Danh sách 10 trang chơi game kiếm tiền tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay Review Invest sẽ giới thiệu một số trang chơi game tốt nhất hiện nay để mọi người cùng tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những trang chơi game uy tín, hiệu quả mà còn mang lại thu nhập cao.

Top 10 trang chơi game kiếm tiền tốt nhất

Hiện nay chơi game kiếm tiền đang rất thịnh hành bởi vì chơi game không chỉ để giải trí mà còn có thể giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập.

Game kiếm tiền tốt nhất hiện nay
Game kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Swagbucks 

Swagbucks là một nền tảng để kiếm tiền khi chơi trò chơi. Swagbucks có một trung tâm trò chơi rất phong phú và đa dạng, chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Trong mỗi giờ Swagbucks có thể trả cho bạn số điểm trị giá 2$-3$, bạn có thể đổi điểm để lấy thẻ quà tặng hoặc dùng tài khoản PayPal để rút tiền khi đạt tối thiểu 5$. Hoặc bạn có thể hoàn thành các cuộc khảo sát và xem video để kiếm tiền.. 

MistPlay 

MistPlay là một ứng dụng được tạo ra chỉ dành riêng cho Android. Bạn sẽ được thưởng điểm khi tham gia các trò chơi trong ứng dụng. Dùng các điểm để đổi thành thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới như Amazon, Google Play hoặc thẻ quà tặng Visa.

Đặt biệt, trên ứng dụng có cung cấp chức năng trò chuyện để bạn có thể giao tiếp với bạn bè của mình hoặc cộng đồng. 

Lucktastic 

Lucktastic là ứng dụng cho phép sử dụng trên iOS và Android, nó cung cấp nhiều cách khác nhau để giành được phần thưởng.

Một số phần thưởng hiện tại: 

 • Sugarplum Surprise – Nhận Khuyến mãi 250$ mỗi tuần.
 • Sweet Money Contest – Chiến thắng nhận số tiền mặt là 100.000$.
 • Crack the Code Contest – Chiến thắng nhận số tiền 1.000.000$.

Chỉ cần tải ứng dụng thì bạn đã có thể nhận được vé chơi miễn phí mỗi ngày. Một điểm đặt biệt nhất khi chơi Lucktastic là ngay cả khi bạn không giành được giải thưởng tiền mặt, bạn vẫn có thể kiếm được điểm khi chơi. Bạn sẽ sử dụng những điểm này để đổi thành thẻ quà tặng từ Amazon và các nhà bán lẻ khác. 

Twitch

Twitch là công cụ phát trực tiếp thường được các game thủ sử dụng để phát trực tuyến trò chơi của mình và kiếm tiền.Có 4 cách kiếm tiền qua Twitch: Đăng ký kênh; Cổ vũ và đóng góp; Trở thành Influencer hoặc Doanh thu quảng cáo.

Second Life 

Second Life là một trò chơi mô phỏng một thế giới ảo trực tuyến,ở đây bạn có thể tạo một hình đại diện của mình và tương tác với người khác như đời thực.

Săn thưởng để kiếm tiền trên Second Life
Săn thưởng để kiếm tiền trên Second Life

Bạn sẽ có thể kiếm tiền khi chơi trò chơi, tuy nhiên trước đó bạn phải đăng ký trở thành thành viên cao cấp của Second Life. Sử dụng tiền ảo “ Linden Money”, quy đổi 250L$ ~ 1$. Khi đăng ký thành viên cao cấp bạn sẽ được 1.000 L($), và sẽ được nhận 300L$ vào mỗi Thứ Ba. Ở đây,bạn được phép bán đồ vật, săn thưởng hay tìm việc làm để kiếm tiền Linden. Và điều quan trọng là bạn có thể rút tiền của mình bất cứ lúc nào qua PayPal hoặc Skrill.

GamerSaloon

GamerSaloon cung cấp trò chơi trực tuyến như Call of Duty và NBA2K20. Bạn được phép tham gia giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc đội nhóm. Hoặc bạn có thể tự tạo giải đấu để mời bạn bè của mình tham gia giải đấu đó.

Cách thức tham gia GamerSaloon: 

 • Đăng ký miễn phí. 
 • Nạp tiền vào tài khoản và nhận thưởng 200% số tiền ban đầu.
 • Tham gia các giải đấu.
 • Rút tiền.

World Winner

World Winner là một nền tảng trò chơi dựa trên web và ứng dụng, nó tạo cho bạn cơ hội tham gia các giải đấu trò chơi và giành được tiền mặt. 

Cách thức hoạt động của World Winner: 

 • Phí tham gia tối thiểu là 0,25$ – được luyện tập miễn phí.
 • Sẵn sàng, chọn 1 giải đấu và bắt đầu chơi.
 • Đợi kết quả và rút tiền kiếm được qua PayPal hoặc thẻ tín dụng.

Playtestcloud

PlaytestCloud là một trang web chơi thử các trò chơi di động. Nó sẽ trả tiền để bạn kiểm tra và đưa ra phản hồi về các trò chơi và ứng dụng video.

Các bài test mất thời gian từ 15-30 phút và sẽ được trả 7$-9$

Cách thức hoạt động của Playtestcloud

 • Đăng kí miễn phí
 • Chờ nhận lời mời thử nghiệm
 • Kiểm tra toàn bộ trò chơi
 • Thực hiện khảo sát ngắn
 • Trả tiền qua Paypal

Game Show Network

Bạn không thể bỏ lỡ Game Show Network khi đang tìm kiếm trang game kiếm tiền. Đây là mạng lưới hoạt động dưới hình thức website, cho phép người dùng tham gia game trực tuyến để nhận về số điểm hoặc những gsn.com oodles. Có đến 77 trò chơi để thử và kiếm tiền. Quy đổi thông qua ví paypal hoặc ứng dụng ngân hàng.

Bananatic 

Bananatic là một ứng dụng tạo ra các trò chơi để bạn dành được phần thưởng thông qua các trò chơi điện tử. Sử dụng tiền ảo “Banana”, quy đổi 500 Banana bằng 1$. Khi hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi, bạn sẽ được thưởng từ 900 – 2.500 Banana. Bạn được phép quy đổi sang tiền bằng cách rút tiền thu nhập thông qua PayPal Hoặc đổi lấy thẻ quà tặng Amazon khi đủ Banana.

Người chơi có thể quy đổi 500 bằng 1 USD 
Người chơi có thể quy đổi 500 bằng 1 USD

Lời kết

Trên đây là danh sách các trang chơi game kiếm tiền tốt nhất hiện nay mà Review Invest muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng nó sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn có thể lựa chọn được những trang phù hợp với bản thân mình để gia tăng thu nhập. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời