Giá Astar (ASTR) tăng gấp 2 khi mạng lưới chuẩn bị thêm 15 dự án mới vào tháng 4

5/5 - (1 bình chọn)

Giá ASTR đã ghi nhận mức tăng 100% sau khi gây quỹ 22 triệu đô la và một kế hoạch được công bố gần đây để khởi động 15 dự án vào tháng 4.

Sau khi hoàn thành thành công các phiên đấu giá parachain ban đầu, hệ sinh thái Polkadot (DOT) đã bắt đầu thu hút được cộng đồng tiền điện tử khi các chuỗi đầu tiên bắt đầu trực tuyến và tích hợp với Ethereum (ETH).

Astar (ASTR) là một trong những dự án dựa trên Polkadot như vậy đã kết thúc vào tháng 3 một cách sôi nổi sau khi nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ và tổ chức.

Giá ASTR/USDT
Giá ASTR/USDT

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 0,107$ vào ngày 22/3, giá ASTR đã tăng 104% lên mức cao hàng ngày là 0,208$ vào ngày 1/4 khi nhu cầu về mã thông báo tăng gấp 20 lần.

Ba lý do cho cuộc biểu tình bao gồm việc hoàn thành vòng tài trợ 22 triệu đô la, việc mở rộng hệ sinh thái Astar thông qua việc ra mắt giao thức và quan hệ đối tác, đồng thời gia tăng người dùng và tổng giá trị bị khóa trên mạng Astar.

Sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư tổ chức

Sự phát triển đã giúp khởi động tiến độ mà Astar đã đạt được vào năm 2022 là việc hoàn thành thành công vòng gây quỹ 22 triệu đô la vào ngày 28/1.

Những người tham gia đợt gây quỹ bao gồm Polychain, Alameda Research, Alchemy Ventures, Crypto.com Capital và Digital Finance Group, cùng với nhiều nhà đầu tư thiên thần như Tiến sĩ Gavin Wood, Richard Ma và Keisuke Honda.

Việc gây quỹ sau khi ra mắt mạng chính của Astar vào ngày 17/1 và sẽ được sử dụng để giúp phát triển hệ sinh thái Astar nhằm hỗ trợ cả Máy ảo Ethereum (EVM)WebAssembly, cho phép các nhà phát triển triển khai các hợp đồng Solidity hiện có cũng như các hợp đồng thông minh gốc Polkadot.

Hệ sinh thái Astar mở rộng

Trong những tháng kể từ khi ra mắt mạng chính, Astar đã chứng kiến ​​nhiều dự án khởi chạy trên mạng của mình và dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm vào tháng 4. Dự án đang gọi tháng 4 là “Astar Season” vì nó có kế hoạch tung ra ít nhất 15 dự án mới trên mạng như một phần của nỗ lực thu hút người dùng mới.

 

Các đợt ra mắt sắp tới bao gồm các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) như Avault Alnari Finance, giao thức trò chơi Astar Farms và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của AstridDAOADAO.

Astar gần đây cũng đã tiết lộ mối quan hệ đối tác mới với Oasys, một blockchain lớp 1 được xây dựng cho các nhà phát triển trò chơi.

TVL của mạng tăng vọt

Yếu tố thứ ba thúc đẩy động lực cho Astar là dòng người dùng mới đổ vào hệ sinh thái, hiện có hơn 100.000 địa chỉ ví duy nhất.

 

Theo dữ liệu từ Defi Llama, do lượng người dùng mới đổ vào và việc khởi động nhiều dự án trên mạng, tổng giá trị bị khóa trên Astar đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,16 tỷ đô la vào ngày 1/4, theo dữ liệu từ Defi Llama.

TVL của mạng Astar
TVL của mạng Astar

Sự tăng trưởng gần đây đã đưa Astar trở thành TVL lớn nhất trong số tất cả các chuỗi Polkadot và giúp nó trở thành chuỗi tương thích với EVM được xếp hạng thứ 8 bởi TVL.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *