Binance trở thành nhà tài trợ áo đấu cho CLB Lazio

5/5 - (1 bình chọn)

Binance sẽ tổ chức mở bán fan token cho Lazio và trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức của đội bóng.

Binance trở thành nhà tài trợ áo đấu cho CLB Lazio
Binance trở thành nhà tài trợ áo đấu cho CLB Lazio

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance vào tối ngày 13/10 thông báo đã ký thỏa thuận hợp tác với S.S. Lazio, câu lạc bộ bóng đá đang thi đấu tại Serie A.

Binance sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu cho Lazio trong vòng 2 mùa giải, và có thể gia hạn thêm mùa thứ ba. Logo của Binance sẽ được đặt ngay ngực của áo đấu – vị trí danh giá nhất. Thỏa thuận này có trị giá lên đến 30 triệu euro.

Bên cạnh đó, Binance sẽ tổ chức đợt mở bán fan token LAZIO của câu lạc bộ Lazio trên nền tảng Binance Launchpad. Sàn sẽ bắt đầu tính số dư BNB của người dùng trong vòng 7 ngày, bắt đầu từ 07:00 AM ngày 14/10 đến 07:00 AM ngày 21/10 (giờ Việt Nam), để xét tư cách tham gia mở bán. Token sẽ được phân bổ cho người dùng thắng xổ số vào ngày 21/10.

Fan token LAZIO sẽ có tổng cung là 40 triệu đồng, trong đó 10% sẽ được mở bán trên Binance. Giá mở bán do sàn đặt ra là 1 LAZIO = 1 USD.

Đáng chú ý, Binance còn thông báo ra mắt một nền tảng fan token riêng, do đó fan token LAZIO là một sản phẩm mới Binance, thay vì là của một đơn vị chuyên phát hành fan token nổi tiếng là Socios/Chiliz.

Binance trong quá khứ đã nhiều lần hỗ trợ và niêm yết các fan token của Socios, bao gồm Paris Saint-Germain (PSG), Athetico Madrid (ATM), OG Esports (OG), Juventus (JUV), AS Roma (ASR), AC Milan (ACM) Barcelona (FCB). Hiện vẫn chưa rõ tình trạng mối quan hệ giữa Binance và Socios.

Đây là lần đầu tiên Binance trực tiếp tham gia vào hoạt động tài trợ thể thao. Các đối thủ như là FTX thì đã tài trợ cho hàng loạt thương hiệu thể thao nổi tiếng (chủ yếu ở Mỹ), BitMEX thì tài trợ áo đấu cho AC Milan, Crypto.com thì trở thành đối tác tiền mã hóa chính thức của nhiều tổ chức thể thao hàng đầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời