1Inch ra mắt ví di động trên Apple iOS

Đánh giá bài viết

Với ví mới này, người dùng di động cuối cùng sẽ có thể giao dịch trên các mạng khác ngoài Ethereum.

Công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung 1Inch đã ra mắt ví của mình trên Apple iOS hôm thứ Ba, cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo trên thiết bị di động của họ.

Ví mới mang lại tất cả các lợi thế của Mạng 1Inch cho người dùng di động, cho phép các nhà giao dịch hoán đổi ngay lập tức các mã thông báo với tỷ giá thấp hơn. Ví iOS cũng hỗ trợ cái gọi là “giao dịch ẩn” trong mạng Ethereum. Các giao dịch bí mật đảm bảo rằng các giao dịch được ẩn khỏi các bên thứ ba, điều mà 1 inch tuyên bố có thể làm giảm nguy cơ vận hành trước.

Ghi nhận Binance Smart Chain cho sự mở rộng gần đây của Mạng 1Inch, người sáng lập giao thức Sergej Kunz cho biết, “Người dùng 1 inch hiện có thể dễ dàng chuyển đổi giữa BSC và Ethereum, tìm kiếm tốc độ cao hơn và phí thấp hơn.” Anh ấy tiếp tục:

Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ những phát triển mới nhất trong không gian DeFi và chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho các blockchain hứa hẹn khác.

Lần triển khai đầu tiên của ví tập trung vào việc triển khai bảo mật cao với các giao dịch hoán đổi. Tỷ lệ thời gian thực, ký giao dịch nhanh chóng và tích hợp với Apple WatchApple iCloud cũng là một phần của bản phát hành ban đầu. Các nhóm cổ phần, quản trị và thanh khoản sẽ được giới thiệu vào một ngày sau đó. 1Inch giải thích:

Trong số các ưu điểm chính của ví là tính bảo mật cấp cao nhất, vì ví phân tích dữ liệu cuộc gọi, hiển thị những gì đang xảy ra theo cách thân thiện với người dùng. Ngoài ra, việc nhận được tỷ giá theo thời gian thực và ký kết giao dịch nhanh chóng cũng rất quan trọng. Với Ví 1 inch, các giao dịch có thể được phê duyệt và xác nhận ngay cả trên Apple Watch.

1Inch bùng nổ trên thị trường DeFi vào nửa cuối năm 2020 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong giới giao dịch vì khả năng tìm kiếm tỷ giá hối đoái rẻ nhất trong số các DEX được tích hợp vào hệ sinh thái của nó. Về tổng số người dùng, 1inch đứng thứ tư trong số các sàn giao dịch phi tập trung trong bảy ngày qua, sau Uniswap, 0xSushiSwap. Vào tháng 1, nó cao thứ hai về tổng số người dùng.

Công cụ tổng hợp DEX ra mắt vào tháng 8 năm 2020 sau khi được Binance Labs, Galaxy Digital và các nhà đầu tư khác khởi động với số tiền 2,8 triệu đô la. Vào tháng 12 năm 2020, 1inch đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 12 triệu đô la do Pantera Capital dẫn đầu, với sự đóng góp chính từ ParaFi Capital, Nima Capital và nhiều người khác.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời