Tichluy.vn là gì? Mua sắm được hoàn tiền cùng Tích Luỹ

1.5/5 - (11 bình chọn)

Mỗi ví điện tử, trang mua sắm online hay thẻ tín dụng đều có cách hoàn tiền mua sắm khác nhau, chính vì thế người dùng có nhiều cơ hội lựa chọn cách mua sắm riêng cho mình. Trước khi giới thiệu đến các bạn trang mua sắm được hoàn tiền Tichluy.vn, Review Invest đã trải nghiệm hoàn rất nhiều tiền cho hoạt động mua sắm của mình. Vậy Tichluy.vn là gì? Mua sắm hoàn được hoàn tiền như thế nào? cách rút tiền có dễ dàng không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tichluy.vn là gì? mua sắm hoàn tiền cùng Tích Lũy
Tichluy.vn là gì? mua sắm hoàn tiền cùng Tích Lũy

Tichluy.vn là gì?

Tichluy.vn là gì? Đây là trang mua sắm online hoàn tiền cao và uy tín nhất thị trường Việt Nam. Có rất nhiều người đã tin dùng và tiết kiệm được khoản chi tiêu mỗi ngày. Dùng số tiền hoàn lại để mua sắm những vật dụng cần thiết, đóng tiền điện – nước sinh hoạt hay đổ xăng đi lại,…

Sử dụng Tích Lũy giúp bạn mua tất cả mọi thứ nhanh chóng và tiện lợi. Chẳng hạn như mỹ phẩm, thực phẩm, văn phòng phẩm, thời trang – phụ kiện, sách vở, điện tử – máy tính, nhà cửa – gia dụng, bảo hiểm, mẹ và bé, du lịch – khách sạn, laptop, vé tàu lửa, vé máy bay, vé xe, thẻ điện thoại và cả vay tiêu dùng – mở thẻ.

Hiện nay, trang Tích Lũy được liên kết nhiều shop online và trang thương mại điện tử có lượng khách hàng lớn. Các trang thương mại đáng kể như Tiki, Shopee, Lazada,… bạn có thể tích lũy 7- 30% giá thị đơn hàng, chưa kể đến voucher và mã giảm giá của shop hay sản phẩm bạn mua.

Quy trình hoạt động của Tichluy.vn khi mua sắm hoàn tiền?

Để bắt đầu sử dụng Tích Lũy hoàn tiền mua sắm, khách hàng nào cũng cần tìm hiểu thông tin, đặc biệt là cách thức hoạt động của trang mua sắm đó, có an toàn không, để quyết định mua sắm. Vậy Tích Lũy hoạt động như thế nào? 

Quy trình hoạt động của Tích Lũy
Quy trình hoạt động của Tích Lũy
 • Là trung gian kết nối nhà bán lẻ trực tuyến và khách hàng, khách hàng vào Tichluy.vn và chọn cửa hàng mua sắm (có thể nói Tích Lũy là chợ online).
 • Khách hàng chọn sản phẩm và thanh toán cho nhà bán lẻ, sau khi thành toán thành công người mua sẽ được nhận hoa hồng từ 7 – 30% từ nhà bán lẻ trực tuyến.
 • Đơn hàng sẽ giao đến khách hàng theo thời gian được cập nhật trên “theo dõi đơn hàng”, thông thường hàng thực phẩm sẽ giao trong 24h, hàng đóng gói (hàng khô) sẽ được giao đến khách hàng trong 7 ngày.

Tại sao chọn Tích Lũy là nơi mua sắm hoàn tiền uy tín?

Tích Lũy hoạt động trên thị trường online đã lâu, nhanh chóng được người dùng tin tưởng, chuyển tay nhau giới thiệu. Vậy lý do nào để Tichluy.vn có được ưu ái từ khách hàng, cụ thể như sau:

 • Giao diện rõ ràng, quen thuộc, đầy đủ tính năng, người mới vẫn có thể dùng được.
 • Sử dụng tích lũy hoàn tiền qua website hoặc ứng dụng điện thoại. Trên máy tính thì vào trang chủ Tichluy.vn, trên điện thoại thì vào CH Play để download ứng dụng về thiết bị và sử dụng.
 • Thanh toán nhanh chóng, hoàn tiền cao 7 – 30%/sản phẩm hoặc đơn hàng (tùy vào cách hoạt động của nhà bán lẻ trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký Tichluy.vn

Cũng như các trang mua sắm online khác, đăng ký tài khoản trên Tích Lũy cũng rất đơn giản, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://www.tichluy.vn/, sau đó chọn “Đăng ký”.

Bước 2: Nhập các thông tin yêu cầu 

 • Nhập email.
 • Nhập mật khẩu.
 • Điền câu trả lời trong hình.
Điền thông tin và chọn “đăng ký ngay”
Điền thông tin và chọn “đăng ký ngay”

Bước 3: Nhấp vào “Đăng ký ngay” để đăng ký tài khoản.

(*) Bạn có thể đăng nhập theo tài khoản facebook hoặc email để sử dụng Tích Lũy mua sắm hoàn tiền.

Cách kiếm tiền khác bằng Tích Lũy

Ngoài kiếm tiền từ hoàn tiền mua sắm, khách hàng có thể kiếm tiền bằng cách:

 • Nhận hoa hồng từ giới thiệu người dùng mới.
Kiếm tiền khủng khi giới thiệu bạn bè
Kiếm tiền khủng khi giới thiệu bạn bè
 • Nhận đặt hộ đơn hàng cho shop online qua Tichluy.vn.
 • Chia sẻ link bán hàng trên website hay facebook của bạn (tiếp thị liên kết – affiliate marketing).
 • Điểm danh để nhận tiền thưởng.

Hướng dẫn cách nhận hoàn tiền trên Tichluy.vn

Thông thường các trang thương mại, bạn muốn nhận tiền hoàn lại phải đợi 10 – 15 ngày, có thể đến 1 tháng. Tích Lũy cũng vậy, nhưng nếu khách hàng muốn hoàn tiền sớm, thì nhanh tay chọn nút “Yêu cầu hoàn tiền sớm”, để được hoàn sớm nhất nhé!.

Hướng dẫn rút tiền Tichluy.vn

Khi số dư trong tài khoản Tích Lũy của bạn trên 50.000 VNĐ, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết. Lưu ý, nên rút tiền về ngân hàng vào ngày 5 – 10 hàng tháng để được miễn phí rút tiền (các ngày còn lại phải chịu 10.000 VNĐ phí) và rút tiền khi tài khoản dưới 2 triệu để được miễn thuế (bởi từ 2 triệu trở lên sẽ bị tính thuế, tuy nhiên mức thuế nhỏ hơn thuế bắt buộc). 

Bước 1: Nhấp vào mục Profile góc phải màn hình, sau đó nhấn vào chỉnh sửa thông tin.

Bước 2: Điền đúng thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng liên kết.

Chỉnh sửa thông tin và điền thông tin ngân hàng để rút tiền
Chỉnh sửa thông tin và điền thông tin ngân hàng để rút tiền

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Profile, chọn tiếp “Tài khoản của tôi”.  Sau đó nhấn vào “Yêu cầu rút tiền”

Bước 4: Chọn “Tạo yêu cầu rút tiền” để tạo lệnh rút tiền.

Tạo lệnh rút tiền trên Tích Lũy
Tạo lệnh rút tiền trên Tích Lũy

Lời kết

Trên đây những giải đáp Tichluy.vn là gì? và các thông tin về mua sắm hoàn tiền cùng Tích Lũy, mà Review Invest muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm trang mua sắm online tích lũy tiền hoàn tiền cao, dành số tiền tích lũy được để chi tiêu các công việc cần thiết hay tiếp tục mua sắm tiện lợi, nhanh chóng trên Tích Lũy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

1.5/5 - (11 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời