Hướng dẫn tham gia IDO trên Trustpad chi tiết nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, IDO là danh mục đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Đối với những người mới, các nền tảng IDO còn hết sức lạ lẫm. Chính vì thế, trong bài viết này, Review Invest sẽ giới thiệu đến anh em một nền tảng cực hot, uy tín là Trustpad và cách thức tham gia IDO trên nền tảng Trustpad.

Trustpad là gì?

Trustpad là nền tảng IDO giúp huy động vốn cho các dự án tiền điện tử tương tự như: Daomaker, Polkastarter, Solstarter,…Trustpad là không bị bó buộc bởi bất kỳ mạng lưới blockchain đặc thù nào. Chính vì thế, nó dễ dàng huy động vốn cho các dự án thuộc nhiều mạng lưới khác nhau như: Ethereum, Binance Smart Chain, Solana,…

Token chính của dự án là TPAD được chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain. Thế nên, khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên Trustpad, người dùng sẽ chỉ cần trả mức phí gas tương đối thấp.

Giao diện trang Web Trustpad
Giao diện trang Web Trustpad

Hướng dẫn tham gia IDO trên Trustpad chi tiết

Điều kiện tham gia Trustpad

Để tham gia IDO trên Trustpad, người dùng cần phải Stake token chính của nền tảng là TPAD 5 ngày. Hiện nay, TPAD Token có thể mua ở các sàn là: Hoo.com, PancakeSwap.

Nền tảng TrustPad phân loại các nhà đầu tư thành các hạng (Tiers) tùy thuộc vào số lượng TPAD token mà bạn đang staking.

Các bậc bắt đầu từ 3000 TPAD và cấp bậc cuối cùng lên tới 185.000 TPAD. Ba danh mục đầu tiên tức là Chance, ProspectAffiliate sẽ được có cơ hội tham gia IDO theo hình thức ngẫu nhiên (Giống kiểu xổ số). Còn nhưng cấp bậc khác thì sẽ được chắc chắn tham gia IDO.

Điều kiện tham gia các hạng TPAD Levels trên Trustpad
Điều kiện tham gia các hạng TPAD Levels trên Trustpad

Hướng dẫn tham gia IDO trên Trustpad

Staking TPAD trên Trustpad

Bước 1: Mua TPAD Token

  • Hiện nay, TPAD Token có thể mua ở các sàn là: Hoo.com, PancakeSwap. Việc mua bán trên sàn Pancakeswap đã khá quen thuộc, anh em chỉ cần truy cập website của Pancakeswap và liên kết ví Metamask của mình với sàn giao dịch này là được.

Xem thêm: Hướng dẫn Cài đặt và sử dụng ví MetaMask cho người mới

  • Sau đó, nhập smart contract của token TPAD này vào để giao dịch: 0xadcfc6bf853a0a8ad7f9ff4244140d10cf01363c

Chú ý: Như đã đề cập ở trên, số token TPAD tối thiểu để có cơ hội tham gia IDO là 3,000 TPAD trở lên.

Bước 2: Stake TPAD Token

  • Người dùng truy cập vào trang chủ của Trustpad tại đây và sau đó liên kết với ví Metamask của mình. Tại đây, mọi người kéo xuống và chọn mục “Staking”.
Chọn Staking trong giao diện chính của Trustpad
Chọn Staking trong giao diện chính của Trustpad

Bước 3: Nhập số lượng token TPAD để stake (Tối thiểu 3000TPAD, tối đa 185.000TPAD). Sau đó thanh toán phí gas trên mạng lưới BSC nữa là được.

Nhập số lượng TPAD Token để Stake
Nhập số lượng TPAD Token để Stake

Tham gia IDO trên Trustpad

Khi stake token TPAD thành công, mọi người đã đủ điều kiện để tham gia IDO. Việc tiếp theo là chọn dự án mà mình quan tâm để đầu tư nữa.

Bước 1: Xác nhận tham gia IDO

  • Quay trở lại trang chủ của Trustpad, kéo xuống và chọn vào mục “Pool”. Sau đó sẽ hiện ra các Pool mà Trustpad đang mở bán.
  • Tiếp theo, nhấn vào Pool mà mình quan tâm để tiến hành nhập số lượng BUSD mà mình muốn đầu tư cho dự án này.

Bước 2: Claim token nếu may mắn giành được quyền mua IDO

  • Nếu số lượng TPAD mà bạn stake dưới 10,000 thì sẽ phải chờ một chút thời gian để Trustpad thông báo liệu bạn có may mắn giành được quyền mua IDO hay không.
  • Trong trường hợp bạn may mắn trúng giải hoặc bạn stake trên 10,000 token TPAD thì sẽ phải chờ khoảng 5 ngày (thời gian lock token) để có thể claim token về ví.

Lời kết

Bài viết: “Hướng dẫn tham gia IDO trên Trustpad chi tiết nhất” trên đây, ReviewInvest đã hướng dẫn anh em cách thức tham gia IDO cụ thể. Hi vọng rằng, Thông qua bài viết, anh em có thêm nhiều cơ hội đầu tư tốt và an toàn. Chúc anh em thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời