Elon Musk và Mark Cuban xem Dogecoin là tiền điện tử ‘mạnh nhất’ để thanh toán

Đánh giá bài viết

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và ngôi sao Shark Tank Mark Cuban coi Dogecoin là loại tiền điện tử “mạnh nhất” khi sử dụng nó làm phương tiện thanh toán. Để thúc đẩy việc sử dụng Dogecoin hơn nữa, đội NBA Dallas Mavericks sẽ đưa ra “mức giá đặc biệt cho những người thanh toán bằng Dogecoin.”

Elon Musk đồng ý với Mark Cuban rằng Dogecoin là phương tiện trao đổi tiền điện tử ‘mạnh nhất’

Giám đốc điều hành TeslaSpacex Elon Musk và tỷ phú sở hữu đội bóng NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban, đã khẳng định niềm tin của họ rằng dogecoin tiền điện tử meme là loại tiền điện tử “mạnh nhất” khi nói đến thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

Người Cuba đã chào mời DOGE trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Make It vào thứ Sáu. Nhấn mạnh rằng Dogecoin là “một phương tiện có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ,” ông nói:

Cộng đồng Doge là mạnh nhất khi sử dụng nó như một phương tiện trao đổi.

Trả lời bình luận của Cuban về Dogecoin, Musk – người đôi khi được gọi là Bố già, đã tweet: “Tôi đã nói điều này một thời gian.”

Vào tháng 7, Musk đã tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin bằng cách thay đổi ảnh đại diện của mình để bao gồm hình ảnh của chú chó Shiba Inu đại diện cho Doge. Kỹ thuật viên Tesla gần đây đã xác nhận rằng ông sở hữu và sẽ không bán Dogecoin của mình. Con trai nhỏ của ông cũng sở hữu một số DOGE. Hơn nữa, Musk cũng đang thúc đẩy cải tiến Doge.

Cuban’s Mavericks bắt đầu chấp nhận Dogecoin vào tháng 3. Kể từ đó, ngôi sao Shark Tank đã tiết lộ rằng “doanh thu đáng kể” đã được thực hiện với DOGE. Anh ấy thậm chí còn thúc giục người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng là Ellen Degeneres chấp nhận nó tại cửa hàng của cô ấy.

Để khuyến khích việc sử dụng Dogecoin cho các khoản thanh toán hơn nữa, Cuban đã tweet hôm thứ Năm rằng Mavericks sẽ đưa ra một thông báo đặc biệt về Dogecoin. Anh ấy gọi đó là “một đợt giảm giá hàng hóa mùa hè với mức giá đặc biệt dành cho những người thanh toán bằng Dogecoin”.

Một số người không đồng ý với CubanMusk về giá trị của Dogecoin, nhấn mạnh rằng tiền điện tử meme có nguồn cung vô hạn. Tuy nhiên, lập luận về nguồn cung vô hạn không làm giảm sự nhiệt tình của Cuba đối với Doge.

Tuy nhiên, bạn diễn của Cuban trên Shark Tank, Kevin O’Leary, nằm trong số những người không quá quan tâm đến tiền điện tử meme. Gần đây anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ không đầu tư vào Dogecoin.

Tôi không hiểu tại sao mọi người lại làm như vậy.

O’Leary nói thêm:

Khi bạn đầu cơ vào thứ gì đó như Dogecoin, điều đó không khác gì đến Las Vegas và đặt tiền của bạn vào trò đỏ đen. Đó là suy đoán thuần túy.

Một cuộc khảo sát gần đây của Finder cho thấy một nhóm chuyên gia dự đoán giá Dogecoin sẽ đạt 1,21$ vào năm 20253,60$ vào năm 2030.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời