Coca-Cola chính thức tham gia NFTs để làm từ thiện

Đánh giá bài viết

Selman Careaga cho biết: “Mỗi NFT được tạo ra để tôn vinh các yếu tố cốt lõi của thương hiệu Coca-Cola, được diễn giải lại cho thế giới ảo theo những cách mới và thú vị.

Một trong những tên thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới đang có kế hoạch phát hành một bộ sưu tập NFTs để gây quỹ cho Thế vận hội đặc biệt Quốc tế.

Thị trường OpenSea sẽ tổ chức một cuộc đấu giá ba ngày cho các mã thông báo NFTs mang thương hiệu Coca-Cola, bắt đầu từ ngày 30 tháng 7. Các bộ sưu tập NFT, được tạo ra với sự hợp tác của nhà thiết kế kỹ thuật số Tafi, được “lấy cảm hứng từ các hộp loot trò chơi điện tử” và chứa “những điều bất ngờ tiềm ẩn” chỉ dành cho những người mua tác phẩm nghệ thuật.

“Friendship Boxes” có bộ làm mát Coca-Cola cổ điển, áo khoác bong bóng có thể mặc được có thể được sử dụng trong thế giới thực tế ảo dựa trên Ethereum Decentraland, thẻ tình bạn và bộ hiển thị âm thanh phát âm thanh khi mở chai, đồ uống đổ qua nước đá và tiếng xì xèo thường xảy ra đối với đồ uống có ga. Những người đam mê nước ngọt có thể đặt giá thầu bằng Ether (ETH) thông qua OpenSea cho đến ngày 2 tháng 8.

“Mỗi NFT được tạo ra để tôn vinh các yếu tố cốt lõi của thương hiệu Coca-Cola, được diễn giải lại cho một thế giới ảo theo những cách mới và thú vị,” Chủ tịch Thương hiệu Coca-Cola toàn cầu Selman Careaga cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những NFT đầu tiên của chúng tôi với metaverse.”

Nhà sản xuất nước ngọt cho biết họ sẽ quyên góp số tiền thu được từ cuộc đấu giá cho Special Olympics International, một tổ chức thể thao nhằm chấm dứt sự phân biệt đối xử với người khuyết tật trí tuệ. Giá mở đầu cho cuộc đấu giá chưa có tại thời điểm xuất bản.

Mặc dù nhà sản xuất đồ uống nổi tiếng hiếm khi tham gia trực tiếp vào không gian tiền điện tử và blockchain, một số đối tác đóng chai của Coca-Cola sử dụng công nghệ sổ cái phi tập trung để quản lý chuỗi cung ứng. Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 8 rằng người dân New Zealand và Úc đã lựa chọn mua đồ uống có ga nổi tiếng và những người khác sử dụng tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác giữa nền tảng tài sản kỹ thuật số CentrapayCoca-Cola Amatil.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *