Rò rỉ bằng chứng cho thấy Tesla sắp chấp nhận thanh toán Shiba Inu (SHIB)

5/5 - (1 bình chọn)

Phân tích mã nguồn website Tesla cho thấy hãng sản xuất xe điện này sắp chấp nhận thanh toán bằng đồng Shiba Inu (SHIB).

Rò rỉ bằng chứng cho thấy Tesla sắp chấp nhận thanh toán Shiba Inu (SHIB)
Rò rỉ bằng chứng cho thấy Tesla sắp chấp nhận thanh toán Shiba Inu (SHIB)

Ngày 01/12, một người dùng Twitter sau khi kiểm tra mã nguồn của website của hãng xe điện Tesla phát hiện rằng xuất hiện cụm từ “SHIBA” trong phần thanh toán. Thông tin này đã làm dấy lên những suy đoán rằng công ty của tỷ phú Elon Musk sắp sửa cho phép thanh toán bằng đồng coin chó SHIB.

Có vẻ như mã nguồn trang web Tesla đang hiển thị từ khóa SHIBA ở mục thanh toán. Tuy nhiên, phần này vẫn chưa được triển khai. Tôi không phải là lập trình viên hay chuyên gia gì, nên sẽ để lại cho mọi người xác minh.

Tác giả bài đăng đã quay lại màn hình thao tác xem mã để chứng minh phát hiện của anh không phải là sản phẩm của photoshop.


Bằng chứng khiến thông tin này trở nên đáng tin hơn là việc bên cạnh SHIBA, mục thanh toán của Tesla còn có từ khóa “BITCOIN” – đồng tiền mã hóa từng được hãng xe chấp nhận hồi tháng 03/2021, nhưng sau đó đảo ngược lại quyết định vì cho rằng hoạt động khai thác BTC gây ô nhiễm môi trường, đi ngược lại với triết lý năng lượng thay thế của Tesla. Tuy nhiên, vừa qua, CEO Elon Musk đã không loại trừ khả năng sẽ chấp nhận lại BTC.

Ngay dưới bài đăng trên, một người dùng khác tự nhận là lập trình viên đã xác nhận thông tin Tesla sẽ chấp nhận thanh toán SHIB.

Xin chào. Tôi là coder và từ những gì hiển thị, có vẻ như SHIB sẽ trở thành một lựa chọn thanh toán khi bạn chọn thanh toán bằng tiền mã hóa. Tên miền cũng chính xác, mã thuộc về trang tesla.com. Đây là một phát hiện vô cùng thú vị.

Trang Twitter đã được xác thực của Shiba Inu cũng chia sẻ lại bài đăng về thông tin trên.

Tôi đã kiểm tra trang web của Tesla, có một số khả năng sau:

1. Elon Musk đang trêu cộng đồng Shiba.

2. Có người ở công ty Tesla đang trêu Elon Musk bằng cách hỗ trợ SHIB.

3. Shiba là ký hiệu cho một đồng coin chó nào đó.

4. SHIB sắp được Tesla hỗ trợ.

Dù gì đi nữa, hãy tự nghiên cứu (DYOR).

Mặc dù vậy, một số người vẫn tỏ ý hoài nghi khi từ trước đến nay, đồng “coin chó” mà Elon Musk yêu thích vẫn là Dogecoin (DOGE). Đích thân ông chủ Tesla đã xác nhận không đầu tư vào SHIB, trong khi lại nắm giữ Dogecoin và tham gia vào quá trình phát triển đồng tiền này.

Những người hoài nghi còn đưa ra luận điểm ký hiệu của đồng Shiba Inu là SHIB, chứ không phải là SHIBA như trên mã nguồn. Nếu viết toàn bộ tên giống như BITCOIN thì sẽ phải là SHIBA INU. Một số còn cho rằng đây chỉ là động thái chuẩn bị của phía lập trình web của Tesla để chấp nhận thanh toán Dogecoin, khi có lẽ người viết code không rành về tiền mã hóa và chỉ biết đến DOGE là một đồng “coin chó” thuộc giống Shiba.

SHIB đã có một tháng 10 tăng trưởng trên cả tuyệt vời khi đã nhảy vọt đến 830%, lập ATH từ ngày này sang ngày khác. Động lực đi lên của Shiba Inu bắt đầu từ đà phục hồi của thị trường tiền mã hóa, Bitcoin (BTC) khi lấy lại được mốc 50.000 USD vào đầu tháng, sau đó được tiếp sức bởi các bài đăng của tỷ phú Elon Musk.

Biểu đồ giá DOGE trên Binance
Biểu đồ giá DOGE trên Binance

Trong khi đó, DOGE cũng có tháng 10 tạm chấp nhận được với mức tăng hơn 37%. Cùng chờ xem các tin tốt liệu có giúp cho Shiba Inu có cú bức phát mạnh trong thời gian tới hay không. Xem thêm bài viết: https://reviewinvest.com/san-giao-dich-kraken-up-mo-niem-yet-shiba-inu-shib/

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời