TabTrader (TTT) là gì? Chi tiết về TabTrader và TTT token

5/5 - (1 bình chọn)

Đã là dân trade coin thì phải thường xuyên đọc biểu đồ, phân tích các đường tín hiệu để dự đoán giá tăng hay giá giảm, từ đó lựa chọn điểm bán và điểm mua cho phù hợp.

Một trong những ứng dụng lâu đời mà anh em Trader ưa thích sử dụng trong việc theo dõi và giao dịch đầu tư chính là Tab Trader. Hiện nay, bên cạnh việc nâng cao các tính năng trên TabTrader một cách mượt mà và tối giản, nền tảng này còn bắt đầu cho ra mắt token riêng của chính mình là TabTrader (TTT). Vậy chi tiết về TabTrader và thông tin token của nền tảng này là gì, anh em hãy cùng ReviewInvest tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

TabTrader là gì?

TabTrader là ứng dụng tập hợp các tính năng phổ biến trong giao dịch Crypto như theo dõi biến động tỷ giá được tích hợp giao dịch trên nhiều sàn nổi tiếng, thiết lập cảnh báo cho những thay đổi quan trọng,… Đồng thời, TabTrader tích hợp API giao dịch trên nhiều sàn để thực hiện các lệnh mua bán Crypto mà không cần đăng nhập trực tiếp vào sàn giao dịch. Từ đó, TabTrader giúp người dùng có thể kiểm soát tài sản một cách dễ dàng chỉ trên một ứng dụng.

Giao diện Website của TabTrader
Giao diện Website của TabTrader

TabTrader hiện đã có trên App Store (IOS), Google Play (Android).

Đặc điểm nổi bật của TabTrader

 • Trading instruments in your pocket (Công cụ giao dịch thuận tiện): Giao dịch trên điện thoại thông minh của bạn mọi lúc mọi nơi. Đặt hàng ở một mức giá cụ thể. Mua và bán coin/token với giá tốt nhất.
 • All the main crypto exchanges on one screen (Tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử chính trên một màn hình): Bạn không còn phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng và tài khoản. Quản lý tất cả các tài khoản trao đổi của bạn thông qua một giao diện thống nhất. Theo dõi tỷ giá hối đoái của coin/token trên một màn hình.
 • Technical analysis (Phân tích kỹ thuật): Dễ dàng tạo biểu đồ, thêm xu hướng, đường ngang và chỉ báo kỹ thuật. Dự báo sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến lược của mình, tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất.
Điểm nổi bật của TabTrader
Điểm nổi bật của TabTrader
 • Reliable push notifications (Thông báo đẩy đáng tin cậy): Thiết lập khung giá mong muốn của bạn và nhận thông báo đẩy về các sự kiện. Bạn không còn cần phải liên tục theo dõi các biểu đồ; bây giờ bạn sẽ không bỏ lỡ các cơ hội giao dịch quan trọng. Thông báo đẩy đến ngay lập tức và không sử dụng dữ liệu di động.
 • Your data is protected (Dữ liệu cá nhân được bảo vệ): Ứng dụng kết nối với ví thông qua các khóa API được lưu giữ trên sàn giao dịch ở dạng mã hóa hoặc thuộc quyền sở hữu của chính người dùng. Tất cả giao dịch diễn ra trực tiếp trên sàn giao dịch – TabTrader không có quyền truy cập vào tiền của bạn.
 • Active Support (Hỗ trợ tích cực): Liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của TabTrader ngay từ ứng dụng qua trò chuyện hoặc tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong cơ sở kiến ​​thức thuận tiện của TabTrader.

TabTrader (TTT) là gì?

TabTrader (TTT) là token nền tảng của nền tảng ứng dụng giao dịch Crypto TabTrader.

Thông số kĩ thuật

 • Token Name: TabTrader.
 • Ticker: TTT.
 • Blockchain: (Đang cập nhật).
 • Token Standard: (Đang cập nhật).
 • Contract: (Đang cập nhật).
 • Token Type: (Đang cập nhật).
 • Total Supply: 1,000,000,000 TTT.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật).

Phân bổ token

(Đang cập nhật).

Token Sale 

 • TabTrader sẽ IDO trên nền tảng AcceleRaytor của Raydium vào ngày: 01/12/2021.
 • Tổng số lượng token mở bán: 10,000,000 TTT (1% of total TTT supply).

Anh em có thể tham khảo: Hướng dẫn tham gia IDO TabTrader (TTT) trên Raydium

Token Release Schedule

(Đang cập nhật).

Token Use

(Đang cập nhật).

Giá TTT hôm nay

(Đang cập nhật).

Cách kiếm & sở hữu TTT

Hiện tại, anh em chỉ có thể tham gia IDO TabTrader (TTT) trên Raydium để có cơ hội sở hữu TTT trước khi nó chính thức ra mắt.

Ví lưu trữ & sàn giao dịch

Ví lưu trữ

(Đang cập nhật).

Sàn giao dịch

(Đang cập nhật).

Đội ngũ, Nhà đầu tư & Đối tác

Đội ngũ

(Đang cập nhật).

Nhà đầu tư & Đối tác

(Đang cập nhật).

Roadmap

(Đang cập nhật).

Lời kết

Hiện nay, các thông tin chi tiết về token TabTrader (TTT) vẫn còn đang lầ một ẩn số và dự kiến sẽ được công bố trong một vài ngày sắp tới. TabTrader đã là một tên tuổi uy tín lâu đời nên chắc chắn rằng sự token nền tảng của nó sẽ được cộng đồng tích cực săn đón.

Anh em hãy theo dõi ReviewInvest để cập nhật thông tin mới nhất nhé !

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời