Hướng dẫn ký Whitelist tham gia mua INO MagicBox của Multigame

5/5 - (2 bình chọn)

Multigame mở đăng ký Whitelist tham gia mua INO Magic Box, hãy cùng tìm hiểu xem thông tin chi tiết INO và cách đăng ký Whitelist để tham gia INO Magic Box MultiGame đang được quan tâm từ cộng đồng.

INO là gì?

INO (Initial NFTs Offering) là một tính năng cho phép bạn mua trước NFT của các dự án GameFi & NFTs trong chiến dịch khởi chạy ban đầu với một ưu đãi đặc biệt.

INO là gì?
INO là gì?

Multigame đang thiết lập các mối quan hệ hợp tác với nhiều dự án Trò chơi và điều này cho phép những người hỗ trợ $ MULTI mua trước NFT của các dự án này trong giai đoạn đầu. Mỗi chiến dịch INO như vậy sẽ bán một số lượng NFT giới hạn.

Tiện ích của NFTs sẽ phụ thuộc vào từng dự án, vì vậy bạn cần kiểm tra thông tin chi tiết về lợi ích mà bạn có thể đạt được từ việc thu thập NFT của dự án liên quan.

“Magic Box” là gì?

Magic Box” là NFT do Multigame phát hành, được tích hợp với ECHO: Một câu chuyện viễn tưởng được phát triển bởi Multigame.

Magic Box là gì?
Magic Box là gì?

Có hai loại Magic Box:

  • Hộp thông dụng: Bạn có thể mua hộp này với giá $ 79 / hộp. Khi bạn mở hộp, bạn chắc chắn nhận được NFT của Multigame. Tuy nhiên, với chiến dịch INO đầu tiên, bạn có thể mua Magic Box với giá $ 29 / hộp (Với số lượng giới hạn 20.000 hộp).
  • Hộp IDO: là hộp hiếm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn mua Hộp chung. Nếu bạn nhận được hộp này, bạn sẽ nằm trong danh sách trắng để mua $ MULTI trong chiến dịch bán mã thông báo tại Simple LaunchPad.

INO đầu tiên của Multigame sẽ cho phép bạn mua Magic Box với giá $ 29 / hộp. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ ví chỉ có thể mua tối đa 20 hộp và ưu đãi đặc biệt sẽ là 20.000 hộp.

Cơ chế mua lại Magic Box với giá 39$/Box

Bạn sẽ không thể mở Magic Box vào tháng 8. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tiếp tục giữ nó, bạn có thể bán nó trên Multigame Marketplace. (Multigame Marketplace sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9 năm 2021).

Cơ chế bảo hành giá trị của Multigame cam kết mua lại Magic Box trên Marketplace với giá $ 39 / hộp.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi Magic Box có thể được mở vào cuối tháng 9 và các tính năng GameFi cơ bản đã được định hình, giá khởi điểm của mỗi hộp sẽ là 79$/ hộp.

Khi nào tôi có thể mua Magic Box & $ MULTI?

Hãy lưu ý một số mốc thời gian quan trọng như sau:

  • Vào lúc 15:00 UTC ngày 28 tháng 8, chỉ những người dùng INO trong danh sách trắng mới có thể mua Magic Box trên trang web chính thức của Multigame với mức giá đặc biệt là $ 29 / hộp. Mỗi người dùng chỉ được mua tối đa 20 hộp.
  • Nếu bạn nhận được IDO Box , vào lúc 15:00 UTC ngày 30 tháng 8, bạn có thể mua $ MULTI tại Simple LaunchPad của Multigame .
  • $ MULTI Pancakeswap niêm yết sẽ diễn ra trong 1-2 giờ ngay sau khi bán mã thông báo.
  • Vào lúc 15:00 UTC ngày 26 tháng 9, bạn có thể mở Magic Box để nhận NFT. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể kiếm được NHIỀU đô la để sở hữu thêm Hộp ma thuật thông qua tính năng “Phần thưởng NFTs tự động”.

Cách đăng ký Whitelist mua INO Multigame

Chỉ những người dùng INO trong danh sách trắng mới có thể mua Magic Box vào ngày 28 tháng 8. Làm theo hướng dẫn bên dưới để đăng ký INO Whitelist:

Hoàn thành các yêu cầu trong liên kết sau: https://share-w.in/pepup3-30469 (Bạn cần 10 mục để hoàn thành đăng ký danh sách trắng).

  • Cuộc đua mới: 50 người có thành tích hàng đầu (Dựa trên số lượng bài dự thi) chắc chắn sẽ sở hữu IDO Box (có thể tham gia bán mã thông báo $ MULTI vào ngày 30 tháng 8).
  • Sẽ vẫn còn 450 Hộp IDO dành cho 450 bạn may mắn tham gia INO vào ngày 28/8.

Hướng dẫn tham gia Whitelist tham gia INO Multigame

Mời bạn tham gia:

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *