Tăng cường cho các hợp đồng thông minh khi hệ thống Oracle hoạt động trên Binance Smart Chain

Đánh giá bài viết

Một hệ thống Oracle đã ra mắt trên Binance Smart Chain – nâng cao DApp bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực.


Một hệ thống Oracle đã ra mắt trên Binance Smart Chain – cho phép các nhà phát triển tạo DApp và các tổ chức tự trị phi tập trung được thúc đẩy bởi dữ liệu trong thế giới thực.

Bridge Oracle, công ty lần đầu tiên ra mắt trên Tron, cho biết việc mở rộng cơ sở hạ tầng dễ sử dụng của họ là một cột mốc quan trọng. Giờ đây, một loạt các nguồn dữ liệu đa dạng có thể được tích hợp vào các hợp đồng thông minh – thúc đẩy tiện ích của chúng lên rất nhiều.

Dữ liệu có thể được tìm nạp bằng cách sử dụng các yêu cầu HTTP HTTPS hoặc thông qua kiến thức tính toán của WolframAlpha. Oracles có thể được sử dụng để tạo các số ngẫu nhiên và cơ sở hạ tầng này cũng mở đường cho các doanh nghiệp tích hợp công nghệ blockchain vào hoạt động của công ty họ.

Giải quyết một vấn đề lớn

Hợp đồng thông minh đã được quảng cáo là một cách hiệu quả để chuyển đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp trên khắp thế giới. Trong khi đó, các DAO được thiết lập để đảm bảo rằng một loạt công việc có thể được tự động hóa, cho phép các công ty hoạt động theo kiểu phi tập trung thực sự. Tuy nhiên, một trở ngại lớn nằm ở chỗ các hợp đồng thông minh không thể truy cập vào dữ liệu bên ngoài mà không sử dụng tiên tri.

Khi ra mắt, Bridge được mô tả là “hệ thống tiên tri công cộng chuyên dụng đầu tiên” trên mạng Tron. Việc triển khai Binance Smart Chain được thiết lập để giới thiệu cơ sở hạ tầng này cho một bộ phận các nhà phát triển hoàn toàn mới. BSC đã trở thành một blockchain phổ biến nhờ cách nó cung cấp phí giao dịch thấp hơn nhiều so với Ethereum.

Các nhà phát triển sử dụng cơ sở hạ tầng của Bridge Oracle trên BSC sẽ có thể thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng mã thông báo BNB – và một video hoạt hình vui nhộn thông báo tin tức trên Twitter đã gây ra sự chú ý, tạo ra 1.800 lượt retweet và 9.700 lượt thích.

Nâng cao tiện ích

Trong một AMA gần đây trên Telegram, Giám đốc điều hành của Bridge Oracle, Sina Estavi, tiết lộ rằng nhóm của ông ban đầu có động lực xây dựng trên Tron vì phí gas cao như Ethereum. Sau khi phát triển DApp trên blockchain này, sau đó họ nhận ra rằng thiếu một hệ thống tiên tri công cộng có thể truyền dữ liệu từ các nguồn bên ngoài.

Ông tiếp tục cung cấp một ví dụ mạnh mẽ về cách các hợp đồng thông minh có thể hữu ích. Nếu doanh nghiệp muốn quảng cáo video, họ có thể thiết lập hợp đồng thông minh với người có ảnh hưởng – và thanh toán dựa trên số lượt xem mà clip đó nhận được. Con số chính xác có thể được ghi rõ trong hợp đồng và hệ thống tiên tri của Bridge có thể được sử dụng để xác minh xem các điều khoản của thỏa thuận có được đáp ứng hay không.

Estavi cũng xác nhận rằng Bridge Oracle đang làm việc để đảm bảo rằng mọi phần dữ liệu được đưa vào các hợp đồng thông minh là xác thực và không bị giả mạo. Các nhà phát triển có kinh nghiệm hiện đang làm việc trên các giải pháp tiềm năng.

Sắp tới, anh ấy tiết lộ rằng nền tảng của anh ấy cũng sẽ đóng vai trò như một cầu nối đảm bảo các mã thông báo mạng Tron có thể được chuyển sang Binance Smart Chain – và một số tính năng mới khác hiện cũng đang được thực hiện.

“Bridge Oracle nhằm mục đích kết nối dữ liệu trong thế giới thực với blockchain và một blockchain với các blockchains khác. Kết nối là từ tốt nhất để mô tả dự án này”, ông nói thêm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung nào của sản phẩm trên trang này. Mặc dù chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình, bài viết này cũng không được coi là một lời khuyên đầu tư.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

1 thoughts on “Tăng cường cho các hợp đồng thông minh khi hệ thống Oracle hoạt động trên Binance Smart Chain

Trả lời