Đây là đợt IPO đầu tiên ở Australia chấp nhận Tether (USDT)

Đánh giá bài viết

Stax – nền tảng huy động vốn của Australia đã thông báo với đối tác là WCA rằng họ sẽ tiến hành đợt IPO đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở xứ sở chuột túi.

Cụ thể hơn, đợt huy động vốn tới đây của West Coast Aquatology Group hay WCA, các nhà đầu tư tham gia sẽ có thể mua cổ phần trong công ty bằng Tether (USDT) hoặc đô la Úc.

Ban đầu Stax chọn BTC và ETH, nhưng vì hai đồng tiền số này quá biến động nên họ đã đổi ý sang sử dụng USDT làm phương thức thanh toán cho đợt IPO này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO của Stax Kenny Lee nhấn mạnh rằng các đồng stablecoin như USDT đã mang lại nhiều lợi ích cho việc áp dụng.

“Việc chấp nhận USDT trong một đợt IPO là động thái mang tính chuyển đổi ở Australia và là một bước tiến quan trọng đối với việc áp dụng tiền điện tử nói riêng ở Australia và trên toàn thế giới nói chung. Việc này còn mở đường cho tương lai của các thị trường vốn đang đi xuống”

Lee cũng tiết lộ rằng Stax đang xem xét hỗ trợ cho các stablecoin khác trong tương lai.

WCA điều hành một trang trại biển lớn ở Langkawi, Malaysia, nơi chủ yếu sản xuất cá Mú tươi cho khách hàng ở Singapore, Hồng Kông và Malaysia. Số vốn huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng quỹ bao gồm cả việc mua các cơ sở sản xuất giống và vườn ươm mới.

WCA đang chào bán từ 10 triệu đến 14 triệu cổ phiếu với giá 0,50 USD mỗi cổ phiếu, chiếm từ 8,78% đến 11,87% tổng số cổ phiếu hiện có. Mục tiêu tối thiểu là 5 triệu USD.

Giám đốc điều hành SSX, Michael Go, hoan nghênh Stax đã tạo điều kiện tăng vốn hỗ trợ USDT, ông nói rõ:

Việc Stax chấp nhận USDT là bước phát triển đầu tiên và mang tính lịch sử tại thị trường crypto Australia

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *