Thông báo về việc mở bán Covalent Token (CQT) trên CoinList

Đánh giá bài viết

Coinlist thông báo rằng bắt đầu từ ngày 29/04/2021, những người dùng CoinList đủ điều kiện sẽ có thể tham gia bán mã thông báo Covalent Token (CQT) trên CoinList.

Xem thêm:

Coinlist mở bán Covalent Token (CQT)

Covalent độc nhất ở chỗ nó cung cấp một API thống nhất mang lại khả năng hiển thị cho hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain và cung cấp tính minh bạch cho các tài sản trên tất cả các mạng blockchain.

Chương trình giảm giá sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 4 lúc 00:00 UTC và sẽ có 03 mức giá với các điều khoản khác nhau dành cho tất cả những người tham gia đủ điều kiện:

  • Cấp 1: 0,35$ cho mỗi token, không bị khóa, tối đa 1.000$
  • Cấp 2: 0,3$ cho mỗi token, phát hành tuyến tính 12 tháng, tối đa 2.000$
  • Cấp 3: 0,25$ mỗi token, phát hành tuyến tính 24 tháng, tối đa 3.000$

Một API hợp nhất mang lại khả năng hiển thị cho hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain

Covalent tận dụng công nghệ dữ liệu lớn để tạo ra ý nghĩa từ hàng trăm tỷ điểm dữ liệu, cung cấp thông tin chi tiết hữu ích cho các nhà đầu tư và cho phép các nhà phát triển phân bổ nguồn lực cho các mục tiêu tiện ích cao hơn trong tổ chức của họ.

Thay vì tìm nguồn cung ứng dữ liệu từ một số ít các chuỗi, Covalent tổng hợp thông tin từ hàng chục nguồn bao gồm các nút, chuỗi và nguồn cấp dữ liệu. Sau đó, API Covalent cung cấp cho người dùng dữ liệu cuối được cá nhân hóa theo ví, bao gồm hiệu suất đầu tư hiện tại và lịch sử trên tất cả các loại tài sản kỹ thuật số. Quan trọng nhất, Covalent trả về dữ liệu này một cách nhanh chóng và nhất quán, kết hợp tất cả dữ liệu có liên quan trong một giao diện API.

Xem thêm: Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Coinlist

Covalent Query Token (CQT), mã thông báo gốc của Mạng Covalent. CQT là:

  1. Mã thông báo quản trị, theo đó chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu cho các đề xuất thay đổi các thông số hệ thống như nguồn dữ liệu mới, vị trí địa lý cụ thể và các yêu cầu mô hình dữ liệu.
  2. Là tài sản đặt cược thưởng cho người xác thực trả lời các truy vấn.

Một số lý do tại sao chúng tôi hào hứng với Covalent:

  • Một điểm dừng duy nhất cho dữ liệu blockchain chi tiết nhất – Covalent đã lập chỉ mục và giải mã toàn bộ chuỗi khối, bao gồm mọi hợp đồng thông minh, số dư và vị trí của người dùng, v.v., cho phép truy cập dễ dàng thông qua một API thống nhất.
  • Nhiều blockchains có sẵn với giải pháp không mã – Covalent tin tưởng vào một tương lai đa chuỗi và cung cấp không chỉ dữ liệu phong phú nhất cho chuỗi khối Ethereum mà còn cho Binance Smart Chain, Avalanche, Fantom và Polygon (trước đây là Matic). Covalent cam kết lập chỉ mục tất cả các blockchain có liên quan và hỗ trợ blockchain mới được bổ sung thường xuyên. API Covalent là cách dễ nhất để nhà phát triển truy cập dữ liệu trên chuỗi từ các chuỗi khác nhau – chỉ cần thay đổi chainId trong điểm cuối API.
  • Hơn 100 dự án đang xây dựng với API Covalent – Có hơn 100 dự án đang xây dựng với API Covalent, bao gồm các dự án hàng đầu trong không gian tiền điện tử như Consensys, Zerion, 0x, NFTX, v.v. Covalent là nhà cung cấp dữ liệu đa chuỗi được lựa chọn cho các nhà phát triển đang tìm kiếm một giải pháp không phức tạp, không cần mã để cung cấp sức mạnh cho giao diện người dùng trong dApp của họ. Covalent cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp lập chỉ mục truy vấn có thể giải quyết bất kỳ nhu cầu phức tạp nào.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời