IDO của Yield Guild Games tăng 12,5 triệu đô la sau 31 giây và chỉ từ 32 người tham gia

Đánh giá bài viết

12,6 triệu đô la DEX ban đầu cung cấp cho tập thể chơi để kiếm tiền, Yield Guild Games, đã bán hết chỉ sau 31 giây cho chỉ 32 người tham gia.

Yield Guild Games (YGG), một tập hợp các game thủ chơi để kiếm tiền, đã hoàn thành đợt cung cấp DEX ban đầu thông qua nền tảng SushiSwap’s Miso trong vòng chưa đầy một phút trước đó vào ngày hôm nay.

Đợt chào bán đã chứng kiến YGG huy động được khoảng 12,5 triệu đô la vào ngày 27 tháng 7, với việc bán mã thông báo phân phối 25 triệu mã thông báo hoặc 2,5% nguồn cung cấp 1 tỷ mã thông báo của dự án thông qua đấu giá kiểu Hà Lan. Các mã thông báo YGG đã được bán với giá khoảng 0,5$/ token.

Các nhà đầu tư thất vọng đã chỉ trích việc bán hàng sau khi 32 ví cạn kiệt phân bổ trong 31 giây, mặc dù số lượng thành viên YGG’s Discord vượt quá 47.000.

Một địa chỉ duy nhất dường như có thể kiếm được 4,5 triệu mã thông báo hoặc 18% số tiền có sẵn trong đợt chào bán, mặc dù người xem đã suy đoán người mua có khả năng là một nhóm.

Đồng sáng lập YGG, Gabby Dizon nói với Cointelegraph rằng dự án đã liên hệ với một số người mua, lưu ý các địa chỉ mua đại diện cho các nhóm thành viên cộng đồng lâu năm đã “ gom vốn lại với nhau để mua một lượng lớn.”

Vì vậy, không chỉ có 32 con cá voi được mua vào, mà là 32 chiếc ví đại diện cho các nhóm khác nhau của những người tin tưởng lâu dài vào tầm nhìn của chúng ta.

Dizon cũng lưu ý rằng mã thông báo dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trên SushiSwap vào cuối ngày hôm nay với nhiều tính thanh khoản, cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội bổ sung để truy cập mã thông báo YGG.

Trong một bài đăng trên blog, Dizon cảm ơn cộng đồng của dự án vì sự hỗ trợ và tham gia của họ, nói rõ: “Chúng tôi mong muốn khởi động đợt airdrop cộng đồng của mình, nơi mã thông báo YGG sẽ được trao cho những thành viên tích cực và gắn bó nhất của chúng tôi, đặc biệt là những người có đã ở bên chúng tôi ngay từ đầu. ”

Trong tương lai, Yield Guild Games sẽ sớm hoàn thành đợt airdrop cộng đồng phân phối mã thông báo cho các thành viên tích cực nhất. Dự án cũng sẽ sớm khởi động một chương trình khai thác cộng đồng.

YGG cũng có ý định mở rộng chương trình tài trợ của mình, nhằm tạo điều kiện tặng tiền tệ trong trò chơi Axie Infinity Small Love Potion (SLP) cho người chơi YGG để nhân giống Axies – những sinh vật tưởng tượng có thể thu thập được sống trong trò chơi.

Tháng trước, YGG đã huy động được 4 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A với sự tham gia của Mechanism Capital, ParaFi Capital và nhà đầu tư hàng đầu Bitkraft Ventures.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời