AdFlex là gì? Kiếm tiền với nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

1/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm hiểu AdFlex là gì? Và cách đăng ký kiếm tiền trên nền tảng tiếp thị liên kết AdFlex là như thế nào? Đây chắc chắn là bài viết dành riêng cho bạn. Trong bài viết này, Review Invest sẽ giải đáp tất cả các vấn đề trên cho bạn một cách cụ thể nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

AdFlex - Cơ hội kiếm tiền online tại nhà cực kỳ hiệu quả
AdFlex – Cơ hội kiếm tiền online tại nhà cực kỳ hiệu quả

AdFlex là gì?

AdFlex được hiểu là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam. tại đây các nhà cung cấp sẽ được kết nối với các nhà quảng cáo sản phẩm. AdFlex tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển hình thức tiếp thị mới CPO. Hình thức này là hình thức tiếp thị mà mỗi đơn đặt hàng của khách hàng người tiếp thị sẽ được hưởng hoa hồng trên các đơn hàng.

Sau khi đăng ký tài khoản trên AdFlex, một link tiếp thị liên kết sẽ được cung cấp cho bạn. Để quảng bá sản phẩm, bạn chỉ cần copy link đó, trên mỗi đơn hàng mà bạn bán được, bạn sẽ được hưởng hoa hồng chia sẻ. Chính nhờ giá trị mang lại mà đây là hình thức bán hàng được rất nhiều người yêu thích.  Ngay khi khách hàng đồng ý mua hàng, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn.

Mỗi đơn hàng, bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng rất cao, lên đến 500.000 VNđ cho mỗi đơn hàng. AdFlex sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn mỗi tuần 1 lần. Bắt đầu kiếm tiền trên AdFlex vô cùng đơn giản. Trên đây đã có sẵn trang bán của sản phẩm, bạn chỉ cần lựa chọn và chia sẻ, điều hướng khách hàng đến trang sản phẩm để đặt hàng.

Trên nền tảng này còn có một đội ngũ vô cùng tận tâm, hướng dẫn trợ giúp cho những người mới bắt đầu. Từ đó giúp hiệu quả công việc được nâng cao.

Hướng dẫn kiếm tiền với nền tảng tiếp thị liên kết AdFlex

Nhu cầu kiếm tiền online hiện nay ngày càng cao. Và AdFlex là một trong những công việc hỗ trợ bạn kiếm tiền online nhanh nhất mà không cần vốn. Hãy tham khảo những hướng dẫn sau để có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng nền tảng này nhé.

Đăng ký tài khoản trên AdFlex

Đầu tiên bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân trên AdFlex. Hãy thực hiện theo các bước sau: 

Đăng ký tài khoản trên AdFlex
Đăng ký tài khoản trên AdFlex

Bước 1: Truy cập vào đường link https://cpo.adflex.vn/register?ref=sqEsKt.6Gna để đăng ký.

Bước 2: Nhấn tick chọn “Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác”.

Bước 3: Điền đầy đủ tất cả các thông tin được yêu cầu, chú ý các thông tin có dầu * bắt buộc phải điền đầy đủ.

Bước 4: Cập nhật kinh nghiệm làm việc của bạn (nếu không có kinh nghiệm, bạn hãy điền “không”.

Bước 5: Xác nhận tài khoản qua email cá nhân của bạn để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản trên AdFlex.

Trong vòng 24h, nền tảng AdFlex sẽ xét duyệt và kích hoạt tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, nếu quá thời gian này mà tài khoản vẫn chưa được kích hoạt, bạn hãy liên hệ với AdFlex qua số 0961 007 774 để được hướng dẫn chi tiết nhé. Hãy yên tâm vì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ được duyệt một cách nhanh chóng nhất. 

Làm quen với giao diện của nền tảng AdFlex

Tài khoản được kích hoạt thành công, bạn hãy đăng nhập và bổ sung vào hồ sơ cá nhân đầy đủ tất cả các thông tin sau: Tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, tên chủ tài khoản, CMND,… Trước khi bắt đầu công việc, bạn nên làm quen với giao diện của nền tảng. 

Với ưu điểm hỗ trợ người sử dụng một cách tốt nhất nến trên giao diện sẽ được thiết kế AM Support giúp giải đáp tất cả các thắc mắc cho thành viên. Nếu cần hỗ trợ, bạn chỉ cần chat với AM qua Email, Messenger, Skype hoặc khung chat ngay bên góc phải của màn hình giao diện.

Thiết kế giao diện nền tảng thân thiện, thông minh. Đồng thời, cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin mà bạn có thể theo dõi như doanh thu, biểu đồ,… Từ đó, bạn có thể dễ dàng phân tích, đánh giá tình hình để đưa ra quyết định.

Bạn hãy vào mục Offers, tại đây sẽ có đầy đủ tất cả các đường link sản phẩm, kèm hoa hồng hấp dẫn.  Tại mục Tracking Link bạn chọn link của sản phẩm và mang đi quảng bá. Trước khi quảng bá, bạn hãy copy và paste link sang khung trình duyệt để kiểm tra sản phẩm và lấy mục để lại thông tin đặt hàng. Chỉ cần khách hàng điền đầy đủ thông tin vào đó, telesale chốt đơn thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

Bạn cũng có thể lựa chọn các trang như Pre-landing để kéo traffic vào. Pre có nhiệm vụ tăng tỷ lệ chuyển đổi và kêu gọi hành động. Từ đó, giúp điều hướng khách hàng đến trang đặt hàng của bạn, nếu đơn chốt thành công, bạn cũng sẽ được tính hoa hồng.

Lấy link sản phẩm trên AdFlex
Lấy link sản phẩm trên AdFlex

Lời kết

Trên đây là tất cả các thông tin giải đáp về AdFlex là gì và những hướng dẫn cách kiếm tiền trên nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam – AdFlex. Hy vọng, với những thông tin bổ ích trên mà Review Invest chia sẻ đến bạn, sẽ giúp bạn bước đầu làm quen và có thể kiếm được tiền từ ứng dụng bổ ích này.

1/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời