Nhìn lại sự kiện Launchpad trên MEXC và lợi ích khi hold MX

5/5 - (4 bình chọn)

Trong thời gian qua, sàn MEXC đã tổ chức thành công 2 đợt Launchpad với dự án CropBytes (CBX)Genopets (GENE), đồng thời đang tiến hành Launchpad thứ 3 với Dtravel.

Hãy cùng Review Invest xem lại mức độ thành công của 2 đợt Launchpad trước và bạn nhận được những lợi ích lớn như thế nào khi hold token MX của sàn MEXC.

Xem thêm: MEXC Launchpad là gì?

Mức tăng trưởng của các sự kiện MEXC Launchpad

Nếu bạn đã từng tham gia 2 đợt Maunchpad vừa qua trên MEXC, tin hẳn các bạn đã kiếm được cho mình những khoản lợi nhuận khá lớn khi giá của token CBX tăng gấp 30 lần so với giá niêm yết và GENE tăng gấp 25 lần so với giá niêm yết.

Giá CBX sau khi IEO và list sàn
Giá CBX sau khi IEO và list sàn
Giá GENE sau IEO và list sàn
Giá GENE sau IEO và list sàn

Cùng chờ xem Dtravel (TRVL) sẽ tạo ra ATH bao nhiêu lần sau khi kết thúc IEO và list trên MEXC.

Làm thế nào để tham gia IEO trên MEXC Lauchpad?

Cách duy nhất để bạn tham gia sự kiện này trên MEXC là hold token MX – token nền tảng của sàn MEXC. Thông thường nếu bạn hold 100 MX, bạn sẽ nhận được 1 vé rút thăm trong launchpad. Sở hữu càng nhiều MX, bạn sẽ nhận được càng nhiều vé rút thăm, từ đó tỷ lệ trúng launchpad càng cao.

Sau đây là cách tính số vé bạn nhận được khi đối chiếu với tỷ lệ token MX bạn sở hữu:

Tham gia Hold MX
Tham gia Hold MX

Sau khi nhận được số vé trúng thưởng, bạn chỉ cần chờ đến thời điểm sàn tiến hành rút thăm và công bố kết quả. Để nắm chi tiết bạn có thể xem qua 02 bài viết chi tiết về IEO của CBX và GENE trên MEXC Launchpad:

Hold MX được lợi gì?

Bên cạnh việc nhận được vé rút thăm trong mỗi kỳ Launchpad, các holder token MX còn có thể tham gia các sự kiện/dịch vụ mà sàn MEXC dành riêng cho các holder:

  • Tham gia launchpad
  • Tham gia các sự kiện M-day
  • Stake MX với khoản lợi nhuận hàng năm có thể lên đến 40%
  • Giảm phí giao dịch
  • Bỏ phiếu đánh giá các dự án
  • Kiếm lợi nhuận từ việc giá MX tăng khi sàn MEXC sử dụng cơ chế đốt nhằm giảm nguồn cung token

Giống như Binance Coin (BNB), khi nắm giữ MX token không chỉ được tham gia vào MEXC Launchpad và còn rất nhiều sự kiện dành cho MX Holder. Chúc bạn thành công khi tham gia IEO trên MEXC Lauchpad.

5/5 - (4 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời