Cere Network là gì? Thông tin hữu ích về tiền điện tử CERE

Đánh giá bài viết

Cere Network là gì? Giải pháp CRM và CDP Blockchain đầu tiên trên thế giới để tích hợp và cộng tác dữ liệu dịch vụ. Review Invest xin chia sẻ bài viết chi tiết thông tin về nền tảng Cere Network và đồng tiền điện tử CERE. Mời các bạn tham khảo

Cere Network là gì

Cere Network là nền tảng đám mây dữ liệu (Data Cloud) phi tập trung đầu tiên được tối ưu hóa để tích hợp và sử dụng dữ liệu. Mục tiêu Cere nhằm hoạt động hiệu quả và tương tác nhiều hơn so với bất kỳ đối tác tập trung khác.

Cere Network là gì

Cere Network đã xây dựng một bộ công cụ mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp triển khai các dịch vụ liền mạch với bất kỳ ứng dụng khác. Đồng thời, tạo điều kiện cho việc chuyển đổi người dùng trực tiếp từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác mà không cần sử dụng bên trung gian.

Chính vì vậy, Cere có khả năng tương thích với hầu hết các lưới như như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot, Cosmos…. Cere Network được thành lập ở Thung lũng Silicon với đội nhóm 20 năm kinh nghiệm từ Amazon, Twitch và Bebo.

Các đối tượng sử dụng Cere Network

Ngân hàng

Thẻ tín dụng dựa vào các đặc quyền và khoản giảm giá do các ngân hàng và đối tác của họ cung cấp để tăng mức sử dụng (ví dụ: kiếm 1 dặm cho mỗi 1 đô la chi tiêu).

Cere mang đến một cấp độ mới về khả năng tương tác dữ liệu và trao đổi tài sản / giá trị an toàn để tự động hóa tốt hơn việc tích hợp như vậy giữa các ngân hàng và đối tác.

Bán lẻ

Cere cung cấp giải pháp bổ sung để thúc đẩy chiến lược siêu cá nhân hóa của thương hiệu.

Với các giải pháp thanh toán và khách hàng thân thiết thông minh, các thương hiệu có thể tăng chuyển đổi trực tuyến đến tại cửa hàng.

Du lịch

Cere cung cấp các dịch vụ sản phẩm được cá nhân hóa cho các đối tác thứ 1 đến thứ 3 để làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng hiện có.

Việc chia sẻ an toàn dữ liệu cá nhân hóa kết hợp với các ưu đãi và chiết khấu thông minh được phân phối dưới dạng tài sản phái sinh cho ví riêng của mỗi người dùng là chìa khóa để cung cấp năng lượng cho quá trình tự động hóa hoàn toàn.

Phương tiện truyền thông

Cere giúp các doanh nghiệp truyền thông cải thiện khả năng giữ chân người dùng lâu dài và tương tác với nội dung bằng cách sử dụng mô-đun trò chơi hóa plug-and-play có thể làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng của bất kỳ ứng dụng / trang web nào.

Cere SDK hoạt động cùng với ví / sổ cái riêng của mỗi người dùng để cho phép tự động hóa hoàn toàn các trường hợp sử dụng thường khó tích hợp này.

Những tính năng nổi bật của Cere Network

Mang đến sự chấp nhận doanh nghiệp tiêu dùng được theo dõi nhanh chóng thông qua các đám mây dữ liệu phi tập trung, khả năng tương tác dữ liệu và SaaS DeFi.

Làm việc với các doanh nghiệp đã có hàng triệu người dùng trung thành.

Nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC)

Nền tảng DDC của Cere là “Snowflake thế hệ tiếp theo”. Nó thiết lập nền tảng dữ liệu của bên thứ nhất an toàn hơn trên đám mây bằng cách sử dụng mã hóa dữ liệu và nhận dạng blockchain để tích hợp và phân đoạn dữ liệu người tiêu dùng cá nhân.

Cere Network giúp cho tất cả các đơn vị kinh doanh, đối tác/nhà cung cấp và quy trình máy học có thể truy cập trực tiếp dữ liệu trong thời gian thực.

Điều này lại cho phép cộng tác dữ liệu riêng tư và an toàn thông qua Thị trường dữ liệu mở (ODM) của Cere’s, không bị khóa nhà cung cấp truyền thống.

Tiên phong trong SaaS DeFi

Thông qua hợp đồng thông minh SaaS-DeFi của Cere, tất cả các khoản phí, hợp đồng B2B2C và hóa đơn từ Cere Marketplaces có thể dễ dàng được ánh xạ tới lĩnh vực DeFi, kết nối hiệu quả các hoạt động của doanh nghiệp với tài chính phi tập trung.

Bằng cách kết nối dòng tiền của công ty và tài sản đã được tích hợp trên nền tảng Cere SaaS với bối cảnh DeFi đang phát triển nhanh chóng, Cere SaaS-DeFi cho phép các doanh nghiệp sử dụng tốt hơn nguồn vốn bên lề của mình, tối ưu hóa hoạt động tài chính của họ, tạo ra trải nghiệm thanh toán dễ dàng cơ sở khách hàng của họ và khai thác tính thanh khoản tăng cao của DeFi.

Khả năng tương tác của doanh nghiệp

Cere là mạng phân tán thế hệ tiếp theo, lấy cảm hứng từ Polkadot, bao gồm một số lớp mô-đun và kết nối với nhau:

 • Mạng cốt lõi Lớp 1 với Cere và các chuỗi doanh nghiệp ở nền tảng;
 • Mạng riêng Substrate Lớp 2 cho khả năng mở rộng và tương tác;
 • Hệ sinh thái của các ứng dụng phi tập trung và thị trường dữ liệu mở được xây dựng trên đó.

Đội ngũ phát triển, đối tác, cộng đồng

Core team

Thành viên của dự án đa phần đến từ những nơi nổi tiếng về công nghệ như Thung lũng Silicon, Twitch, Amazon, Huobi,…

Core Team Cere Network

Nhà đầu tư

Dự án Cere Network được hỗ trợ và hẫu thuẫn bởi một vài cái tên nổi tiếng như: Binance Labs, Arrington XRP Capital, NGC Capital,…

Nhà đầu tư Cere Network

Đối tác

Darwinia: Darwinia có thể sử dụng đám mây dữ liệu phi tập trung từ Cere. Ngược lại, Cere có thể kết nối với các blockchain không đồng nhất như Ethereum và Polkadot thông qua Darwinia.

Chainlink: phép bất kỳ microservices nào sử dụng nền tảng Open Microservices của Cere Network đều tích hợp liền mạch với Chainlink.

Elrond: Khách hàng  của Cere Network có thể truy cập vào các dịch trong các lĩnh vực như thanh toán, ký quỹ và quản lý danh tính được tích hợp với smart contract trên Elrond.

Báo chí

Bên cạnh đó, Cere Network được tương đối nhiều đầu báo lớn đề cập tới. Đặc biệt phải để đến như Cointelegraph, Forbes, Coindesk, Siliconangle…

Token CERE là gì

Token CERE là native token của Cere Network được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. CERE Token được tiến hành ICO tại Republic.co

Thông tin cơ bản về CERE Token

 • Token Name: CERE Token
 • Ticker: CERE
 • Blockchain: Polkadot
 • Total Supply: 10,000,000,000 CERE

Phân bổ Token CERE Network

 • Team & Advisors: 24%
 • Token Sale: 21.2%
 • Foundation Reserve: 17.3%
 • Network Development: 12%
 • Enterprise Partners: 9.6%
 • Developer Outreach: 8.4%
 • Early Staking: 7.5%

Phân bổ Token Cere Network

Token Sale

Dự án đã tổ chức xong Private Sale. Hiện tại về thông tin Public Sale sẽ được tiến hành vào cuối tháng 3/2021. Đối tác của Cere là Republic sẽ tổ chức việc chào bán Token Cere.

Cách sở hữu CERE Token

Updating…

Ví lưu trữ Token CERE

Updating…

Có nên đầu tư đồng CERE không?

Tới thời điểm hiện tại, Token CERE vẫn chưa được list lên bất kỳ sàn nào. Những thông tin về Cere Network là gì trên đây cũng chưa đầy đủ để đánh giá chi tiết về đồng CERE.

Tuy nhiên điều này cũng không đáng ngại. Dựa vào tầm nhìn, đội ngũ phát triển, đối tác và có sự góp sức đầu tư của các VCs nổi tiếng như trên. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn đồng CERE Token để đầu tư trong khoản thời gian sắp tới.

Lời kết

Hi vọng bài viết trên của Review Invest sẽ giúp bạn nắm cơ bản thông tin về Cere Network là gì? Thông tin tổng quan về CERE Token trên sẽ được cập nhật đầy đủ và chi tiết để hỗ trợ cho các bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần đánh giá kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, có thể comment ở bên dưới. Review Invest sẽ giải đáp và hỗ trợ tất cả thông tin.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời