Biểu đồ nến đã được tích hợp trên VNDC Wallet

Đánh giá bài viết

Biểu đồ nến đã được tích hợp trên VNDC Wallet

Biểu đồ nến mô tả chuyển động giá, một trong những tính năng được các nhà đầu tư mong chờ nhất, đã chính thức có mặt trên VNDC Wallet. 

Biểu đồ nến là gì?

Được phát triển tại Nhật Bản vào những năm 1600, biểu đồ dạng nến dùng để mô tả chuyển động giá của một tài sản dựa trên mô hình trong quá khứ. Mô hình này mang đến rất nhiều thông tin về giá trong các khung thời gian khác nhau, giúp các nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định mua bán trong tương lai. Do đó, đây là một tính năng rất cần thiết cho các nhà đầu tư để có thể theo dõi chuyển động thị trường một cách chi tiết nhất.

Biểu đồ nến

Biểu đồ BTC/VNDC trên VNDC Wallet

Tại sao nên sử dụng biểu đồ giá dạng nến trên VNDC?

VNDC luôn mong muốn mang đến những tính năng tối ưu nhất cho người dùng, giúp cho các nhà đầu tư có những trải nghiệm thuận tiện nhất, phục vụ hiệu quả cho quá trình đầu tư. Với tính năng này, các nhà đầu tư có thể dễ dàng phân tích trực tiếp và đưa ra quyết định giao dịch ngay trên ứng dụng VNDC Wallet, mà không cần đến bất kỳ một bên cung cấp nào khác. Những điểm nổi bật của biểu đồ giá trên VNDC Wallet:

  • Cập nhật giá real-time
  • Thao tác đơn giản
  • Nhiều khung thời gian khác nhau
  • Đủ thông tin về khối lượng, giá cao, giá thấp

Biểu đồ nến là tính năng mới mà đội ngũ VNDC sẽ đẩy mạnh phát triển và tập trung hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.

Đăng ký tài khoản VNDC Wallet để trải nghiệm tính năng ngay:

Dành cho người dùng iPhone: Apple Store

Dành cho người dùng các thiết bị Android khác: Google Play Store

Hướng dẫn đăng kí tài khoản tại đây

 

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời