“Sói già phố Wall” Jordan Belfort: Bitcoin có thể đạt 100 nghìn dollar

Đánh giá bài viết

“Sói già phố Wall” Jordan Belfort: Bitcoin có thể đạt 100 nghìn đô-la

Jordan Belfort cho rằng mối quan tâm của tổ chức lớn đối với Bitcoin đang thúc đẩy tài sản lên mức cao mới và BTC có khả năng đạt mốc 100.000 USD trong năm nay. Jordan là người tiếp theo trong số những chuyên gia chính tài nổi tiếng đang thay đổi quan điểm của mình về Bitcoin. Trước đó vào năm 2018, ông đã từng tuyên bố rằng tài sản này sẽ rơi vào áp lực pháp lý. Tuy nhiên gần đây ông đã thừa nhận những nhận định ban đầu của mình về Bitcoin là có phần chưa chuẩn xác.

Michael Saylor: Bitcoin có thể đạt 5 triệu đô-la

Đối với Saylor, Bitcoin vẫn đang cho các nhà đầu tư thấy “tín hiệu rõ ràng” để mua. Ông dự đoán giá của BTC có thể đạt 5 triệu đô-la và tin rằng crypto này sẽ tiếp tục tỏ ra vượt trội so với các cổ phiếu công nghệ của Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty MicroStrategy của Saylor đã đầu tư 2,21 tỷ đô-la để nắm giữ 91.326 BTC.

Tesla cho phép thanh toán bằng BTC

Trong một bài chia sẻ mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk, CEO của Tesla, thông báo giờ đây khách hàng tại Mỹ có thể mua xe điện của hãng này bằng Bitcoin. Musk cũng cho biết thêm rằng khách hàng của Tesla tại các quốc gia khác có thể bắt đầu thanh toán bằng Bitcoin “vào một thời điểm trong năm nay”. Thông tin này được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi hãng xe điện Mỹ tiết lộ đã đầu tư 1,5 tỷ USD mua Bitcoin và tuyên bố sẽ sớm chấp nhận đồng tiền mã hóa này làm phương thức thanh toán cho khách hàng của mình.

Thông tin được tổng hợp bởi CIC

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

1 thoughts on ““Sói già phố Wall” Jordan Belfort: Bitcoin có thể đạt 100 nghìn dollar

Trả lời