Clipclaps là gì? Kiếm tiền bằng cách chơi game, xem video

3/5 - (2 bình chọn)

Bạn đã bao giờ nghỉ việc xem phim, xem video hoặc chơi game mà vẫn có thể kiếm được tiền hay không? Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu hình thức này, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Review Invest sẽ giới thiệu đến bạn một nền tảng hỗ trợ kiếm tiền qua hình thức xem video, chơi game là Clipclaps. Vậy Clipclaps là gì? Làm cách nào để kiếm tiền trên ứng dụng này. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Clipclaps - Vừa giải trí vừa kiếm được ra tiền
Clipclaps – Vừa giải trí vừa kiếm được ra tiền

Clipclaps là gì?

Clipclaps được biết đến là một trong những ứng dụng giúp bạn vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm được thêm thu nhập. Bằng việc tải ứng dụng này trên thiết bị di động và trải nghiệm chơi game, xe video miễn phí là bạn đã có thể kiếm thêm tiền một cách dễ dàng. Đây là một trong những ứng dụng khá uy tín, với hơn 1 triệu lượt tải. 

Ứng dụng Clipclaps đồng bộ dữ liệu với mạng xã hội Youtube, trên đây bạn có thể tìm kiếm được các video trực tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vừa có thể kiếm tiền với Clipclaps vừa có thể kiếm tiền từ Youtube.

Hướng dẫn download và đăng ký ứng dụng Clipclaps

Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các thiết bị với hệ điều hành Android và iOS đều có thể tải xuống được, người tham gia phải đủ 17 tuổi trở lên. Toàn bộ số tiền mà bạn kiếm được sẽ được ứng dụng thanh toán qua ví Paypal sau 3 ngày kể từ ngày đặt lệnh rút tiền (không kể ngày nghỉ t7, cn). 

Sau khi thiết lập tài khoản, bạn chỉ cần nhấn nút bắt đầu xem video và kiếm tiền. Tương ứng với thời gian xem Video, bạn sẽ nhận được Clapcoins. Ngoài ra, trong quá trình xem video, ứng dụng còn cung cấp cho các bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trước khi bắt đầu công việc, bạn nên tải và đăng ký tài khoản. Cùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn click vào các link bên dưới để tải ứng dụng về máy:

Bước 2: Mở ứng dụng, nhập toàn bộ thông tin đăng ký tài khoản (bạn có thể sử dụng iCloud, Gmail hoặc Facebook để đăng nhập ứng dụng). Nhấn vào nội dung quan tâm để thiết lập tài khoản.

Bước 3: Vào Profile, hoàn thành các thông tin như Nickname, Bio (Sở thích), Ngày tháng năm sinh,…

Đăng nhập tài khoản cá nhân trên ứng dụng
Đăng nhập tài khoản cá nhân trên ứng dụng

Nhập mã Redeem để nhận tiền

Đối với người mới, bạn hãy nhập mã Redeem để nhận 1$ tiền thưởng. Thực hiện nhập mã chính xác theo các thông tin dưới đây:

Bước 1: Vào mục Phần thưởng, nhấn Đổi.

Bước 2: Nhập 7430659436 để nhận thưởng 1$, sau đó nhấn đổi.

Bước 3: Nhấn tiếp tục để nhận thông báo You have received Dollar. 

Hướng dẫn cách kiếm tiền thành công trên ClipClaps:

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên ứng dụng ClipClaps. Bạn hãy tham khảo các cách kiếm tiền cơ bản dưới đây:

Xem video trên ứng dụng ClipClaps

Đây được biết đến là một trong những cách kiếm tiền đơn giản nhất. Đầu tiên, bạn hãy tìm video mà mình yêu thích, và chỉ cần nhấn xem là bạn đã nhận được Clapcoin. Hũ Clapcoin đầy, bạn nhấn vào nhận. Việc cần làm bây giờ là đổi Clapcoin sang tiền là xong.

Đổi rương nhận Clapcoin

Có 2 cách kiếm rương từ ứng dụng Clipclaps:

  • Xem video như các thao tác đã hướng dẫn ở trên.
  • Mời bạn bè sử dụng ứng dụng. Mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ được nhận 1 rương. Nhấn mở rương bạn sẽ nhận được vé để mở phần thưởng. Tiếp theo nhấn Play bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng trong vé.

Chơi game kiếm tiền

Có rất nhiều trò chơi trong ứng dụng Clipclaps như đánh nhau, chém trái cây, nuôi mèo, nuôi cá,…  Chỉ cần nhấp vào trò chơi yêu thích. Khi bạn chơi càng nhiều thì càng có nhiều Clapcoin. Việc của bạn bây giờ là hãy nhấn đổi Clapcoin ra tiền.

Thực hiện các nhiệm vụ khác

Ngoài xem video, chơi game thì Clipclaps còn có rất nhiều nhiệm vụ để bạn thực hiện nâng cao thu nhập như kiểm tra IQ, chơi minigame, khảo sát,…hoặc nhấn free Coins để nhận Clapcoin miễn phí.

Hướng dẫn rút tiền trên ứng dụng ClipClaps

Rút tiền về PayPal bạn cần thực hiện theo các thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tại mục Phần thưởng, nhấn chọn số tiền.

Bước 2: Nhấn chọn thẻ Paypal, chọn số tiền mà bạn muốn rút. Nếu số tiền bạn muốn rút nhỏ hơn 10$ thì không mất phí chuyển, nhưng số tiền lớn hơn 10$ thì phí chuyển sẽ bị trừ 0.25$.

Bước 3: Nhấn Paypal và nhấn số tiền bạn muốn rút.

Bước 4: Điền email của bạn, sau đó nhấn Confirm.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Confirm để hoàn tất quá trình rút tiền (từ 3 đến 5 ngày là tiền sẽ về tài khoản của bạn.

Rút tiền từ Clipclaps về PayPal
Rút tiền từ Clipclaps về PayPal

Lời kết

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề Clipclaps là gì và cách kiếm tiền bằng chơi game, xem video trên ứng dụng này. Hy vọng, với những gì mà Review Invest đã bật mí, bạn có thể kiếm được thêm thu nhập ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không download và đăng ký ngay cho mình một tài khoản trên Clipclaps. Đây là ứng dụng giúp bạn kiếm thêm một khoản kha khá trong mùa dịch này đấy.

3/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời