlay là một sản phẩm của DareNFT, là nơi mà các thẻ NFT (vật phẩm, pet, trang bị,…) trong mảng blockchain game được rao lên để mua bán hoặc cho thuê. Ngoài ra, đây còn là nơi để dự án game có thể phát hành mã token (IGO) hoặc các thẻ NFT lần đầu (INO).

DarePlay mang cho mình một tiềm năng rất lớn khi mà hiện nay các game chất lượng đang được ra mắt rất nhiều và rất cần những nền tảng hỗ trợ như vậy. DarePlay tuy chỉ mới cho ra mắt hai đợt phát hành INO nhưng sự quan tâm đến nền tảng này khá lớn khi số lượng 1000 boxes NFT của game Real Realm mới đây đã bán sạch trong vòng 1 giờ đồng hồ, lượng người đăng ký tham gia đợt INO này lên tới 5300 người. Ngoài ra, DareNFT mới đây vừa công bố hợp tác với một số dự án chất lượng và sắp tới sẽ phát hành INO và IGO trên nền tảng DarePlay, phải kể đến như là World of Defish, Cowboy Snake,…

DarePlay - nền tảng hỗ trợ NFT mảng gaming
DarePlay – nền tảng hỗ trợ NFT mảng gaming

DareWork & Tiềm năng

DareWork tương tự như DarePlay, là một nền tảng hỗ trợ các vấn đề trong lĩnh vực NFT nhưng DareWork hoạt động trong mảng NFT nghệ thuật như: âm nhạc, hội họa,… Hiện tại, DareWork chưa chính thức được ra mắt và các thông tin vẫn còn đang bỏ ngỏ, khi nào có thông tin mình sẽ cập nhật ngay cho anh em.

Chi tiết cách tham gia INO, IGO

Giai đoạn 1: Xác định thứ hạng (Tier)

Xác định Tier anh em muốn tham gia và stake đủ số lượng mà Tier anh em chọn yêu cầu theo bảng dưới đây (Lưu ý: số lượng token hoặc box mà anh em được mua có thể thay đổi tùy vào dự án game). Anh em có thể mua DNFT trên sàn Pancakeswap hoặc Kaidex.

Những người stake DNFT sẽ chắc chắn được vé để mua token hoặc box, anh em nào không stake DNFT thì chỉ có thể tham gia mua token/box nếu như chưa bán hết theo hình thức FCFS (First come first serve). Lưu ý: x là số lượng trung bình trong 14 ngày trước giờ chốt sổ.

Bảng Tier tham gia INO trên DarePlay
Bảng Tier tham gia INO trên DarePlay
Bảng Tier tham gia IGO trên DarePlay
Bảng Tier tham gia IGO trên DarePlay

Giai đoạn 2: Stake DNFT trên BSCStation

Bước 1: kết nối ví trữ DNFT với BSCStation
Kết nối ví trữ DNFT với BSCStation
  • Chọn “Stakle DNFT Lock-up 14 ngày” (khuyến nghị) và Approve Contract.
Approve Contract
Approve Contract
  • Sau khi Approve xong, nhấn vào dấu cộng, chọn số lượng, chọn xác nhận trên ví và chờ đợi hoàn tất.
Chọn dấu cộng và thêm số lượng
Chọn dấu cộng và thêm số lượng
  • Vậy là hoàn tất việc stake DNFT trên BSCStation. Anh em chuyển sang giai đoạn 3.

Giai đoạn 3: Cập nhật lịch mở bán

Có 2 điều anh em cần lưu ý:

  • Thường xuyên theo dõi trên các kênh truyền thông của DareNFT để cập nhật thông tin các dự án mở bán.
  • Trong các thông tin đó sẽ có link để anh em đăng ký whitelist, mặc dù anh em có stake DNFT trên BSCStation nhưng anh em vẫn phải đăng ký để có suất mua. Khi đăng ký whitelist anh em nhớ chọn ví mà mình stake DNFT trên BSCStation nhé.

Giai đoạn 4: Giai đoạn chuẩn bị mua

Chờ đến ngày chuẩn bị bán (thường là trước 1 ngày), anh em vào check danh sách được mua và chờ đến khi dự án mở bán. Để mua, anh em truy cập vào trang bán INO, IGO trên DarePlay tại: https://dareplay.online/genesis-sale, chọn dự án mình muốn mua, sau đó kết nối ví mà anh em stake DNFT với DarePlay bằng cách bấm nút Login.

Nhấn vào Login để kết nối ví
Nhấn vào Login để kết nối ví

Giai đoạn 5: Thời điểm mua

Sau khi kết nối ví thì anh em chờ tới đúng thời điểm mở bán và bấm vào nút mua, vị trí nút mua sẽ xuất hiện khi dự án mở bán ở vị trí như hình dưới. Anh em nhớ phải chuẩn bị trước số tiền phù hợp với đợt mở bán và một chút phí để giao dịch nhé. Nên vào mua sớm ngay khi vừa mở để có thể mua sớm hoặc chủ động xử lý khi xuất hiện các lỗi như nghẽn mạng.

Vị trí nút mua trên DarePlay
Vị trí nút mua trên giao diện DarePlay

Giai đoạn 6: Hoàn tất

Sau khi xác nhận giao dịch thành công thì anh em vào phần My Asset để kiểm tra lại, các box sau khi mua anh em có thể bán ngay trên Marketplace của DarePlay hoặc chờ game ra mắt để tham gia trải nghiệm game.

Lời kết

Phía trên là bài hướng dẫn các bước để tham gia mua INO và IGO trên nền tảng của DareNFT. Đây có thể sẽ là một nền tảng launchpad hot sắp tới, tuy nhiên, đây là một thị trường đầy rủi ro, anh em phải luôn luôn tìm hiểu kỹ trước các dự án sau đó mới quyết định đầu tư để quản trị tốt nguồn vốn của mình nhé. Chúc anh em đầu tư an toàn và thắng lợi!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời