Hướng dẫn tham gia IDO trên Seedify đầy đủ từ A – Z

5/5 - (2 bình chọn)

Sự trải nghiệm của các nhà đầu tư tham gia vào thị trường Crypto đã đem đến cho họ cái nhìn dè chừng và cẩn trọng. Chính vì thế, Xu hướng IDO bền vững và an toàn đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Trong bài viết này, Review Invest sẽ giới thiệu đến cho anh em một nền tảng IDO cực hot và đang dẫn đầu các bảng xếp hạng nền tảng IDO được chú ý nhất thời gian vừa qua đó chính là Seedify. Mời anh em theo dõi để nắm được cách thức tham gia IDO Seedify nhé!

Seedify là gì?

Seedify là một nền tảng IDO cho phép các dự án trò chơi gây quỹ thông qua bệ khởi động của họ. Xu hướng chơi để kiếm tiền đang mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới một lần nữa cho ngành công nghiệp trò chơi blockchain.

Giao diện trang web Seedifi
Giao diện trang web Seedify

Nền tảng của Seedify cung cấp Dịch vụ trò chơi ban đầu (IGO) có tổ chức, hỗ trợ các dự án blockchain chất lượng trong việc thu hút nguồn tài chính từ đám đông cũng như hỗ trợ họ xây dựng cộng đồng và quảng cáo.

Họ dự đoán rằng trò chơi chơi trò chơi blockchain sau đó sẽ mang lại thêm hàng triệu người đăng ký cho blockchain. Đồng thời tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới, lợi thế kinh tế và tăng đáng kể tỷ lệ chấp nhận chuỗi khối.

Người sáng lập Seedify IDO

Giám đốc điều hành của SeedifyLevent Cem Aydan. Anh bắt đầu quan tâm đến công nghệ blockchain vào năm 2012. Đến năm 2018, anh ấy đã vỡ mộng với chiến lược của cổ phần tư nhân để khởi nghiệp tiền điện tử. Anh quyết định tập trung vào việc tìm kiếm các giải pháp thay thế phi tập trung để gây quỹ công bằng cho các doanh nhân. Seedify IDO được tạo vào năm 2021 để cho phép chủ sở hữu mã thông báo SFUND bỏ phiếu về dự án nào được hỗ trợ.

Hướng dẫn tham gia IDO trên Seedify chi tiết

Để tham gia Seedify IGO phải hoàn thành KYC thông qua ứng dụng của bên thứ ba là Blockpass. Hướng dẫn này sẽ hỗ trợ bạn với hệ thống xác minh KYC của bạn. Tất cả các bước được nêu dưới đây.

Quy trình KYC 

Trang chủ xác minh KYC tài khoản trên Blockpass.

Bước 1: Điều hướng đến trang xác minh KYC.

Bước 2: Nhấn vào nút “Verify with Blockpass” từ menu thả xuống.

Bước 3: Nhấn chọn “Start”.

Bước 4: Sau khi nhập địa chỉ email của bạn, hãy nhấn và giữ “Continue”.

Đăng ký tài khoản Blockpass

Bước 1: Điều hướng đến tài khoản email của bạn và mở hộp thư từ Blockpass. Sau đó nhấn nút “Continue Registration”. Nếu bạn không nhận được thông báo, bạn có thể gửi lại bằng cách nhấp vào “Resend Magic Link” sau khi bộ hẹn giờ hết hạn.

Bước 2: Trên trang web, nhấp vào nút “National ID”, sau đó chọn quốc gia của bạn. Sau đó, bạn có thể gửi thông tin chi tiết của mình.

Bước 2: Nhấn nút “Launch Camera” để chụp ảnh ID của bạn ở cả mặt trước và mặt sau bằng cách điều chỉnh nó vào khối xuất hiện. Sau đó, bạn phải xác minh.

Bước 3: Dữ liệu ID của bạn sẽ tự động được điền vào bởi khuôn khổ. Nếu đúng, bạn có thể chuyển sang bước khác; hoặc nếu không, bạn có thể sửa đổi chúng ở một bước khác.

Bước 4: Điều hướng đến nút “Selfie”. Chụp một bức ảnh của chính bạn bằng cách nhấp vào nút “Take A Picture”.

Bước 5: Điều hướng đến phần “Proof of Address”. Chọn “Launch Camera”, bạn có thể chụp nhanh một bức ảnh của một tệp có thể xác nhận địa chỉ của bạn. Chẳng hạn như hóa đơn, chứng chỉ nhà riêng, tài liệu tham khảo ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Cách khác là đính kèm một tệp từ máy tính của bạn bằng “Upload a Photo”.

Bước 6: Xem lại thông tin chi tiết của bạn trên “Personal Info” và nhập vị trí của bạn vào phần “Address”.

Bước 7: Trên phần “Crypto address”, nhấn “Ethereum Address”. Sau khi chỉ cần nhấp vào “Add New Crypto Address”, hãy copy và dán địa chỉ ví SFUND của bạn vào dòng “Address” ngay trên trang web. Dòng “Label” không cần phải thay đổi.

Bước 8: Cuối cùng, sau khi bạn điền xong biểu mẫu, hãy nhấn nút “Register” để gửi tất cả dữ liệu của bạn. Thủ tục KYC của bạn sẽ hoàn tất. Bạn sẽ được thông báo ngay lập tức khi nó được xác nhận.

Mua SFUND

Bạn có thể mua SFUND token trên các sàn giao dịch đồng này như: PancakeSwap, KuCoin, Gate.io,…

Để tham gia Seedify IGOs, ví mà người dùng cung cấp trong quá trình phê duyệt KYC phải là ví mà kết nối với hợp đồng thông minh bệ phóng. Do đó, nếu người dùng mua mã thông báo từ một thị trường tập trung như Kucoin, trước tiên bạn phải chuyển mã của mình sang một ví như Metamask hoặc Trustwallet.

Với Ví lạnh (Ledger, Trezor, Safepal) phải được kết nối với One’s Metamask.

Staking SFUND

Kể từ ngày 25 tháng 10 ra mắt StakingFarming Pool trong trang tổng quan của Seedify. Việc đặt cược đã được yêu cầu đối với tất cả những người nắm giữ có cơ hội tham gia vào IGO.

Đối với (SFUND), đặt cược niêm phong Seedify sẽ có bốn lựa chọn thời gian khóa:

 • 7 ngày – 5% APY
 • 14 ngày – 11% APY
 • 30 ngày – 25% APY
 • 60 ngày – 55% APY

Các nhà cung cấp $SFUND / $BNB LP sẽ cần đặt mã thông báo LP (Pancake & Bakeryswap) của họ trong phần Dashboard’s Farm. Các nhà phân tích sẽ được phép sử dụng máy tính tích hợp để so sánh. APY cho mỗi khoảng thời gian khóa phụ thuộc vào số lượng đặt cược. Thông số này giúp hiểu rõ hơn về lợi nhuận dự kiến cho mỗi khoảng thời gian khóa.

Ngày IGO trên Seedify

Khi ngày IGO đến, có một số cách dễ dàng mà chủ sở hữu SFUND phải thực hiện để trở thành một phần của nó bao gồm:

 • Điều hướng đến https://launchpad.seedify.fund/.
 • Kết nối ví của bạn với nền tảng IDO Seedify (WalletConnect hoặc Metamask)
 • Chọn nhóm dự án sẽ là “Initial Game Offer”.
 • Trên trang web đã mở, nhấn nút chuyển đổi “Buy Tokens”.
 • Tính toán thông tin trao đổi của bạn dựa trên phân bổ tối đa của bạn và xác minh giao dịch hoán đổi của bạn.
 • Bạn đã hoàn tất giao dịch mua IGO của mình.
 • Theo dõi danh sách dex, mã thông báo của bạn sẽ được gửi đến ví của bạn theo lịch trình mã hóa.

Các dự án IDO sắp diễn ra trên Seedify

 • Geopoly
 • ECIO.space
 • Ertha Game
 • …………….

Lời kết

Seedify là nền tảng IDO hot nhất trên thị trường Crypto hiện nay. Chính vì thế, sự quan tâm của cộng đồng đối với các dự án trên Seedify ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Tuy nhiên, Cộng đồng Crypto ở Việt nam còn chưa nhiều người biết đến nền tảng này. Bài viết trên đây, Review Invest đã chia sẻ và hướng dẫn anh em cách thức tham gia IDO trên Seedify đầy đủ. Chúc anh em thành công !

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời