Khám phá điểm nổi bật của game Mangamon – Share to Earn

5/5 - (2 bình chọn)

Đồ họa sinh động, nhân vật đáng yêu kết hợp cùng cơ chế kiếm tiền đa dạng và lối chơi linh động là những lợi thế mà game Mangamon có thể mang lại cho bất kì ai. Trong bài viết sau chúng ta hãy cùng nhau khám phá điểm nổi bật của game MangamonShare to Earn để xem vì sao bạn nên trải nghiệm và tăng thu nhập từ nó nhé!

Tổng quan game Mangamon

Mangamon là một GameFi được truyền cảm hứng từ truyện Manga Nhật bản. Hình ảnh nhân vật được lấy ý tưởng từ những quả trứng nhiều màu sắc, dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng và lứa tuổi. Mỗi nhân vật sẽ đảm nhiệm 10 công việc khác nhau tương ứng với những điểm nổi trội đặc trưng và phù hợp để bạn sử dụng trong game.

Free For Fan game Mangamon
Free For Fan game Mangamon

Xuyên suốt game, bạn sẽ thường xuyên thấy cụm từ Free For Fan – nhằm thể hiện cơ chế miễn phí hoặc bạn có thể chỉ đầu tư một số vốn cực kỳ nhỏ cho nhân vật trong Mangamon. Tất nhiên không thể phủ nhận xu hướng gamefi hiện đang thiên về Move To Earn, nhưng song song đó thị trường vẫn đủ độ “hot” với nhiều trend khác, tiêu biểu là Share To Earn.

Tìm hiểu thêm: Mangamon là gì? Review Game Mangamon từ A – Z

Khám phá điểm nổi bật của game Mangamon

Dự án Mangamon đang dần lộ diện với nhiều chức năng thú vị, đầu tiên là Event Airdrop với tổng giải thưởng trị giá $3.000.000 dành tặng các Fan Mangamon. Mục tiêu của sự kiện Airdrop không chỉ giúp mở rộng độ nhận diện cho game, mà còn là cách tiếp cận cộng đồng Fan tại thị trường Việt Nam.

Event Airdrop Mangamon
Event Airdrop Mangamon – Điểm nổi bật của game Mangamon

Theo team dự án, sau khi sự kiện Airdrop kết thúc, token chính của game là MAN sẽ được list trên sàn SushiSwap – một sàn DEX và AMM đang có độ tin cậy khá cao trong số các sàn phi tập trung hiện nay. Một số ưu điểm trên SushiSwap phải kể đến như:

 • Hơn 100 cặp token ERC-20.
 • Các tính năng đa dạng chẳng hạn như swap, farming, pool thanh khoản,…
 • Nền tảng dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
 • Tính bảo mật tương đối cao để sử dụng.
 • Không thu phí rút tiền.

Tính đến thời điểm hiện tại kể từ khi ra mắt chương trình Airdrop Mangamon, dự án game Share To Earn – Mangamon đã đạt được những con số ấn tượng như sau:

 • Gần 14.000 holders và đang tăng dần từng ngày.
 • Hơn 60.000 giao dịch đã được thực hiện tại Việt Nam, chưa kể đến 18.500 global users.
 • Lọt vào Top 1 dự án xây dựng trên Fantom Blockchain.
 • Có hơn 16 groups cộng đồng và nhiều KOLs Google, Youtube, Tiktok, Facebok, Twitter đang hoạt động mạnh….

Đáng chú ý trong game Mangamon chính là cơ chế kiếm tiền đa dạng. Cụ thể cách kiếm tiền trong Mangamon có thể giúp bạn tăng thu nhập của mình bao gồm:

 • Tiến hóa – Upgrade NFT: Bạn có thể kết hợp 2 trứng NFT đồng cấp để tạo ra 1 NFT có cấp bậc cao hơn, tương đương với giá trị nhân đôi.
 • Mua BOX – Mở BOX: Đây là cách kiếm tiền có lợi nhất dành cho các KOLs sở hữu lượng cộng đồng lớn. Theo đó họ có thể tận dụng tính năng Refferal để tạo ra thu nhập thụ động là các Box bí ẩn, Box có thể là NFT hoặc vật phẩm giá trị.
 • Farming: Farming để nhận thưởng.
 • Breeding: Người chơi dùng các NFT cùng cấp, cùng chất để Breeding. Nếu may mắn tìm đến, bạn có cơ hội nhận được NFT cực hiếm với giá trị cao.
 • Play To Earn: Đây là cách kiếm tiền quen thuộc trong gamefi. Bạn cần dùng các NFT của mình để hoàn thành nhiệm vụ, giao đấu với người chơi khác hoặc tham gia đánh Boss để nhận phần thưởng hấp dẫn như token, NFT, vật phẩm quý báu…
 • Lease To Earn: Cho thuê để kiếm tiền. Theo đó bạn có thể đăng và cho thuê NFT của mình tại Marketplace trong game.
Mangamon sở hữu cơ chế kiếm tiền đa dạng
Mangamon sở hữu cơ chế kiếm tiền đa dạng – Điểm nổi bật của game Mangamon

Xem thêm: Cập nhật các tính năng cơ bản của Game Mangamon.

Lời kết

Mangamon đang là tựa game có tính fomo lớn trong cộng đồng GameFi, Play-to-earn ở nhiều khu vực trên thế giới, trong đó có nước ta. Với định hướng phát triển rõ ràng, xu hướng Share to Earn – Chia sẻ để nhận giá trị hấp dẫn, cùng tính năng kiếm lợi nhuận đa dạng, cũng đủ để game “làm mưa làm gió” trong thời gian tới.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời