Covalent nhận được quỹ đầu tư từ Binance Labs, Coinbase Ventures

Đánh giá bài viết

Một số nhà đầu tư đã tham gia đầu tư 2 triệu USD cho Covalent – một dự án xây dựng nhà cung cấp dữ liệu blockchain phi tập trung. Hashed Ventures đã dẫn đầu vòng này với sự tham gia của Binance Labs, Coinbase Ventures, Delphi Ventures, Hypersphere Ventures và những người khác. Các dự án blockchain như Moonbeam, Avalanche, NEARElrond cũng tham gia vòng gọi vốn.

Covalent phục vụ dữ liệu cho một số dự án trong không gian DeFi và NFT, bao gồm 0x, Zerion và Balancer, hoạt động tương tự như The Graph (GRT). Ganesh Swami, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Covalent, nói rằng nó tập trung vào cách tiếp cận “no-code” để phân biệt với The Graph:

Chúng tôi không yêu cầu các nhà phát triển viết các subgraph hoặc SQL, điều đó có nghĩa là Covalent có khả năng áp dụng rộng rãi hơn, chủ đạo hơn với một thị trường có thể rộng hơn. Covalent được xây dựng cho sự hợp nhất cuối cùng và tất yếu của DeFi và Fintech.

Tầm nhìn kiến ​​trúc cho Covalent là một cơ sở dữ liệu toàn cầu phi tập trung và phân mảnh, cho phép bất kỳ loại truy vấn chi tiết nào vào dữ liệu lịch sử Blockchain. Nói chung, các dự án dữ liệu blockchain có thể được coi là những công cụ khám phá blockchain tiên tiến và chung chung hơn, cho phép lựa chọn dữ liệu rộng rãi hơn nhiều.

DuneAnalytics là một dự án nổi bật trong lĩnh vực này và nó thường được các nhà phát triển sử dụng để xây dựng các truy vấn thống kê tùy chỉnh về các dự án DeFi riêng lẻ.

Nguồn vốn do Covalent thu được sẽ được sử dụng để phân cấp mạng của nó, giới thiệu các nhà cung cấp dữ liệu chuyên nghiệp và trình xác thực (Validator), cũng như mở rộng ra nhiều mạng hơn. Covalent hiện đang lập chỉ mục 6 blockchain, team dự kiến ​​sẽ lập chỉ mục tổng cộng 12 blockchain vào cuối năm nay.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời