Cuộc đấu giá parachain tới đưa Polkadot chạm ATH mới , theo sau đó là CHR và THETA

5/5 - (1 bình chọn)

DOT đạt mức cao nhất mới khi phương pháp đấu giá parachain của Polkadot và Metaverse ngày càng mở rộng có thể đứng sau mức tăng được thấy trong CHRTHETA.

“Uptober” đã kết thúc, nhưng như Zhu Su đã tweet trước đó vào ngày 1 tháng 11, cuộc biểu tình của thị trường tiền điện tử có thể kéo dài qua “Upvember, Upcember” và hơn thế nữa. Tháng 10 thật tuyệt vời đối với Bitcoin (BTC)Ether (ETH), chủ yếu là do mỗi loại đều đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Và ngay cả khi giá đang được củng cố ngay bây giờ, các nhà giao dịch vẫn rất lạc quan.

 

Sự xuất hiện đều đặn của Metaverse cũng đang thúc đẩy sự phấn khích trong lĩnh vực tiền điện tử, vì nó hứa hẹn là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển trong không gian. Khái niệm về Metaverse cũng đang ảnh hưởng đến “thế giới thực”, một ví dụ điển hình là việc Facebook đổi thương hiệu gần đây thành “Meta”.

Khi thị trường bước vào tháng 11 và kỳ vọng tăng giá trở nên nóng bỏng, hãy cùng xem xét một số dự án trong đó dữ liệu gợi ý về những đột phá tăng giá có thể xảy ra.

Phương pháp đấu giá parachain của Polkadot

Mạng Polkadot là một giao thức đa tuyến, sharding được thiết kế để tạo điều kiện chuyển giao chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào và dự án tập trung vào việc tăng khả năng tương tác giữa các mạng riêng biệt trong hệ sinh thái blockchain.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy động lực cho đồng tiền DOT gốc của Polkadot đã tăng lên trong vài tháng qua, với giá của nó tăng 95% từ mức thấp 26,05$ vào ngày 29 tháng 9 lên mức cao nhất mọi thời đại mới tại 51,57$ vào ngày 1 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 135% lên 2,93 tỷ đô la.

Biểu đồ 1 ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 1 ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Sức mạnh ngày càng tăng của DOT phần lớn là do sự ra mắt sắp tới của các phiên đấu giá parachain trên giao thức Polkadot. Có khả năng là các nhà giao dịch đang xem xét sự thành công của các cuộc đấu giá parachain diễn ra trên mạng “người anh em” của PolkadotKusama và mong đợi điều tương tự cũng xảy ra với Polkadot.

Các cuộc đấu giá parachain của Polkadot đã được phát triển trong suốt năm 2021 và sự phấn khích xung quanh việc ra mắt vào ngày 4 tháng 11 của họ dường như là động lực thúc đẩy DOT tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 51,57$ vào ngày 1 tháng 11.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho DOT vào ngày 27 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá DOT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá DOT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho DOT bắt đầu tăng vào ngày 27 tháng 10 và đạt mức cao nhất là 80 trong khoảng hai giờ trước khi giá bắt đầu tăng 28% trong năm ngày tới.

Revolve Games chọn Chromia

Chromia là mạng blockchain Layer-1 tương thích với Ethereum Virtual Machine và có khả năng nâng cao hiệu suất Layer-2 trên Chuỗi thông minh Ethereum và Binance.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,296$ vào ngày 27 tháng 10, giá của mã thông báo CHR của Chromia đã tăng 101% lên mức cao hàng ngày là 0,595$ vào ngày 31 tháng 10 khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng vọt lên 371 triệu đô la.

Biểu đồ 1 ngày CHR / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 1 ngày CHR / USDT. Nguồn: TradingView

Giá CHR tăng cao xuất hiện khi hệ sinh thái trò chơi của dự án đã có một số phát triển tích cực, bao gồm thông báo rằng công ty trò chơi blockchain Revolve Games đã chọn Chromia để xây dựng và lưu trữ hệ sinh thái Play-to-Earn, cũng như niêm yết DAR, mã thông báo của Mines of Dalarnia có trụ sở tại Chromia, trên Binance.

Theta mở rộng hệ sinh thái NFT

Theta là một giao thức phát trực tuyến video dựa trên blockchain được thiết kế để hoạt động như một mạng phi tập trung, nơi người dùng được thưởng vì chia sẻ băng thông và tài nguyên máy tính với những người khác trên mạng.

Động lực cho mã thông báo THETA cùng tên của nó đã tăng lên trong vài tháng qua khi hệ sinh thái mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) của Theta đã mở rộng và hiện đang chuẩn bị tổ chức ra mắt dự án NFT của Katy Perry vào tháng 12.

Mã thông báo cũng đã tăng lên sau khi được tiết lộ rằng các nhà phân phối THETA sẽ được phát sóng mã thông báo quản trị TDROP của nó vào tháng 2 năm 2022, với phân bổ mà mỗi chủ sở hữu nhận được xác định bởi số lượng trung bình của THETA được đặt trong thời gian đánh giá.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho THETA vào ngày 28 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá THETA. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá THETA. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ cho THETA đã leo lên vùng xanh vào ngày 27 tháng 10 và đạt mức cao 81 vào ngày 28 tháng 10 khoảng ba giờ trước khi giá bắt đầu tăng 42,3% trong ba ngày tiếp theo.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 2,63 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,8%.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây là tổng hợp nguồn phân tích tài chính từ chuyên gia nước ngoài. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro và bạn nên nghiên cứu kĩ khi đưa ra quyết định.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời