[Kiếm tiền] Bee Network là gì? Cách khai thác Bee Token hiệu quả nhất

5/5 - (21 bình chọn)

Mới đây, mình có nhận thông tin về một dự án đào coin trên điện thoại miễn phí dành cho người tham gia. Nếu bạn đã và đang đào Pi Network thì với Bee Network mình sắp giới thiệu đây thì rất dễ dàng thao tác.

Vậy Bee Network có phải là cơ hội nếu ai bỏ qua đào Pi Network trong giai đoạn đầu hay không? Mời tất cả các bạn xem qua bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đào Omega Network (OM) trên điện thoại.

Bee Network là gì?

Bee Network là một sự cải tiến công nghệ Blockchain, cung cấp trải nghiệm trò chơi hóa cho người dùng để kiếm đồng Bee Token, một loại tiền điện tử mà bạn có thể khai thác mỗi giờ trên điện thoại di động của mình hoàn toàn miễn phí.

Bee Network là gì?
Bee Network là gì?

Bee Network đang trong quá trình chuẩn bị mọi thứ để tiến đến giai giai đoạn 2 (Nhắm mục tiêu vào quý 3 năm 2021), người dùng có thể giao dịch Bee trong Bee Network để lấy hàng hóa và dịch vụ của người dùng khác. Khi Bee Network bước vào giai đoạn 3 và được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử (Được nhắm mục tiêu vào quý 3 năm 2022), người dùng có thể giao dịch Bee với các loại tiền tệ fiat khác như USD. Bee Network cũng được cho là sẽ hợp pháp hóa hệ sinh thái tiền điện tử hiện tại và dân chủ hóa tiền điện tử cho công chúng, những người có thể tận hưởng sự cải thiện về chất lượng cuộc sống do tiến bộ công nghệ mang lại chỉ bằng điện thoại di động.

✅ Cài đặt ⭐ Ứng dụng điện thoại
✅ Khai thác ⭐ Miễn phí
✅ Thời gian ⭐ Cứ mỗi 24 giờ
✅ Hình thức ⭐ Ứng dụng App

Bee Token là gì?

Bee Token là một dạng coin/token được sử dụng trong hệ sinh thái của Bee Network. Trong thời gian này, bạn có thể đào Bee trên chính điện thoại thông minh thông qua app Bee Network.

Tổng cung cấp của Bee = M + R + V + C khi Bee Network ngừng cung cấp Bee khi đạt mốc 1 tỷ người dùng.

  • M: Member – Thành viên, thợ đào
  • R: Referral – Người giới thiệu
  • V: Verified – Người xác minh

M, RV đề cập đến tổng số Bee kiếm được bởi tất cả thợ đào, người giới thiệu và người xác minh trước khi nguồn cung ngừng cung cấp. C ám chỉ Bee được thưởng cho nhóm phát triển cốt lõi của Bee Network, 25% của (M + R + V). Do đó, tổng nguồn cung cấp Bee thực tế phụ thuộc vào tổng hoạt động của người dùng trước khi Bee Network đạt mốc 1 tỷ người dùng.

Giá Bee Token là bao nhiêu?

Hiện tại, Bee Token chưa có giá trị.

Sau khi, dự án chuyển sang giai đoạn Mainnnet thì Bee sẽ bắt đầu có giá trị và được đưa lên sàn để cộng đồng giao dịch.

Bee Network hoạt động như thế nào?

Có ba vai trò chính trên Bee Network – Thợ đào, Người giới thiệuNgười xác minh. Khi bạn đã nhấn nút sấm sét để bắt đầu phiên đào 24 giờ của mình, bạn sẽ kiếm được đồng Bee theo công thức (mức tăng cơ bản) + (mức tăng cơ bản) x 25% x (số lượng thợ đào đang hoạt động trong nhóm đào của bạn) trong 24 giờ tiếp theo cho đến khi phiên đào của bạn kết thúc. Mức tăng cơ bản khi thợ đào bắt đầu khai thác là 1,6 Bee mỗi giờ và sẽ giảm 50% còn 0,8 Bee mỗi giờ khi tổng người dùng đã tăng lên 100.000 người dùng trên toàn thế giới, giảm 50% còn 0,4 Bee mỗi giờ khi tăng lên 1 triệu người dùng trên toàn thế giới, giảm 50% còn 0,2 Bee mỗi giờ khi đạt 10 triệu, tiếp tục giảm 50% còn 0,1 Bee mỗi giờ khi đạt 100 triệu và cuối cùng không có nguồn cung mới khi Bee Network đã đạt 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Vì vậy, chìa khóa để kiếm thêm đồng Bee là khai thác và giới thiệu người dùng mới tham gia nhóm đào của bạn càng nhiều càng tốt khi mức tăng cơ bản vẫn cao.

Người thợ đào

Một người thợ đào có thể hưởng mức tăng cơ bản là 1,6 Bee mỗi giờ (như đã đề cập ở trên, mức tăng sẽ được cắt giảm xuống còn 0,8, 0,4, 0,2, 0,1 và 0 theo mức tăng số lượng người dùng) bằng cách đăng nhập vào ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấp vào nút đào. Không giống như các công ty đào tiền điện tử, bạn không cần nguồn năng lượng lớn để đào đồng Bee trên điện thoại thông minh của mình vì bạn sẽ tự động được hưởng mức đào mỗi giờ sau khi nhấp vào nút đào. Mỗi phiên đào sẽ tự động kết thúc sau 24 giờ và tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng và nhấp lại vào nút đào để tiếp tục kiếm đồng Bee.

Người giới thiệu

Người giới thiệu là người giúp xây dựng một cộng đồng chơi nhộn nhịp với các thành viên đáng tin cậy. Giá trị của đồng Bee tăng lên khi cộng đồng ngày càng lớn mạnh và nhiều thành viên thực hiện các giao dịch hàng hóa và dịch vụ cùng với đồng Bee của mình. Một người giới thiệu có thể giới thiệu những người thợ đào mới tham gia nhóm đào của bạn. Đối với mỗi thành viên hoạt động trong nhóm của bạn, bạn sẽ kiếm được thêm 25% mức tăng cơ bản làm tiền thưởng cho việc giới thiệu của bạn. Nếu bạn có 10 thành viên trong nhóm đào của mình và tất cả thành viên đều đang tích cực đào tiền, bạn sẽ kiếm được thêm 10 x 25% = 250% số đồng Bee tính trên mức tăng cơ bản của mình. Do đó, chìa khóa để kiếm thêm những đồng Bee là giới thiệu thêm nhiều thợ đào mới tham gia bộ phận đào của bạn và nhắc họ đăng nhập mỗi ngày để đào tiền. Ví dụ: nếu mức tăng cơ bản của bạn là 1,6 Bee mỗi giờ, bạn đã giới thiệu 10 thợ đào mới tham gia vào nhóm đào của mình, bản thân bạn và 7 người trong số họ đang tích cực đào hôm nay, bạn sẽ kiếm được ở mức 1,6 (mức tăng cơ bản) + 1,6 x 7 x 25 % (tiền thưởng giới thiệu) = 4,4 Bee mỗi giờ hôm nay. Hãy lưu ý rằng không có giới hạn về số lượng người dùng mới mà bạn có thể giới thiệu vào nhóm đào của mình.Do đó, không có giới hạn trong khoản tiền thưởng giới thiệu. Bạn có thể tưởng tượng sự khác biệt về thu nhập khi bạn đã xây dựng một nhóm đào gồm 200 người dùng so với việc đào tiền một mình.

Người xác minh

Vai trò của Người xác minh sẽ chỉ được triển khai kể từ khi Bee Network bước sang Giai đoạn 2. Mục tiêu chính của Người xác minh là xác minh danh tính của các thành viên trong mạng lưới để đảm bảo rằng hệ sinh thái Bee Network hoàn toàn minh bạch và đáng tin cậy. Người xác minh sẽ thêm những người dùng đã được xác minh trong nhóm đào vào vòng kết nối bảo mật của mình. Khi Bee Network đã bước vào Giai đoạn 2, sẽ có quy trình KYC (Biết khách hàng của bạn), tất cả các thành viên trong vòng kết nối bảo mật của bạn phải vượt qua quy trình KYC trước khi bạn có thể giao dịch đồng Bee với hàng hóa và dịch vụ của người dùng khác thông qua nền tảng Giao thương Bee. Do đó, Người xác minh sẽ chỉ xác minh các thành viên đang chờ xem xét mà mình biết trực tiếp và tin cậy để xác nhận tính xác thực của họ, ngăn chặn bất kỳ hoạt động phi đạo đức hoặc gian lận nào trong mạng lưới. Người xác minh có thể kiếm thêm 0,2 Bee x số người được xác minh mỗi giờ trên mức đào cơ bản của họ. Nếu Người xác minh tin rằng bất kỳ thành viên nào trong mạng lưới không còn đáng tin cậy nữa, thì có thể báo cáo các thành viên bị nghi ngờ bằng cách nhấp vào nút “không còn đáng tin cậy.Người xác minh đã báo cáo thành viên bị xác nhận có tham gia vào các hoạt động gian lận sẽ được thưởng thêm các đồng Bee, với số tiền thưởng khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Các giai đoạn phát triển Bee Network

Lộ trình phát triển Bee Network

Lộ trình phát triển Bee Network

Giai đoạn 1: Xây dựng mạng lưới người chơi đáng tin cậy và đã được xác minh

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong việc phát triển và xây dựng cộng đồng Bee Network bằng cách tuyên truyền nhận thức và tiếp thị Bee Network trên các mạng xã hội lớn. Giai đoạn mạng lưới thử nghiệm cũng sẽ nằm trong giai đoạn này, bao gồm nhóm phát triển cốt lõi và một nhóm người dùng được chọn mời để kiểm tra và đánh giá sản phẩm một cách nghiêm ngặt xem có bất kỳ lỗi và sự cố nào không. Thử nghiệm là điều tối quan trọng trong quá trình phát triển Bee Network vì việc thử nghiệm đảm bảo rằng người chơi của chúng tôi có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng của Bee Network mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của họ. Quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt sẽ mất khoảng ba tháng để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống đều hoạt động đầy đủ và chống hư hỏng. Trong giai đoạn thử nghiệm, Bee Network cũng sẽ thực hiện các chiến lược tiếp thị rộng rãi để thúc đẩy sự phổ biến và xây dựng một mạng lưới rộng lớn gồm những người chơi đã được xác minh. Giai đoạn này sẽ mất khoảng một năm để hoàn thành và sẽ chuyển sang Giai đoạn 2 sau khi hoàn thành, tức là Quý 3 năm 2021.

Giai đoạn 2: Ra mắt Nền tảng giao thương Bee Network (Mục tiêu Quý 3 năm 2021)

Giai đoạn thứ hai sẽ diễn ra sau khi Bee Network đã đạt được ít nhất một triệu người dùng trên mạng. Để thích ứng với sự phát triển mạnh mẽ và cung cấp chế độ bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất trong mạng, Bee Network sẽ triển khai một hệ thống xác thực tài khoản phù hợp, tuân thủ các nguyên tắc biết khách hàng của bạn (KYC), để đảm bảo rằng Bee Network tuân thủ Luật chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố (AMLA / CFTA). Ban đầu, người dùng có thể đăng ký bằng cách chỉ dùng số điện thoại được xác minh qua SMS. Tuy nhiên, khi cộng đồng phát triển và ngày càng tiến gần mục tiêu của Bee Network trong việc được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, thì bắt buộc phải thực hiện các biện pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo rằng tất cả các thành viên đã đăng ký trên Bee Network đều được xác minh và kiểm chứng hành vi đáng ngờ có thể gây ra một rủi ro lớn trên mạng lưới. Ở mốc một triệu người dùng trên Bee Network, có một số lượng người dùng ổn định hoạt động mỗi ngày giúp hệ thống của Bee Network luôn hoạt động tích cực với một cộng đồng tương tác sôi động.

Giai đoạn 3: Niêm yết Bee Network trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn (Mục tiêu Qúy 3 năm 2022)

Giai đoạn cuối cùng trong lộ trình của Bee Network là niêm yết Bee Network trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, cho phép người chơi sử dụng đồng Bee kiếm được từ Bee Network để giao dịch và bán.

Giai đoạn này sẽ diễn ra khoảng một năm sau khi kết thúc Giai đoạn 2 và khi Bee Network đã đạt đến giai đoạn xây dựng cơ sở người dùng đủ lớn cũng như một hệ sinh thái lành mạnh và bền vững, là giai đoạn mà nhóm phát triển cốt lõi dự báo rằng việc niêm yết trên sàn giao dịch là khả thi khi Bee Network đã phát triển lên ít nhất 3 triệu người dùng đã đăng ký. Bằng cách niêm yết Bee Network trên các sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất, người chơi có thể sử dụng đồng Bee kiếm được từ Bee Network để giao dịch và bán trên thị trường. Nhóm cốt lõi sẽ cố gắng đáp ứng tiến độ niêm yết dự kiến vào quý 3 năm 2022, tùy thuộc vào mức độ tương tác của người dùng trên Bee Network.

Cách tính công suất khai thác Bee Token

Công suất khai thác Bee Token phụ thuộc vào số lượng thành viên đào cùng với bạn (F) và giai đoạn Bee Network cho phép khai thác Bee/h.

Công suất khai thác = F x 25% x 0.4 Bee/h

Trong đó:

  • F: Số lượng thành viên bạn giới thiệu
  • 25%: % bạn nhận được từ người giới thiệu cùng khai thác.
  • 0.4 Bee/h: Đây là tốc độ khai thác hiện tại của Bee Network.

Ví dụ: Bạn có 100 F cùng đào với bạn thì công suất được tính như sau.

Công suất = 100 x 25% x 0.4 Bee/he = 10 Bee/h.

Vậy bạn càng nhiều F thì tốc độ khai thác mỗi giờ của bạn sẽ dược tăng lên.

Các cách sở hữu Bee Token

Bạn có thể sở hữu, kiếm Bee Token bằng 03 cách dưới đây:

Cách 1: Bạn kiếm tiền với vai trò là Thợ đào, bằng cách đăng nhập hằng ngày để kích hoạt phiên khai thác 24 giờ tiếp theo của mình. Khi bạn đã nhấp vào nút sấm sét trên màn hình chính, số dư đồng Bee của bạn sẽ tăng với mức 1,6 Bee/ giờ (hoặc 0,8 Bee/ giờ khi tổng số người dùng vượt trên 100.000, 0,4 Bee/ giờ khi vượt trên 1 triệu, 0,2 Bee/ giờ khi vượt trên 10 triệu, 0,1 Bee/ giờ khi vượt trên 100 triệu và 0 Bee/ giờ khi vượt quá 1 tỷ) liên tục trong 24 giờ tới theo mức tăng cơ bản mỗi giờ của bạn.

Cách 2: Bạn kiếm thêm một đồng Bee ở mức 25% x mức tăng cơ bản của bạn x số lượng thợ đào đang hoạt động trong nhóm của bạn với tư cách là Người giới thiệu bằng cách giới thiệu các thành viên mới tham gia nhóm đào của bạn và duy trì hoạt động của họ.

Cách 3: Bạn hưởng thêm một mức tăng cơ bản với tư cách là Người xác minh, bằng cách xác minh mức độ đáng tin cậy của các thành viên trong bộ phận đào của bạn. Vai trò Người xác minh sẽ chỉ được triển khai trong Giai đoạn 2. Để biết chi tiết về 3 vai trò, vui lòng tham khảo chi tiết về các vai trò.

Bee Network có lừa đảo không?

Lý thuyết về chuỗi khối đã được chứng minh rõ ràng. Các ứng dụng thực tế được nhìn thấy trên các tài sản như Bitcoin, Ethereum, Tether mà ngày nay mọi người đang giao dịch cho hàng hóa, dịch vụ và tiền fiat như đô la Mỹ. Xương sống của cộng đồng Bee Network sử dụng công nghệ blockchain. Bạn có thể tham khảo sách trắng của Bee Network để đảm bảo nó không phải là trò lừa đảo và sẽ không bị lợi dụng bởi những kẻ gian lận, Bee Network không chấp nhận thanh toán dưới bất kỳ hình thức nào trực tiếp từ người chơi. Việc trao đổi Bee để lấy tiền fiat cũng bị cấm cho đến khi quá trình phát triển của Bee Network bước sang giai đoạn III.

Bee Network đã đầu tư nguồn lực tài chính đáng kể để mua lại tên miền trang web Bee.com. Bee cũng đã đầu tư rất nhiều vào việc thuê các nhà khoa học blockchain, chuyên gia CNTT, quản lý cộng đồng và các nhân viên khác trên toàn thế giới để đảm bảo cung cấp mức độ dịch vụ tốt cho tất cả người dùng. Việc Bee Network đã đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh chóng với 800k + người dùng trong vòng 5 tuần kể từ khi ra mắt toàn cầu là một sự công nhận của công chúng.

Hướng dẫn đăng ký & khai thác Bee trên điện thoại

Mọi người có thể sử dụng tài khoản Apple, Facebook hoặc Số điện thoại. Mình sẽ hướng dẫn sử dụng số điện thoại đăng ký tài khoản & khai thác Bee Network.

Nhập mã giới thiệu reviewinvest sẽ nhận được 1 Bee & +0.2 Bee/H.

Nhận +1 Bee khi tham gia cùng Team Review Invest.

Bước 1: Sau khi hoàn thành Tải ứng dụng Bee Network về điện thoại, Cài đặt ứng dụng và Mở lên nhấn vào Continue with phone number.

Đăng ký tài khoản Bee Network
Đăng ký tài khoản Bee Network

Bước 2: Nhập số điện thoại và nhấn  Send SMS .

Điền số điện thoại
Điền số điện thoại

Bước 3: Sau khi Bee Network gửi sms về điện thoại, bạn nhập vào và nhấn  Confirm  để tiếp tục.

Nhập SMS Code
Nhập SMS Code

Bước 4: Nhập Họ và tên (Viết không dấu) & Username (Viết liền không dấu từ 4-20 ký tự hoặc số) trên Bee Network, rồi nhấn Confirm .

Nhập thông tin
Nhập thông tin

Bước 5: Nhập Ref Code: reviewinvest để nhận được 1 Bee và Tăng tốc độ đào 0.2 Bee/h. Sau đó, nhấn  Confirm  

Nhập Ref Code - reviewinvest
Nhập Ref Code – [ref]
Bước 6: Đăng ký thành công. Bạn cần nhấn vào Tia sấm sét để kích hoạt đào Bee trên điện thoại.

Đào Bee Network trên điện thoại
Đào Bee Network trên điện thoại

Như vậy là bạn đăng ký thành công tài khoản và khai thác Bee Network thành công. Sau 24h, bạn quay lại để kích vào hình tia sét để ứng dụng có thể tiếp tục đào Bee Token hoàn toàn miễn phí trên điện thoại nhé.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Tiềm năng phát triển giá trị của đồng Bee là gì?

Giá trị của đồng Bee sẽ được đảm bảo bởi cộng đồng Bee Network, khối lượng giao dịch trong việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ hay chuyên môn giữa các thành viên Bee Network, tính thanh khoản trên thị trường giao dịch và thời điểm giao dịch. Cũng giống như đồng Bitcoin, giá trị là 0 đô la vào thời điểm ra mắt vào năm 2008, nhưng khi mức độ phổ biến của tăng lên và thời gian trôi qua, 1 đồng Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 9.500 đô la Mỹ vào thời điểm lập bài viết. Do cần có thời gian và nỗ lực cộng tác để xây dựng giá trị của đồng Bee và hệ sinh thái Bee Network, nên nếu bạn đang muốn trúng xổ số chỉ qua một đêm, xin hãy tìm đến nơi khác.

Bee có phải là một loại Bitcoin khác không?

Có và không.

Không, bởi vì Bitcoin là một loại tiền điện tử áp dụng thuật toán đồng thuận “Bằng chứng công việc”, trong đó tất cả các nút bitcoin đang cạnh tranh với nhau để giải mật mã. Nói một cách dễ hiểu, với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thợ đào Bitcoin chuyên nghiệp, việc bỏ ra rất nhiều công sức và điện năng trong việc tính toán đã làm cho cơ hội đào được một đồng biticoin mới đối với một người bình thường ngày nay trở nên rất thấp. Trong khi đó, đồng Bee là phần thưởng cho việc bạn tham gia chơi tích cực trên Bee Network và đây là trò chơi dành cho đại đa số những người có điện thoại di động và truy cập được internet.

Có, khi cộng đồng Bee Network đã phát triển đủ lớn, người chơi sẽ trao đổi chuyên môn, dịch vụ hoặc hàng hóa của mình trong đời thực với số dư là đồng Bee. Tương tự như tiền tệ, khi dân số bắt đầu sử dụng Bee để trao đổi giá trị, Bee sẽ là một tài sản có sức mua trong đời thực và có thể trao đổi với các loại tiền pháp định khác như đô la Mỹ. Do đó, cả đồng Bee và đồng Bitcoin đều là tài sản trực tuyến có giá trị thực.

Chi phí để kiếm đồng Bee là bao nhiêu? Tôi có cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào không?

Bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào để tham gia Bee Network và kiếm đồng Bee. Tuy nhiên, không có nghĩa đồng Bee được tặng miễn phí. Để làm cho trải nghiệm trò chơi trên Bee Network trở nên thú vị và bổ ích, chúng tôi cố gắng xây dựng một mạng lưới những người chân chính, thúc đẩy sự tương tác giữa những người chơi trong cuộc sống thực và khuyến khích người chơi trao đổi chuyên môn, dịch vụ hoặc hàng hóa trong đời sống thực với số dư đồng Bee. Do đó, bạn cần có cam kết nhất quán để đóng góp cho cộng đồng và đồng Bee là phần thưởng của bạn. Điều ít nhất bạn có thể làm là đăng nhập mỗi ngày và kích hoạt một phiên khai thác mới.

Bee Network có làm têu hao hết pin hoặc dữ liệu của tôi không? Tôi có cần để ứng dụng luôn mở không?

Không đối với cả hai nguồn này, vì Bee Network khác với Bitcoin. Bạn sẽ chỉ tiêu tốn lượng pin và dữ liệu không đáng kể khi mở ứng dụng Bee Network và kích hoạt phiên khai thác dữ liệu của mình, toàn bộ phiên có thể được thực hiện trong vòng 10 giây. Bạn không cần phải mở ứng dụng khi đã nhấp để kích hoạt phiên khai thác mới. Ứng dụng Bee Network sẽ không chạy ngầm và tiêu thụ bất kỳ dữ liệu cũng như pin điện thoại nào của bạn sau khi bạn đóng ứng dụng. Điều này là do sự khác biệt giữa thuật toán đồng thuận giữa Bee Network và Bitcoin.

Khi nào tôi có thể giao dịch bằng đồng Bee để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ của người chơi khác? Khi nào tôi có thể mua bán bằng đồng Bee trên các thị trường giao dịch để đổi lấy tiền pháp định?

Đồng Bee được ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2020. Hiện chúng tôi đang ở Giai đoạn 1, giai đoạn mà chúng tôi đang xây dựng một mạng lưới người chơi đáng tin cậy và đã được xác minh. Khi bước vào Giai đoạn 2, chúng tôi sẽ giới thiệu Sàn giao dịch Bee Network, nơi người chơi có thể cung cấp kiến thức chuyên môn, dịch vụ hoặc hàng hóa của bạn trong đời sống thực để đổi lấy đồng Bee của người chơi khác. Chúng tôi sẽ bước vào Giai đoạn 2 khi chúng tôi đã đạt đến mốc một triệu người dùng, dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 18 tháng, tùy thuộc vào mức độ tích cực của người chơi trong trò chơi. Việc niêm yết đồng Bee trên các thị trường giao dịch lớn cho thấy sự phát triển của chúng tôi khi bước vào Giai đoạn 3, nơi người chơi có thể mua bán số dư đồng Bee của bạn để đổi lấy tiền pháp định. Chúng tôi dự báo sẽ bước vào giai đoạn 3 sau 12 tháng phát triển từ giai đoạn 2.

1 bee network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Hiên tại, Bee Network chưa có giá trị nên có thể nói 1 Bee Network = 0 VNĐ.

Lời kết

Bên trên là nhựng thông tin về dự án đào Bee Network hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Hướng dẫn các cách kiếm được Bee Network, đăng ký tài khoản & kích hoạt ứng dụng để đào Bee. Ngoài ra, bạn có thể xem qua hình thức đào Pi Network & Bondex Origin tương tự như Bee Networ.

Tham gia đào Bee cùng Team Review Invest để nhận được nhiều Bee và mình sẽ cập nhật thông tin tiềm năng phát triển về Bee Network trong bài viết, các bạn nhớ cập nhật nhé !!!

5/5 - (21 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

10 thoughts on “[Kiếm tiền] Bee Network là gì? Cách khai thác Bee Token hiệu quả nhất

  1. Phú says:

    Tôi. Có tải và đào bee cũng đã xác nhận KYC giành công . giờ có cần làm thêm bước nào nữa không ? Xác nhận ví hay passed . mật khẩu gì không ? Hướng dẫn thêm giúp Thanks

Trả lời