Những chú ý xung quanh việc đốt BNB lần thứ #15

Đánh giá bài viết

Ngày 16 tháng 4, sàn giao dịch Binance đã hoàn thành lần đốt BNB lần thứ 15, với gần 1,1 triệu BNB – tương đương 595 triệu USD, đây cũng là lần burn coin có giá trị USD lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Những chú ý xung quanh việc đốt BNB lần thứ #15 của Binance

Quý 1 “đại thành công” của Binance

Để đến được với đợt burn coin lớn nhất lịch sử tính theo giá trị USD này, Binance đã đi qua một khoảng thời gian vô cùng thành công, với đồng coin BNB tăng đến gần 17 lần, từ 38 USD đến 638 USD chỉ trong năm 2021 này.

Dẫu vậy, theo như lời chia sẻ của CEO Binance, thành công này không phải tự nhiên mà có.

Mọi người hỏi tôi yếu tố nào đã góp phần làm tăng giá BNB. Mặc dù tôi không có câu trả lời chắc chắn, nhưng tôi nghĩ những yếu tố sau có vai trò rất quan trọng:

  • Liên tục xây dựng cộng đồng và đội ngũ trong hơn 3 năm qua.
  • Sự phát triển của DeFi và các dự án khác trên Binance Smart Chain (BSC).
  • IPO Coinbase, đúng vậy đấy, sự kiện đó cũng giúp ích cho BNB.
  • Đà tăng trưởng chung của lĩnh vực tiền mã hóa.
  • Và quan trọng nhất là sự ủng hộ và đóng góp của người dùng cho hệ sinh thái của Binance.

Thật vậy, sự tăng trưởng của Binance hưởng lợi không nhỏ từ Binance Smart Chain, khi nền tảng này đang là “nhà” của 450 dự án, với 64 triệu địa chỉ ví hoạt động và 4,9 triệu giao dịch mỗi ngày. Điều đáng nói là BSC chỉ mất 8 tháng để đạt được những con số trên, nếu so với 148 triệu địa chỉ ví Ethereum – đối thủ trực tiếp của hệ sinh thái này, vẫn là một kết quả rất ấn tượng.

Những dự định tương lai của Binance

Tất nhiên, với đà tăng trưởng của thị trường, Binance sẽ không vừa lòng với những gì đang có. Vậy gã khổng lồ này đang ấp ủ những gì trong tay áo?

  • Binance Pay: Sau giai đoạn beta với khoảng 250.000 người dùng đã tương tác và trải nghiệm Binance đã cung cấp dịch vụ này cho cả thanh toán ngang hàng và giao dịch với đại lý, hỗ trợ cho hơn 30 loại tiền tệ.
  • Binance Card: Sau khi ra mắt ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) trong quý 3 năm 2020, Binance đang nỗ lực để triển khai thẻ này ở các khu vực địa lý khác.
  • Binance Lite, Binance Launchpool và Binance Launchpad cũng là những dự án đầy tham vọng của Binance trong việc mở rộng hơn nữa độ phủ của sàn giao dịch này đến không chỉ người dùng phổ thông, mà còn với các dự án tiềm năng.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

1 thoughts on “Những chú ý xung quanh việc đốt BNB lần thứ #15

Trả lời