Last Survivor (LSC, LSG) là gì? Đánh giá về game Metaverse Last Survivor cực hot hiện nay

4.5/5 - (2 bình chọn)

Giữa sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Game, các tựa game chiến đấu luôn có vị thế cao thu hút được số lượng người chơi khổng lồ. Đặc biệt, việc kết hợp trò chơi trực tuyến với không gian ảo metaverse đem đến những trải nghiệm tuyệt hơn cho người chơi, giúp cho các game thủ không chỉ chơi để giải trí mà còn chơi để kiếm tiền. Một trong những tựa game chiến đấu mới đang hết sức được quan tâm và được cộng đồng đánh giá cao đó chính là Last Survivor. Vậy Last Survivor Metaverse là gì, anh em hãy cùng ReviewInvest tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Last Survivor là gì?

Last Survivor là một dự án metaverse dựa trên chuỗi thông minh Binance Smart Chain.

Trong Game Last Survivor mục tiêu của bạn là trở thành người cuối cùng trên chiến trường giành chiến thắng trong trò chơi. Last Survivor là trò chơi battle royale miễn phí kiếm tiền mới nhất, nhanh và dễ chơi.

Giao diện Website Game Last Survivor
Giao diện Website Game Last Survivor

GamePlay của Last Survivor

Fighter (Máy bay chiến đấu)

Last Survivor sẽ có nhiều loại Fighters (Máy bay chiến đấu) khác nhau. Mỗi Fighter sẽ có một kỹ năng đặc biệt và có các chỉ số về sức khỏe, sát thương và tốc độ dành riêng cho cấp độ của Fighter đó. Người chơi sẽ phải cải thiện kỹ năng chơi game của mình và là Chiến binh cuối cùng sống sót trong đấu trường Last Survivor.

Máy bay chiến đấu trong Last Survivor
Máy bay chiến đấu trong Last Survivor

Có hai loại Máy bay chiến đấu:

 • Free Fighter: Tất cả người chơi lần đầu tiên tham gia trò chơi đều có thể sở hữu một trong 3 Fighter mà không phải trả phí. Bạn vẫn có thể chơi và tương tác với tất cả những người chơi khác. Và quan trọng hơn, bạn vẫn có thể nhận được token khi đạt được một thứ hạng nhất định
 • Elite Fighter có thể nhận được từ việc mua rương Fighter (độ hiếm từ bình thường đến thần thoại).

Mỗi Fighter sẽ sở hữu một kỹ năng riêng và vũ khí độc đáo, tạo nên những màn chơi khác nhau. Bạn sẽ cần biết các yếu tố của từng nhân vật khi chơi để điều khiển và tận dụng tối đa khả năng của họ.

Ở phiên bản đầu tiên, sẽ có 4 lớp chính bao gồm:

 • Destroyer
 • Tanker
 • Flashman
 • Harmony

Main Stats (Chỉ số chính)

Tất cả các nhân vật đều có các chỉ số khác nhau. Một số có khả năng tiêu diệt tốt, tốc độ tốt, sát thương RPG tốt và có tầm bắn xa. Trong số liệu thống kê của vai trò, hãy nhớ kiểm tra các số liệu thống kê sau:

 • Sức khỏe: giá trị sức khỏe càng cao, bạn càng nhận được nhiều thiệt hại (khả năng lâu dài).
 • Sát thương: sát thương càng cao, sát thương gây ra cho những người chơi khác (tấn công, DPS) càng lớn
 • Tốc độ: độ nhanh nhẹn càng cao, bạn chạy càng nhanh (sát thủ) trên chiến trường
 • Phạm vi: Thuộc tính tầm cao, có thể tấn công từ xa

Bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình để tăng các chỉ số này!

Cấp độ máy bay chiến đấu: Máy bay chiến đấu sẽ lên cấp dựa trên điểm kinh nghiệm nhận được khi chiến thắng các cấp độ. Cấp độ tối đa của nhân vật là 25 và sẽ thiết lập lại vào cuối mùa giải.

Class (Lớp nhân vật)

Ở thời điểm hiện tại, Last Survivor sẽ có 4 lớp nhân vật chính bao gồm Destroyer, Flashman, Tanker và Harmony. Mỗi Class sẽ có những đặc điểm khác nhau về ngoại hình và kỹ năng.

Lớp nhân vật chính trong Game Last Survivor
Lớp nhân vật chính trong Game Last Survivor

Rarity (Độ khan hiếm)

Các chiến binh có độ hiếm cao hơn có nhiều lối chơi, khả năng độc đáo hơn và sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng trong phần thưởng trận chiến.

Có 3 mức độ hiếm khác nhau:

 • Thông thường
 • Sử thi
 • Huyền thoại

Combat Power (Sức mạnh chiến đấu)

Trong Last Survivor, có 3 chỉ số cơ bản bao gồm tổng DMG, HP và Tốc độ. Sức mạnh chiến đấu của máy bay chiến đấu sẽ dựa trên ba chỉ số này. Combat Power sẽ thể hiện sức mạnh chiến đấu của một Fighter. Sức mạnh đó sẽ được thể hiện qua các chỉ số của chính Chiến binh đó, tỷ lệ giữa các chỉ số sẽ nói lên sự tương quan và tầm quan trọng của từng chỉ số. Chỉ số này càng cao thì mức độ quan trọng càng cao và ngược lại.

Mỗi Fighter có bộ chỉ số riêng, có bộ vũ khí riêng và có kỹ năng riêng. Nhưng nếu chúng có cùng mức độ hiếm, chúng sẽ có cùng sức mạnh chiến đấu. Combat Power sẽ đóng một vai trò trong việc kết mối và cho biết người chơi đã tiến xa như thế nào khi sử dụng máy bay chiến đấu đó.

Skills (Kĩ năng)

Mỗi nhân vật sẽ đi kèm với một kỹ năng riêng mà chỉ nhân vật đó mới có. Trong tương lai, game sẽ bổ sung nhiều kỹ năng hơn nếu DAO chấp thuận. Kỹ năng cũng có một danh sách các thuộc tính (Thời gian hồi chiêu, sát thương, bán kính, phạm vi và khả năng hồi phục).

Kĩ năng trong Game Last Survivor
Kĩ năng trong Game Last Survivor

Weapon (Vũ khí)

Mỗi nhân vật sẽ có 3 slot vũ khí mặc định và có nhiều loại vũ khí thú vị, mỗi loại có 5 cấp độ gồm:Thường, Đồng, Bạc, Vàng, Huyền thoại. Vũ khí sẽ có sẵn trong đấu trường và người chơi sẽ phải nhặt chúng để sử dụng.

Thứ hạng vũ khí càng cao, nhân vật của bạn sẽ càng mạnh, sức tấn công cao, tầm xa và thời gian hồi chiêu ngắn.

Vũ khí sử dụng trong Game Last Survivor
Vũ khí sử dụng trong Game Last Survivor

Mặc dù các trận chiến chỉ có sự tham gia của 15-25 người chơi khác, nhưng các cài đặt nhỏ và các vòng đấu nhanh mời bạn trải nghiệm từng trận quyết đấu căng thẳng. Thêm vào đó, trò chơi bao gồm các tiện ích giống như một luồng gió mới cho người hâm mộ thể loại: NPC tập hợp trên màn hình để trao cho bạn phần thưởng đáng kinh ngạc khi bạn loại bỏ chúng (vũ khí, bộ sơ cứu, lá chắn, v.v.) .

Một tính năng chơi trò chơi độc đáo khác là các khu vực dưới nước. Chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể di chuyển xung quanh chúng với một số hạn chế.

Training (Tập huấn)

Game sẽ có hệ thống nâng cấp đa dạng khi người chơi có thể nâng cấp: nhân vật (level), vũ khí (slot) và kỹ năng (skills).

Mỗi Fighter sẽ có cấp độ tối đa là 25. Trong đó, ở cấp độ Thăng thiên I, cấp độ tối đa là 15, Thăng thiên II là 20 và Thăng thiên III là 25.

Lên cấp Fighter: để lên cấp sẽ không tốn bất cứ chi phí nào, chỉ cần thu thập đủ Card Fighter là có thể thăng cấp. Nếu Fighter ở Ascension I, cấp tối đa của Fighter chỉ là 15, Người chơi muốn lên cấp 16 thì phải có Ascend. Mỗi khi Fighter thực hiện Ascend, cấp của Fighter sẽ không bị đặt lại về 0.

Ascension (Thăng thiên)

Cả Free FighterElite Fighter đều có thể thăng thiên. Khi các Chiến binh đã đạt đến giới hạn cấp độ 15, 20 và 25, họ cần được thăng thiên, điều này đã làm tăng giới hạn sức mạnh chiến đấu.

Việc thăng thiên sẽ được thực hiện trên nền tảng Blockchain và sẽ yêu cầu LSG & LSC làm như vậy. Khi Người chơi thăng cấp thành công, cấp độ của Người chơi vẫn được giữ nguyên và các chỉ số sẽ được cộng trực tiếp vào chỉ số hiện tại. Thăng thiên và Tập huấn sẽ được thực hiện trên hệ thống blockchain.

Game Mode (Chế độ chơi)

Kỹ năng cá nhân và tinh thần làm việc nhóm của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng nhất trong lối chơi Last Survivor. Người chơi có thể trải nghiệm các chế độ chiến đấu sau:

 • Chiến dịch: Tất cả người chơi tham gia chiến đấu đều có một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt tất cả kẻ thù và trở thành Chiến binh duy nhất còn lại.
 • Đấu trường: sẽ có 20, 30 hoặc 40 người chơi (dựa trên các bản đồ khác nhau) tham gia trận chiến. Sau một khoảng thời gian ngắn, một đường biên giới hình vòng lửa sẽ xuất hiện và bắt đầu áp sát, nhốt tất cả mọi người bên trong. Ai ở bên ngoài nó sẽ bị loại. Tất cả những người chơi đều có nhiệm vụ giống nhau. Tiêu diệt những người khác để trở thành người cuối cùng sống sót.
 • Trận chiến Solo / Duo / Squad: sẽ có 1vs1, 2vs2, 3vs3. Tất cả những người chơi đều có nhiệm vụ giống nhau. Tiêu diệt các đội khác để nhận phần thưởng.
 • Trận chiến tùy chỉnh: Người chơi có thể tạo trận chiến của riêng mình với các quy tắc để chơi với bạn bè của họ:
  • Đấu đội (5-5): người chơi được chia thành 2 đội và mục tiêu là phá hủy tòa nhà căn cứ của kẻ thù. Lựa chọn kỹ năng cho mỗi đội sẽ kéo dài 30 giây và mỗi người chơi được chọn tối đa 3 kỹ năng.
  • Tùy chỉnh và tạo bản đồ: Người dùng có thể tạo bản đồ và cho thuê để thu nhập.
  • Thiết kế NFT từ người chơi: Người chơi có thể tạo Máy bay chiến đấu NFT của riêng mình và bán nó trên thị trường (kỹ năng sẽ được chọn từ nhóm kỹ năng).
Chế độ chơi của game Last Survivor
Chế độ chơi của game Last Survivor

Other Metaverse Features (Các tính năng Metaverse khác)

Trong giai đoạn sau của trò chơi, người chơi có thể nhận được hình đại diện của bạn trong trò chơi MOBA AAA phi tập trung đầu tiên và giúp bạn sở hữu, chơi và kiểm soát hoàn toàn từ khóa riêng của mình. Cổng kết nối giữa cuộc sống thực và thế giới siêu ngược. Sống, thu thập, xây dựng, chiến đấu và khám phá các khu vực mới trong Last Survivor Metaverse.

 • Bán vật phẩm NFT: Người chơi có thể mua vũ khí NFT, phụ kiện…
 • Land NFT: người chơi có thể mua / bán NFT đất, đấu thầu cung cấp các bản đồ tùy chỉnh mới và nhận lợi nhuận từ nó.
Các tính năng khác trong Game Last Survivor
Các tính năng khác trong Game Last Survivor

Trò chuyện, nhập vai, lập nhóm với những người chơi khác để chiến đấu chống lại sự kiện hoặc giải đấu của trùm Trò chơi sẽ cung cấp nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã thông báo quản trị gốc và mã thông báo tiện ích trong trò chơi để làm phong phú thêm tính kinh tế trong trò chơi.

Thế hệ tiếp theo đầu tiên của Metaverse, được điều hành bởi Tổ chức tự trị phi tập trung. Sức mạnh thực sự của việc phát triển toàn bộ nền tảng được đặt vào người chơi và người nắm giữ. Cộng đồng sẽ là lực lượng chính quyết định cách chơi, tính năng… của trò chơi.

Last Survivor (LSC, LSG) là gì?

Last Survivor (LSC) là token chính trong dự án Last Survivor dùng để quản trị . Ngoài ra, Last Survivor còn có token LSG được sử dụng trong Game giúp nâng cấp các tính năng vượt trội của trò chơi.

Thông số kĩ thật

 • Token Name: Last Survivor.
 • Ticker: LSC.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: 0x74e2572a1c579b4df80d57e9698098b255f23c9e
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 1,200,000,000.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật).

Phân bổ token LSC

 • Private Sale: 18,44%
 • Public Sale: 2,56%
 • Team & Advisor: 21%
 • Farming & Stake: 41%
 • Marketing Partnership: 10%
 • Liquidity & Ecosystem Fund: 7%
Phân bổ token LSC
Phân bổ token LSC

Token Sale

 • Mở bán Private Sale: 2,655,360$ chiếm 18,44% phân bổ
 • Mở bán Public Sale: 460,800 chiếm 2,56% phân bổ

Token Release Schedule

Lịch phát hành token LSC
Lịch phát hành token LSC

Token Use Cases

Last Survivor có 2 token là LSC & LSG được dùng để:

Token LSC:

 • Quản trị
 • Staking
 • Thanh toán trong NFT Market
 • Tặng phần thưởng cho người chơi
 • Nâng cấp

Token LSG:

 • Chiến đấu
 • Trao thưởng cho người chơi chiến thắng
 • Nâng cấp

Giá LSC hôm nay

Xem tại đây.

Ví lưu trữ & Sàn giao dịch

Ví lưu trữ

LSC là token tiêu chuẩn BEP-20 nên được lưu trữ ở các ví như: TrustWallet, BSC Wallet, MetaMask,…

Sàn giao dịch

Hiên nay, LSC Token đang được giao dịch tại sàn PancakeSwap, DODO BSC.

Đội ngũ, Nhà đầu tư & Đối tác

Đội ngũ

Đội ngũ phát triển dự án Last Survivor
Đội ngũ phát triển dự án Last Survivor

Cố vấn

Cố vấn dự án Last Survivor
Cố vấn dự án Last Survivor

Nhà đầu tư

(Đang cập nhật)

Đối tác

Đối tác dự án Last Survivor
Đối tác dự án Last Survivor

Roadmap

Q2/2021:

 • Lên Concept và phát triển ý tưởng

Q3/2021:

 • Thiết kế và phát triển ban đầu

Q4/2021: 

 • Quan hệ đối tác chiến lược
 • Marketing và IDO
 • Private Sale, Public Sale
 • Staking/ Farming
 • List trên CMC & Coingecko
 • Thử nghiệm beta
 • Bán NFT
 • Phát hành thị trường NFT
Lộ trình phát dự án Last Survivor
Lộ trình phát dự án Last Survivor

Q1/2022:

 • Bán NFT
 • Phiên bản 1.0 phát hành trên Android / IOS
 • Ứng dụng và danh sách CEX

Q2/2022:

 • Phiên bản 1.1 phát hành trên Android / IOS
 • Cho thuê chiến binh
 • Cho thuê bản đồ
 • Lập bang hội

Q3/2022:

 • Phiên bản 1.2 phát hành trên Android / IOS
 • Battle Pass, Giải đấu, Sự kiện đặc biệt
 • Nâng cấp tính năng

Q4/2022:

 • Phiên bản Metaverse 1.3
 • Nâng cấp tính năng
 • Thị trường chuỗi chéo NFT

Lời kết

Last Survivor là một trò chơi hấp dẫn đáng để trải nghiệm. Với đối tác khủng và sự hỗ trợ của bệ phóng Seedify đang hot nhất trong các nền tảng IDO, chắc chắn rằng độ phủ của dự án cực kì cao. Chính vì thế, việc Last Survivor tăng trưởng là điều không ngạc nhiên và nằm trong dự đoán đánh giá của các chuyên gia trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, trong quá trình đầu tư, anh em nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi vào hàng.

Bài viết: “Last Survivor (LSC, LSG) là gì? Đánh giá về game Metaverse Last Survivor cực hot hiện nay” đã cung cấp thông chi tiết về dự án Last Survivor đến cho anh em. Hi vọng những thông tin sẽ giúp ích cho anh em trong việc tìm hiểu và phân tích dự án. Chúc anh em thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời