Rewards1 là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online với Rewards1

3.7/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, diễn biến dịch bệnh vô cùng phức tạp, tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều. Vậy tại sao chúng ta không thể tự tạo thêm thu nhập cho chính mình ngay tại nhà ngay trong thời gian rảnh rỗi này. Bài viết dưới đây review invest sẽ giới thiệu đến bạn trang Rewards1. Đây là trang kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Trang này hoạt động như thế nào? Có những công việc nào kiếm ra tiền hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Rewards1 - Trang kiếm tiền online uy tín hàng đầu
Rewards1 – Trang kiếm tiền online uy tín hàng đầu

Rewards1 là gì?

Rewards1 là một trang dịch vụ trả thưởng, trả tiền cho bạn, trong trường hợp bạn hoàn thành các công việc được đưa ra. Ví dụ như nhận thẻ quà tặng hàng hiệu, bitcoin, paypal, dùng thử sản phẩm mới, hoàn thành các cuộc khảo sát, xem video… 

Bên cạnh đó, rewards1 còn là một nền tảng cung cấp tỷ lệ phần trăm giới thiệu, tiền thưởng. Thường xuyên tổ chức các cuộc thi, chương trình quà tặng, đồng thời hỗ trợ chức năng chat cộng đồng vô cùng thân thiện. Trên cộng đồng MMO nước ngoài, Rewards là một trong những nền tảng uy tín nhất, rất đáng để người chơi có thể khám phá và trải nghiệm.

Rewards1 hoạt động như thế nào? 

Rewards1 hoạt động vô cùng đơn giản. Các thành viên của Rewards1 sẽ dùng thử các ưu đãi và thực hiện các cuộc khảo sát. Rewards1 sẽ dựa vào đó để trả bằng tiền mặt hoặc các phần thưởng tương ứng. Điều đặc biệt là thành viên của Rewards1 sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí. Đồng thời những phần thưởng sẽ được công ty liên kết với Rewards1 chi trả cho thành viên.

Một số công việc kiếm ra tiền trên Rewards1

Bạn sẽ nhận được Point khi tham gia và hoàn thành công việc. Sau khi đạt đến hạn mức, Points sẽ được sử dụng để đổi ra tiền hoặc phần thưởng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền từ các thẻ quà tặng thương hiệu nổi tiếng như Netflix, iTunes, Walmart, Starbucks, Amazon,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn nhận phần thưởng hoặc nhận tiền qua paypal, séc hoặc tiền điện tử. 

Có rất nhiều công việc kiếm tiền online để thành viên lựa chọn
Có rất nhiều công việc kiếm tiền online để thành viên lựa chọn

Trên trang này có rất nhiều công việc để bạn lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một số công việc thông dụng có thể kiếm ra tiền nhiều nhất trên Rewards1.

Surveys

Đây là công việc trả lời câu hỏi khảo sát về trải nghiệm hằng ngày, dịch vụ hoặc sản phẩm. Thành viên có thể phản hồi và đưa ra các nhận xét về thói quen mua sắm hàng hoá, chương trình truyền hình, dịch vụ hoặc sản phẩm mới,… Và sẽ được trả tiền ngay sau khi khảo sát hoàn thành.

Offers

Đây là công việc của công ty đối tác yêu cầu thành viên phải thực hiện. Cụ thể như tham gia thử nghiệm lâm sàng, chơi trò chơi di động, đăng ký dịch vụ hoặc sản phẩm. Bất cứ công việc nào hoàn thành sẽ trả tiền công việc đó.

Signup

Công việc này là đăng ký dịch vụ hoặc sản phẩm của nhà tài trợ. Bạn cần tham gia bằng địa chỉ email, nhấp vào đường liên kết được gửi vào email để đăng ký.  Bên cạnh đó, thành viên còn thực hiện một số việc như dùng thử dịch vụ, thử nghiệm sản phẩm, cài đặt chương trình, điền vào bản khảo sát hoặc làm một bài kiểm tra ngắn.

Game

Việc của bạn là cài đặt, sau đó trải nghiệm ứng dụng game trên thiết bị của mình. Sau khi cài đặt, bạn phải chơi cho đến một giới hạn nhất định. Khi đó, bạn sẽ được nhận số lượng Points tương ứng. Vừa chơi vừa có tiền, chắc chắn đây là cơ hội kiếm thu nhập nhàn nhất mà bạn đang tìm kiếm phải không nào. 

Video 

Công việc mà bạn cần làm là kiếm Points bằng cách xem video từ Loot.TV hoặc Hideout.TV. Công việc này được đánh giá là vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần lựa chọn nội dung mà mình muốn xem, sau đó phát video một cách liên tục là đã có thể nhận tiền vào tài khoản.

Hướng dẫn kiếm tiền online dễ dàng với Rewards1

Kiếm tiền online trên Rewards1 vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thao tác các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản Rewards1

 • Đăng nhập vào trang chủ https://www.rewards1.com/.
 • Điền thông tin email của bạn, tên username và password dễ nhớ.
 • Nhấn Join Now.
 • Kiểm tra email và sau đó hãy kích hoạt tài khoản.

Bước 2: Thực hiện Task

 • Đăng nhập vào tài khoản rewards1 của bạn.
 • Click Earn.
 • Chọn các công việc mà bạn muốn làm.
 • Nhấn Task.
 • Thực hiện công việc. 

Hoàn thành công việc bạn sẽ nhận được số lượng Points tương ứng.

Bước 3: Đổi Points 

Points có thể được đổi thành phiếu quà tặng, gift card hoặc tiền mặt tùy theo nhu cầu của bạn. Cách thực hiện như sau:

 • Tại giao diện trang chủ, bạn nhấn chọn Redeem
 • Nhấn Rewards.
 • Tiếp theo, lựa chọn hình thức đổi Points.
 • Và cuối cùng là nhấn đổi để hoàn thành giao dịch.
Đổi Points trên Rewards đơn giản và dễ dàng
Đổi Points trên Rewards đơn giản và dễ dàng

Lời kết

Giờ đây, chúng ta đã hiểu rõ về Rewards1 là gì? Mọi thắc mắc của bạn cũng đã được review invest giải đáp qua bài viết trên đây. Hy vọng, Rewards sẽ là trang kiếm tiền uy tín nhất mà bạn tin tưởng lựa chọn. Và đừng quên nhấn theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và bổ ích hơn nữa bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Mua bán Raidenbo cực kỳ nhanh chóng, an toàn bằng ngân hàng

3.7/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *