62% doanh thu tiền điện tử quý II của Robinhood là từ giao dịch Dogecoin

5/5 - (1 bình chọn)

Khoảng 41% doanh thu hàng quý của Robinhood được tạo ra từ giao dịch tiền điện tử.

Ứng dụng giao dịch bán lẻ phổ biến, Robinhood, đã tiết lộ giao dịch tiền điện tử đã tăng mạnh trên nền tảng và hiện chiếm 41% doanh thu của nó.

Theo kết quả tài chính quý II được công bố vào ngày 18 tháng 8, công ty đã tạo ra 233 triệu đô la từ các dịch vụ giao dịch tiền điện tử trong quý, tăng từ 5 triệu đô la cho toàn bộ năm 2020. Hơn 60% tài khoản Robinhood được tài trợ đã giao dịch tài sản kỹ thuật số trong quý II năm 2021 .

Với đầu năm 2021 chứng kiến sự điên cuồng của giao dịch mã thông báo đầu cơ, 62% doanh thu tiền điện tử của Robinhood có được từ giao dịch Dogecoin.

Báo cáo thu nhập là báo cáo đầu tiên được Robinhood phát hành kể từ khi nó trở thành một công ty đại chúng. Vlad Teev, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Robinhood, tuyên bố:

Chúng tôi được khuyến khích bởi số lượng người lần đầu tiên truy cập vào hệ thống tài chính thông qua Robinhood.

Doanh thu 565 triệu đô la trong quý, tăng 131% so với 244 triệu đô la của quý II năm 2020. Số người dùng hoạt động hàng tháng tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm trước (YoY) từ 10,2 triệu lên 21,3 triệu, trong khi các tài khoản được tài trợ tăng 130% so với cùng kỳ.

Giá trị tài sản do Robinhood quản lý cũng tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 102 tỷ USD.

Bất chấp doanh thu tiền điện tử tăng vọt, Robinhood đã báo cáo khoản lỗ tổng thể là 464 triệu đô la cho quý II. Tuy nhiên, khoản lỗ được cho là do điều chỉnh kế toán liên quan đến các chứng quyền và chứng quyền biến động do công ty nắm giữ.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời