Tỷ giá thị trường NFT tăng hơn 14 triệu đô la, có kế hoạch khởi chạy trên Flow Blockchain

Đánh giá bài viết

Thị trường mã thông báo NFT Rarible đã tiết lộ rằng công ty đã huy động được 14,2 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A. Rarible nêu chi tiết các khoản tiền sẽ được tận dụng để đưa NFT trở thành xu hướng chủ đạo và được công bố tích hợp với blockchain lấy người tiêu dùng làm trung tâm được gọi là Flow.

Rarible tăng 14,2 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A

Vào thứ Tư, thị trường NFT Rarible, một giao thức để tạo, bán và thu thập các đồ sưu tầm dựa trên blockchain, không thể thay thế, tiết lộ tổ chức đã huy động được hơn 14 triệu đô la. Vòng gọi vốn Series A do Venrock, Coinfund và 01 Advisors dẫn đầu và dự án cũng tiết lộ rằng nó sẽ sớm ra mắt thị trường NFT trên blockchain Flow.

Là đứa con tinh thần của những người tạo ra Cryptokitties, dự án Flow đã chứng kiến ​​các thương hiệu nổi tiếng như UFC, Dr. Suess, Ubisoft, Samsung, Warner Music GroupHiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) sử dụng công nghệ của mình.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, thị trường Rarible đã chứng kiến ​​doanh số NFT trị giá 150 triệu đô la và khối lượng giao dịch của Rarible đã tăng “3.000 lần”. Hơn nữa, những người nổi tiếng nổi tiếng đã tạo ra các bộ sưu tập NFT trên thị trường Rarible bao gồm những người nổi tiếng như nghệ sĩ visual tân pop Richard Orlinski, võ sĩ quyền anh Floyd ‘Money’ Mayweather Jr., nữ diễn viên Lindsay Lohan, tỷ phú Mark Cuban, ngôi sao hip hop Tyga, rapper người Mỹ Bhad Bhabie và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Puerto Rico nhiều đĩa bạch kim Ozuna.

“Cũng như chúng tôi luôn đi đầu trong phong trào NFT, Rarible quyết tâm đi tiên phong trong làn sóng tiếp theo,” người đồng sáng lập của Rarible’s marketplace kiêm Giám đốc điều hành Alexei Falin cho biết. “Với cột mốc quan trọng này của công ty, chúng tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ của Venrock, 01 Advisors và Coinfund, đồng thời mong muốn vượt ra khỏi môi trường tiền điện tử khép kín hiện tại và đưa NFT trở thành ý thức chính thống.”

Coinfund kỳ vọng sự tăng trưởng lớn trong không gian NFT. Sự ganh đua trên thị trường NFT đã gia tăng một thỏa thuận lớn

Jake Brukhman, Giám đốc điều hành của Coinfund, tin rằng Rarible sẽ vẫn đi trước đường Curve khi lĩnh vực NFT mở rộng. David Pakman, đối tác tại Venrock kỳ vọng “sự tăng trưởng lớn trong không gian NFT khi nhiều người sáng tạo cá nhân, nhạc sĩ, thương hiệu, nghệ sĩ kỹ thuật số và người có ảnh hưởng nhận ra giá trị của các bộ sưu tập kỹ thuật số và giao dịch ngang hàng trên các nền tảng như Rarible trở nên phổ biến hơn.”

Rarible có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực cung cấp thị trường NFT. Cuộc cạnh tranh bao gồm các hoạt động thị trường NFT như Superfarm, Hic et Nunc, Makers Place, Nifty Gateway, Ethernity, Hoard, Enjin, Fansforever và Opensea. Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy Rarible đã đạt hơn 12 triệu đô la trong khối lượng 30 ngày và 54,963$ trong bảy ngày qua. Giá mua trung bình của Rarible cho một NFT trên nền tảng là khoảng 704$ cho mỗi món đồ sưu tầm được.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời