Hướng dẫn tham gia IDO trên DuckStarter chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng với Polkastarter hay Poolz Finance, DuckStarter là một trong những nền tảng bán IDO đem về lợi nhuận khá cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đầu tư IDO trên DuckStarter. Do đó trong bài viết này, ReviewInvest sẽ hướng dẫn chi tiết cách tham gia IDO trên DuckStarter để giúp anh em có cơ hội kiếm lời trên nền tảng này.

DuckStarter là gì?

DuckStarter là nền tảng IDO phi tập trung, và là một phần của hệ sinh thái DuckDAO. DuckStarter như một bệ phóng giúp các dự án mới kêu gọi vốn, tăng khả năng tiếp cận và tính thanh khoản Token của dự án.

Hướng dẫn tham gia IDO trên DuckStarter

Staking DUCK Token

Để tham gia IDO trên DuckStarter thì anh em phải đảm bảo thứ hạng của mình trước, tùy từng dự án sẽ có cơ chế mua IDO khác nhau nhưng sẽ luôn ưu tiên những account có thứ hạng cao có thể mua được nhiều token hơn. Để đạt được level mong muốn anh em chỉ cần stake đủ số lượng token DUCK như yêu cầu. Con số cụ thể cho từng level như sau:

 • Bronze – 2,000 DUCK.
 • Silver – 5,000 DUCK.
 • Gold – 10,000 DUCK.
 • Platinum – 20,000 DUCK.

Để Staking DUCK anh em làm theo bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website: https://duckstarter.io/
 • Bước 2: Chọn “Unlock Wallet” để kết nối ví lưu trữ. Ở đây, anh em có thể sử dụng ví Metamask.
Chọn "Unlock Wallet" để kết nối ví lưu trữ
Chọn “Unlock Wallet” để kết nối ví lưu trữ
 • Bước 3: Chọn “Lock-in” để stake DUCK
Chọn "Lock-in"
Chọn “Lock-in”
 • Bước 4: Nhập số lượng anh em muốn stake và nhấn “Approve
Nhập số lượng anh em muốn stake
Nhập số lượng anh em muốn stake

Sau đó DuckStarter sẽ gửi tới MetaMask của anh em một yêu cầu sử dụng token DUCK, anh em chấp nhận và xác nhận giao dịch. Sau khi stake DUCK thành công, trạng thái của anh em sẽ được thay đổi thành Bronze, Silver, Gold tương ứng.

Hướng dẫn tham gia IDO

 • Bước 1: Sau khi kết nối ví lưu trữ. Anh cần phải xác minh (KYC) tài khoản. Anh em chọn “Account“.
Chọn "Account"
Chọn “Account”
 • Bước 2: Chọn “KYC for DuckStarter projects“ để bắt đầu quá trình KYC.
Chọn “KYC for DuckStarter projects“
Chọn “KYC for DuckStarter projects“

Các bước KYC của DuckStarter bao gồm chụp Căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe, chụp hình selfie, chụp hóa đơn điện nước hoặc bank statement để chứng minh địa chỉ anh em cung cấp.

 • Bước 3: Vào trang chủ, anh chọn dự án mình muốn tham gia, hoặc nhấn trực tiếp vào “Register Now“.
Chọn dự án
Chọn dự án
 • Bước 4: Anh em tiến hành làm nhiệm vụ mà dự án yêu cầu. Thông thường các dự án yêu cầu tương tác Twitter, Telegram như like, retweet, share, join telegram. Nên anh em cần chuẩn bị thêm cho mình tài khoản Twitter, Telegram để thực hiện.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn cho anh em cách tham gia IDO trên nền tảng DuckStarter. Những dự án IDO đem lại tiềm năng tăng trưởng cao. Vì thế hãy phân bổ vốn hợp lý và cũng cần quản lý những rủi ro khi tham gia IDO trên những nền tảng này nhé. Chúc anh em thành công với IDO!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời