Altcoin tăng cao trong khi giá Bitcoin và Ethereum chững lại gần các mức giá quan trọng

Đánh giá bài viết

Altcoin tăng cao hơn trong khi thiếu khối lượng mua đã ngăn cản giá BitcoinEthereum bứt phá sau khi hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo tăng giá.


Vào ngày 26 tháng 5, đà tăng giá đã đẩy Bitcoin và các loại tiền điện tử vào một cuộc biểu tình cứu trợ đã phần nào bị giảm bớt khi các nhà giao dịch vẫn không chắc chắn về những gì có thể xảy ra tiếp theo.

Sau nỗ lực vào buổi sáng sớm của phe bò Bitcoin để thúc đẩy giá (BTC) trên 40.000$ đã gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ, tài sản kỹ thuật số đã mất đà và giảm trở lại mức hỗ trợ 38.000$.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Mặc dù cuộc đấu tranh vẫn tiếp diễn, một vài dấu hiệu tích cực như sự sụt giảm tiền gửi trao đổi BTC và xu hướng tăng ở các địa chỉ tích lũy Bitcoin cho thấy rằng phe gấu đã ngừng bán và điều tồi tệ nhất của thời kỳ suy thoái có thể đã qua.
Trước đó trong ngày, Ether (ETH) cũng đã tăng lên gần mức 3.000$ nhưng sự giảm giá của BTC đã khiến các altcoin hàng đầu giảm xuống dưới 2.800$.

Polygon dẫn đầu phí thay thế

Trong khi phần lớn các loại tiền điện tử đều ở dưới mức cao được thiết lập gần đây, giá Polygon (MATIC) đã điều chỉnh xu hướng bằng cách tìm kiếm sự phục hồi hình chữ V rõ ràng. Các altcoin đã tăng cao hơn vào ngày hôm nay khi dự án công bố ra mắt ngăn xếp SDK của nó sẽ cho phép các nhà phát triển dễ dàng triển khai các blockchains kết nối Ethereum của riêng họ.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ ngày 25 tháng 5, giá MATIC đã tăng 50% từ mức thấp 1,51$ lên mức cao nhất trong ngày là 2,44$ vào ngày 26 tháng 5.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường cho MATIC đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá MATIC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho MATIC đã ở trong vùng xanh trong hầu hết tuần qua và nó đã đăng ký mức cao 94 lần vào ngày 25 tháng 5, khoảng bảy giờ trước khi giá tăng 50% trong thời gian tiếp theo ngày.

Các màn trình diễn altcoin đáng chú ý khác bao gồm mức tăng 89% cho SKALE Network (SKL) và mức tăng 67% từ Enjin Coin (ENJ). Giao thức xuất xứ cũng tăng 53%.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,7 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin42,5%.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời