Giá Bitcoin giảm xuống gần $61K ngay sau khi COIN niêm yết trên Nasdaq

Đánh giá bài viết

Một danh sách đầy biến động cho cổ phiếu COIN của Coinbase trùng hợp với việc giá Bitcoin giảm 5%.

Sau nhiều tháng xây dựng và đầu cơ, Coinbase (COIN) được niêm yết trên Nasdaq và theo phong cách tiền điện tử thực sự, giao dịch trong ngày khai trương biến động có thể đã ảnh hưởng rộng rãi đến thị trường tiền điện tử.

Giá tham chiếu của COIN ban đầu là 250$ nhưng cổ phiếu mở cửa ở mức 381$ và nhanh chóng tăng lên mức cao khoảng 429,54$ trước khi đảo chiều xuống 310$ khi sự điên cuồng ban đầu giảm xuống.

Thông thường, cổ phiếu khá biến động trong ngày đầu tiên giao dịch và COIN cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Do đó, sự thành công của buổi ra mắt ngày hôm nay và sức mạnh của Coinbase với tư cách là một công ty không nên hoàn toàn liên quan đến cách COIN hoạt động khi niêm yết.

Hiện tại, COIN được giao dịch với giá 326$ và các nhà giao dịch có thể đang theo dõi để xem cổ phiếu hoạt động như thế nào khi giá đóng cửa hàng ngày tiếp cận.

Dữ liệu từ Cointelegraph MarketsTradingView cho thấy rằng sự suy giảm của COIN được theo sau bởi một đợt bán tháo ngay lập tức về giá Bitcoin (BTC), thiết lập mức cao nhất mọi thời đại ở mức 64.890$ vào đầu giờ ngày 14 tháng 4.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Điều thú vị là ngay sau khi COIN niêm yết, giá Bitcoin đã điều chỉnh 5% để đạt mức thấp hàng ngày ở mức 61.658$ và điều này đã kích hoạt một đợt bán tháo mạnh hơn đối với các altcoin.

Có một số mã thông báo có thể chống lại sự suy thoái và đạt được mức tăng tích cực trong ngày bao gồm THORchain (RUNE), tăng 30% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 16,25$ và Digibyte (DGB) , tăng 19% tại thời điểm viết bài và giao dịch ở mức giá 0,0978$.

                               Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã trải qua sự sụt giảm 16,5% cùng với sự sụt giảm của BTC, giảm từ mức cao 2,6 nghìn tỷ đô la ngay trước khi ra mắt xuống giá trị 2,17 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Tỷ lệ thống trị của Bitcoin hiện là 53,6%.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời