Grabpoints là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng ứng dụng Grabpoints

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn thường dành nhiều thời gian trên điện thoại, máy tính bảng, PC để chơi game, lướt web hay xem phim mỗi ngày. Vậy có bao giờ bạn thử kiếm tiền trên chiếc điện thoại của mình chưa? Để giúp bạn tránh các ứng dụng “lừa đảo” kiếm tiền tràn lan trên mạng. Sau đây Review Invest xin giới thiệu đến các ứng dụng Grabpoints. Đây là ứng dụng kiếm tiền hiệu quả, uy tín nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Giao diện của ứng dụng Grabpoints 
Giao diện của ứng dụng Grabpoints

Grabpoint là gì?

Grabpoint là ứng dụng kiếm tiền online được ra mắt năm 2016. Ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android của điện thoại, máy tính bảng và PC. Người dùng kiếm tiền bằng cách kiếm points (điểm) từ việc hoàn thành nhiệm vụ xem video, khảo sát, tải ứng dụng, đọc tin tức,… Khi đã tích lũy đủ số điểm cụ thể, họ tiến hành đổi thưởng bằng thẻ quả tặng hoặc rút tiền mặt qua Paypal. 

Đặc biệt, Grabpoints trả tiền khá cao và đa dạng cách kiếm điểm Do đó, ứng dụng kiếm tiền này được nhiều người tin tưởng và chia sẻ cách kiếm tiền cho nhau.

Hướng dẫn cài đặt Grabpoints

Hiện nay Grabpoint sử dụng cho thiết bị điện thoại, máy tính bảng (Android) và PC, dưới đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết:

 • Đối với laptop, PC: Truy cập vào website chính của Grabpoints theo đường dẫn: http://grabpoints.com/ để tải về máy và tiến hành cài đặt.
 • Đối với điện thoại, máy tính bảng (Android): Grabpoint chỉ chạy trên hệ điều hành Android. Bạn vào CH Play vào nhập “Grabpoint”, sau đó tiến hành cài đặt về máy và đăng ký kiếm tiền.

Ưu điểm nổi bật của Grabpoints

Lý do để người dùng sử dụng Grabpoint để kiếm tiền, cụ thể như sau:

 • Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
 • Có nhiều cách kiếm điểm.
 • Grabpoint hợp tác với nhiều công ty quảng cáo, hoạt động uy tín.
 • Quy đổi tiền mặt linh hoạt nhanh chóng.
 • Quy đổi thưởng thành nhiều loại thẻ quà tặng khác nhau (Starbucks, CH Play, Facebook,…).
 • Sử dụng được trên điện thoại, máy tính bảng, laptop và PC.
 • Đăng ký tham gia kiếm tiền dễ dàng. Người dùng tham gia bằng email cá nhân, tài khoản facebook, google (với tư cách là thành viên miễn phí).

Hướng dẫn kiếm tiền bằng ứng dụng Grabpoints

Để kiếm tiền từ Grabpoint, bạn phải kiếm thật nhiều điểm. Sau khi có thu thập đủ số điểm, bạn tiến hành quy đổi điểm thành tiền mặt tương ứng. Vậy kiếm điểm như thế nào? Đừng bỏ lỡ hướng dẫn bổ ích dưới dây:

 • Tải xuống ứng dụng: Tiến hành cài đặt và trải nghiệm thử ứng dụng đó trong đủ thời gian yêu cầu (thông thường là các thể loại game, tiện ích,…).
 • Hoàn thành khảo sát: Ứng dụng gửi về bảng khảo sát  ý kiến về sản phẩm hàng tuần cho các công ty, hoàn thành khảo sát bạn được trả points tương ứng.
 • Xem Grabpoints TV: Đây là cách mà người dùng hay kiếm điểm nhất, mỗi video được xem sẽ được 5-7 điểm tương ứng (chỉ cần xem 5s/video, điểm sẽ cộng vào tài khoản của bạn).
Tích lũy Point khi xem video Grabpoint TV
Tích lũy Point khi xem video Grabpoint TV
 • Đăng ký tài khoản cho các website: Có một danh sách các trang web uy tín trên ứng dụng, bạn hãy chọn, đăng ký tài khoản và trải nghiệm thử để nhận points.
 • Mời bạn bè cùng tham gia Grabpoints: Chia sẻ link hoặc mời bạn bè sử dụng ứng dụng Grabpoints để kiếm points.
 • Nhập promo codes: Nhập 1 mã khuyến mãi và sử dụng mã, bạn sẽ có 7 points/ Mã khuyến mãi sẽ gửi về ứng dụng hàng ngày, mỗi ngày mỗi mã khác nhau. 
 • Đọc bài viết: bạn sẽ đọc tin để kiếm points. Ứng dụng yêu cầu tương tác (chạm hoặc nhấp) 15 lần sẽ cộng 10 points. Để kiếm điểm nhanh nhất và tiết kiệm thời gian, bạn điền số 15 vào sau đoạn link vừa xem (đợi 15 giây hệ thống sẽ cộng 10 points). Nếu sử dụng trên web, bạn nên tải lại trang để cập nhật tin mới (bởi tin đã xem thì không được nhận thêm points).

Hướng dẫn quy đổi tiền mặt trên Grabpoints

Có lẽ đây là nội dung được nhiều bạn quan tâm nhất. Sau khi đã tích lũy đủ điểm, chúng ta tiến hành quy đổi thưởng bằng tiền mặt theo cách:

 • Đổi tiền mặt trên ví Amazon (yêu cầu tối thiểu 3000 points).
 • Đổi tiền mặt bằng ví Paypal (yêu cầu tối thiểu 3000 points).

Hình thức rút tiền về Amazon và Paypal hoàn toàn uy tín, vì thế bạn không lo về vấn đề scam hay hack khi rút tiền về. Đồng thời yêu cầu ví Amazon, Paypal phải liên kết với tài khoản ngân hàng và đúng gmail cá nhân đăng ký tài khoản.

Ngoài ra, bạn có thể quy đổi thưởng bằng thẻ quà tặng miễn phí cửa hàng CH Play, thẻ quà tặng Bestbuy, thẻ quà tặng mục tiêu, thẻ quà tặng Starbucks, Xbox Live, Gap, Facebook, Steam, Smile Games, Bitcoin, Riot Points. Tùy vào nhu cầu của mỗi người, mà chọn hình thức quy đổi thưởng khác nhau.

Quy đổi tiền mặt qua Amazon và Paypal
Quy đổi tiền mặt qua Amazon và Paypal

Lời kết

Những thắc mắc về Grabpoints là gì? và thông tin hướng dẫn về cách kiếm tiền online hiệu quả trên điện thoại, mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng, sẽ giúp bạn tìm được một ứng dụng tin cậy để kiếm tiền, thay vì dành quá nhiều thời gian chơi game, lướt web vô bổ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Binanex là gì? Các cách kiếm tiền cùng Binanex tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời