Mouse Haunt (MHT) là gì? Chi tiết về game Mouse Haunt và MHT token

5/5 - (1 bình chọn)

Lại tiếp tục về series Play to Earn nhưng lần này, Review Invest sẽ giới thiệu đến anh em một siêu phẩm, đó chính là game Mouse Haunt, một tựa game AAA được ấp ủ và xây dựng với tất cả tâm huyết của đội ngũ phát triển và giành được nhiều giải thưởng vào năm 2018. Hãy cùng mình tìm hiểu về game này nhé.

Mouse Haunt là gì ?

Mouse Haunt là một game play-to-earn nhiều người chơi, nơi mà những người chơi có thể thu thập NFT, tìm kiếm token, nhân giống nhân vật và nâng cấp nhân vật. Người chơi sẽ nhập vai vào các anh hùng, nhân vật phản diện hoặc kiến trúc sư của lâu đài để tham gia và khám phá một vũ trụ rộng lớn của trò chơi. Ngoài ra, đội ngũ phát triển còn có các chiến lược để mở rộng vũ trụ và xây dựng nền kinh tế mạnh cho trò chơi của mình, từ đó có thể tạo ra nhiều game hoặc hợp tác với game để vũ trụ càng rộng lớn hơn nữa và người chơi có thể dùng một nhân vật NFT để tham gia tất cả trò chơi đó.

Mouse Haunt là gì?
Mouse Haunt là gì?

Điểm nổi bật của Mouse Haunt

Nền kinh tế vĩ mô

Với kế hoạch sẽ xây dựng một vũ trụ rộng lớn cho các chú chuột anh hùng, đội ngũ phát triển cũng sẽ xây cho Mouse Haunt một nền kinh tế mạnh mẽ với 2 loại token:

 • MHT token: đây sẽ là token được ra mắt đầu tiên và phục vụ trong chế độ “Lock and Load” và cho phép những người tham gia trò chơi sớm có thể phát triển tài sản trong game của họ. Sau đó, trong giai đoạn phát triển, token này sẽ được chuyển mục đích dần sang là một governance token có vai trò thực hiện quyền biểu quyết của mình theo cơ chế DAO khi stake.
 • MCHEESE token: đây sẽ là utility token với nguồn cung vô hạn sẽ xuất hiện khi chế độ game “Castle Heist” (dự kiến quý 2/2022) giúp cho người chơi có thể sử dụng nó để tùy chỉnh, nâng cấp các chú chuột anh hùng, nhân vật Ghost hoặc lâu đài của họ. Ngoài ra, đây cũng sẽ là token lưu thông nếu như có các chế độ hoặc game khác được phát triển trong vũ trụ của Mouse Haunt.

Các chế độ Play to Earn

 • Thưởng hàng ngày: người chơi hoàn thành mỗi nhiệm vụ để nhận MCHEESE token hoặc hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong ngày để nhận MHT token.
 • Giải đấu (Leagues): mỗi cấp giải đấu (Bronze, Silver, Gold, Platinum) sẽ số lượng phần thưởng là MHT token, MCHEESE token khác nhau, người chơi ở những cấp cao hơn sẽ nhận phần thưởng cao hơn. Ngoài ra, top 30 người chơi ở mỗi cấp sẽ nhận được thêm phần thưởng đặc biệt bằng MHT token.
 • Lock and Load: là một chế độ auto-play. Người chơi có thể để những chú chuột anh hùng của họ làm việc và khai thác MHT token. Những chú chuột đó sẽ mang trong mình năng lượng và tỷ lệ khai thác phụ thuộc vào độ hiếm của chúng, cho nên, người chơi phải xây dựng một biệt đội chuột hiếm nhất có thể để tối đa hóa lợi nhuận.
Chế độ Lock and Load trong Mouse Haunt
Chế độ Lock and Load trong Mouse Haunt
 • Castle Heist: đây là chế độ nhiều người chơi của Mouse Haunt. Khi bắt đầu trận đấu sẽ có 3 người vào vai các chú chuột anh hùng, 1 người sẽ vào vai Ghost và hai phe này phải đấu trí với nhau để kiếm điểm và số điểm này sẽ quyết định phần thưởng mà người chơi được nhận khi kết thúc trận chiến:
  • Phe chuột anh hùng: sẽ phải cố gắng để tiến sâu hơn vào lâu đài và tìm các kho báu cho mình, những người chơi phe này sẽ kiếm được điểm bằng cách tìm được các kho báu, cứu đồng đội hoặc sống sót ở sâu trong lâu đài.
  • Phe Ghost: sẽ gây khó khăn bằng cách gây sát thương hoặc giết những chú chuột anh hùng, điểm của phe này sẽ được tính dựa vào lượng sát thương gây ra hoặc phong cách tiêu diệt chuột hoặc kỷ lục thời gian tiêu diệt ngắn nhất.
Chế độ Castle Heist trong Mouse Haunt
Chế độ Castle Heist trong Mouse Haunt

Cho thuê

Tính năng này giúp cho những người chơi sau với những kỹ năng cao không cần thiết phải đầu tư một số vốn cao để đầu tư cho nhân vật của mình mà vẫn có thể kiếm được token, cùng với đó, tính năng này giúp cho các thẻ NFT có giá trị hơn đối với người sở hữu

Tính năng cho thuê của Mouse Haunt
Tính năng cho thuê của Mouse Haunt

Sinh sản

Tính năng này sẽ được đội ngũ phát triển công bố sau.

Mouse Haunt token (MHT) là gì ?

Thông số kỹ thuật

 • Token Name: Mouse Haunt token.
 • Ticker: MHT.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Decimals: 18.
 • Contract: 0x5Cb2C3Ed882E37DA610f9eF5b0FA25514d7bc85B
 • Token type: Governance.
 • Total Supply: 100,000,000 MHT.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật).

Phân bổ token

MHT token với tổng cung 100,000,000 MHT sẽ được phân bổ:

Phân bổ MHT token
Phân bổ MHT token

Token sale

Thông tin các vòng sale của Mouse Haunt không được tiết lộ.

Mouse Haunt vừa kết thúc vòng IDO trên Seedify với tổng số tiền thu về được là 285,000 đô la

Lịch phân phối

Lịch phân phối MHT token được biểu hiện ở đồ thị bên dưới.

Lịch phân phối MHT token
Lịch phân phối MHT token

Ứng dụng của MHT token

MHT token là Governance token được sử dụng để:

 • Làm phần thưởng cho người chơi khi chiến thắng.
 • Làm quyền biểu quyết cho những quyết định thay đổi cơ chế game.

Giá của MHT token hôm nay

(Đang cập nhật).

Cách kiếm & sở hữu MHT token

Hiện tại anh em có thể sở hữu MHT token bằng cách mua trên sàn Pancakeswap.

Ngoài ra, khi game ra mắt anh em có thể tham gia trò chơi để chiến thắng phần thưởng.

Ví lưu trữ & Sàn giao dịch

Ví lưu trữ

MHT token thuộc tiêu chuẩn BEP-20 nên có thể lưu trữ ở ví Metamask, BSC Wallet, Coin98 Wallet,…

Sàn giao dịch

Anh em có thể giao dịch MHT token trên sàn Pancakeswap.

Đội ngũ, cố vấn & nhà đầu tư

Đội ngũ

Đội ngũ sản xuất của Mouse Haunt là những con người tài giỏi, tâm huyết với đứa con tinh thần này của họ. Dự án này được đội ngũ phát triển từ năm 2018 và đạt nhiều giải thưởng, tuy nhiên, về vấn đề kinh tế nên họ phải đi làm thuê cho những công ty sản xuất game chuyên nghiệp như Bandai Namco, EA games,… và tham gia sản xuất nhiều tựa game đình đám khác nhau và dành thời gian rảnh để tiếp tục sản xuất Mouse Haunt. Đến nay, họ có đủ kinh nghiệm cũng như nguồn lực để tập trung phát triển Mouse Haunt và đưa sản phẩm mình ra công chúng.

Đội ngũ phát triển Mouse Haunt
Đội ngũ phát triển Mouse Haunt

Cố vấn

Cố vấn của Mouse Haunt là những người giàu kinh nghiệm trong thị trường blockchain.

Cố vấn của Mouse Haunt
Cố vấn của Mouse Haunt

Nhà đầu tư

Thông tin về nhà đầu tư của Mouse Haunt không được tiết lộ.

Roadmap

Chi tiết lộ trình phát triển xin mời anh em xem bên dưới.

Lộ trình phát triển Mouse Haunt
Lộ trình phát triển Mouse Haunt

Lời kết

Vậy là mình vừa giới thiệu với anh em về game Mouse Haunt, một tựa game Play to Earn nhưng vẫn mang lại trải nghiệm thú vị để giữ chân người chơi lâu dài. Mang trong mình cấp độ AAA, game này hứa hẹn sẽ không làm anh em thất vọng. Chúc anh em có thêm một lựa chọn thật tốt cho danh mục của mình!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời