Sàn giao dịch Kraken “úp mở” niêm yết Shiba Inu (SHIB) – Liệu SHIB có thiết lập ATH mới

5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới là Kraken đang “gợi mở” một thông điệp rằng Shiba Inu (SHIB) sẽ được niêm yết trên nền tảng vào ngày 2 tháng 11.

Sàn giao dịch Kraken “úp mở” niêm yết Shiba Inu – Cộng đồng SHIB tiếp tục dậy sóng
Sàn giao dịch Kraken “úp mở” niêm yết Shiba Inu – Cộng đồng SHIB tiếp tục dậy sóng

Theo sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco, trưởng nhóm sản phẩm của công ty, Brian Hoffman, cho biết nếu dòng đăng tải khảo sát chính thức nhận được 2 nghìn lượt thích, Kraken sẽ niêm yết SHIB trong ngày 2 tháng 11. Thông báo của Kraken đã nhận được hơn 54,1 nghìn lượt thích. Do đó, khả năng các nhà đầu tư có thể thấy SHIB được giao dịch trên Kraken là rất cao.


Được thành lập vào năm 2011, Kraken là sàn giao dịch tài sản mã hóa toàn cầu lớn nhất thế giới dựa trên khối lượng và tính thanh khoản của đồng Euro. Dựa trên cơ sở khách hàng, Kraken thực hiện giao dịch hơn 60 tài sản mã hóa và bảy loại tiền tệ fiat khác nhau, bao gồm EUR, USD, CAD, GBP, JPY, CHF và AUD.

Đáng chú ý hơn, Kraken là công ty tiền mã hóa đầu tiên của Hoa Kỳ nhận được giấy phép ngân hàng do nhà nước điều hành, phục vụ hơn 7 triệu nhà giao dịch trên khắp thế giới. Mặc dù vào thời điểm thực hiện bài viết, Kraken chưa xác nhận rằng SHIB chắc chắn sẽ được niêm yết, nhưng cơn sóng kỳ vọng tăng giá từ cộng đồng SHIB đang được đẩy lên rất cao, bất chấp những tranh cãi đang xảy ra đồng coin trong thời gian gần đây.

Cộng đồng SHIB đều tin rằng việc hỗ trợ của Kraken sẽ mang lại cho đồng meme coin một sự thúc đẩy lớn hơn nữa. Nhất là trong bối cảnh mọi nỗ lực của cộng đồng Shiba Inu đề xuất Robinhood niêm yết SHIB, chưa thật sự khả quan.

Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận rằng sự chấp nhận của SHIB cũng đang dần tăng lên theo thời gian, với AMC Theatre đang cân nhắc bổ sung Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán. Đã có lúc SHIB lật đổ XRP và DOT leo lên vị trí thứ 7 thị trường. Có lẽ cũng vì nổi bật và mang trong mình nhiều tiềm năng hơn người tiền nhiệm Dogecoin, Kraken đã “ưu tiên” SHIB hơn DOGE vào lúc này.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời