Teechip là gì? Hướng dẫn kiếm tiền chi tiết cùng Teechip

Đánh giá bài viết

Chắc hẳn ai bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền online tại nhà đầu nghe đến hình thức Affiliate Marketing. Bài viết hôm nay review Invest sẽ giới thiệu đến bạn một nền tảng vô cùng phổ biến, dễ sử dụng của hình thức Affiliate đó là Teechip. Vậy Teechip là gì? Cách kiếm tiền trên Teechip như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Teechip là gì?

Teechip được biết đến là một trong những nền tảng Affiliate Marketing. Tại đây, các doanh nghiệp, cá nhân có thể tự đăng bán các sản phẩm như đồ lưu niệm, phụ kiện điện thoại, áo dài tay, áo thun,…mà họ tự thiết kế. Bên cạnh đó, Teechip còn là một địa chỉ tiếp thị liên kết, bạn có thể lấy các sản phẩm trên đây và đăng bán trên trang web của mình để hưởng tiền hoa hồng. 

Teechip có ưu điểm lớn nhất đó là chi phí sản xuất vô cùng thấp. Người bán có thể được tối ưu lợi nhuận. Tại Việt Nam, Teechip là một trong những nền tảng được rất nhiều người sử dụng nhất để bán áo thun online. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Teechip

Đăng ký tài khoản trên Teechip vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link của trang web theo địa chỉ https://teechip.com/ tiếp theo nhấn chọn mục Login/Sign Up và nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản.

Truy cập vào nền tảng Teechip
Truy cập vào nền tảng Teechip

Bước 2: Nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà ứng dụng yêu cầu. Tiếp theo gửi yêu cầu tạo tài khoản bằng cách nhấn vào ô I’m not a Robot và nhấn Sign Up.

Bước 3: Đợi hệ thống xác nhận là bạn đã tạo tài khoản thành công. Như vậy bạn đã có thể đăng bán sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, Teechip còn hỗ trợ bạn thiết kế nhiều mẫu áo thun đa dạng tùy thích, phù hợp với nhu cầu.

Hướng dẫn kiếm tiền cùng Teechip

Để bắt đầu công việc kiếm tiền cùng nền tảng Teechip, bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Teechip qua đường link https://teechip.com/ sau đó nhấn khởi chạy chiến dịch. Tiếp theo bạn sẽ được chuyển hướng đến trang khởi tạo chiến dịch. Tại đây, bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm mà bạn muốn thiết kế.

Khởi chạy chiến dịch
Khởi chạy chiến dịch

Bước 2: Lựa chọn màu của sản phẩm (có thể chọn nhiều màu khác nhau). Hãy nhấn Done khi bạn đã chọn xong.

Chọn màu sắc cho sản phẩm
Chọn màu sắc cho sản phẩm

Bước 3: Download sản phẩm lên hệ thống, nhấn chọn hình ảnh mà bạn muốn in lên sản phẩm của mình. Nhấn Add Product nếu bạn muốn chọn nhiều hơn một sản phẩm. Hãy nhấn Continue để thực hiện bước tiếp theo.

Download thiết kế lên hệ thống
Download thiết kế lên hệ thống

Bước 4: Định giá sản phẩm của bạn tại Sale Price, bạn hãy nhập giá sản phẩm mà bạn mong muốn. Nếu bạn muốn thấy được lợi nhuận từ sản phẩm, bạn hãy vào mục Profit/Unit.

Đặt giá cho sản phẩm
Đặt giá cho sản phẩm

Bước 5: Lên kế hoạch cho chiến dịch thật chi tiết.Bạn hãy mô tả chiến dịch và đặt tên tiêu đề cho khách hàng xem. 

Khởi tạo chiến dịch Teechip
Khởi tạo chiến dịch Teechip

Để nâng cao chiến dịch tăng doanh thu, Teechip cung cấp cho bạn 5 phương án tối ưu nhất. Lựa chọn Upsells bạn có thể hiển thị chiến dịch giảm giá, khách hàng có thể thêm vào trước hoặc sau thanh toán.

Bước 6: Khởi chạy chiến dịch.

Bạn hãy nhấn chọn Launch Campaign để chính thức xuất bản chiến dịch. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản. Như vậy, chiến dịch của bạn đã hoạt động và sản phẩm của bạn đã được đăng bán. Tất cả các dịch vụ như xử lý đơn hàng, vận chuyển, in ấn,… Teechip sẽ xử lý toàn bộ. Vì vậy, bạn có thể tập trung hoàn toàn thời gian vào quá trình xây dựng doanh nghiệp.

Khởi chạy chiến dịch
Khởi chạy chiến dịch

Sử dụng Teechip không hề khó, xây dựng chiến dịch marketing trên Teechip giúp bạn tối ưu chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, Teechip giúp bạn giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất về vốn. Hãy đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định trên đây, chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ bán thành công, kinh doanh cùng Teechip sẽ mang về nguồn lợi khủng cho bạn.

Hướng dẫn rút tiền từ Teechip

Hiện nay, Teechip hỗ trợ rút tiền dưới 3 hình thức: Paypal, Payoneer và Bank Mastercard. Trên nền tảng này, Teechip hỗ trợ trực tiếp hình thức rút tiền về Paypal. Nếu bạn lựa chọn hai hình thức khác là Bank Mastercard và Payoneer thì bạn phải liên hệ với Support của nền tảng Teechip để được hỗ trợ hướng dẫn chi tiết nhất.

Để rút tiền về PayPal, bạn hãy vào Teechip, nhấn chọn Settings, tiếp theo chọn PayPal và điền địa chỉ email của bạn. Cuối cùng nhấn Update để rút tiền (số tiền tối thiểu rút được là 20$). 

Để rút tiền về Payoneer bạn phải đồng bộ tài khoản Teechip với ví. Hãy truy cập vào đường link https://teechip.com/manager/settings/account nhấn Payment Info để liên kết. Đẻ rút tiền về ví, bạn hãy hoàn thành tất cả các thông tin mà nền tảng yêu cầu.

Lời kết

Như vậy, với những thông tin mà Review Invest vừa cung cấp ở trên, bạn đã trả lời được câu hỏi Teechip là gì? và cách kiếm tiền cùng Teechip như thế nào chưa? Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới và bổ ích hơn nữa bạn nhé. Chúc bạn mua may bán đắt cùng nền tảng liên kết Teechip.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời